Gặp bạn trai đào mỏ đến 10 nghìn cũng đi xin, cô gái bóc phốt lên MXH: Sốc nhất chính là câu tuyên bố cuối cùng của gã “ăn quỵt”

Đã xin tiền không chừa thứ gì lại chẳng có ý thức trả nợ, gã đàn ông này rõ ràng là nhân vật chẳng xứng đáng để dây dưa.

Trong cuộc sống, đâu phải ai cũng gặp được đối tượng xứng đáng để mình yêu. Nhiều người yêu vào rồi mới biết bạn trai tệ hại, không tốt đẹp và hoàn toàn chẳng tôn trọng mối quan hệ của mình. Ai đen đủi rơi vào tình huống đó thì thật sự là điều thiệt thòi rất lớn đối với chính họ.

Mới đây, một cô gái đăng bài bóc phốt bạn trai “đào mỏ”. Từ khoản tiền lớn đến khoản tiền nhỏ, anh đều nhờ vả bạn gái và “xin” luôn, chẳng hẹn ngày trả lại.

“Các chị ơi liệu có phải em bị lợi dụng không ạ, các bạn em toàn nói em ngu, không ai yêu đương mà như này cả. Em buồn lắm.

Em vừa lên đại học, anh là mối tình đầu tiên của em.

Ban đầu em nghĩ là ai yêu nhau cũng vậy nhưng dần dần thấy anh cứ xin tiền em hoài. Cả ngày nhắn tin có vài ba tin mà toàn xin tiền, em buồn lắm”.

Gặp bạn trai đào mỏ đến 10 nghìn cũng đi xin, cô gái bóc phốt lên MXH: Sốc nhất chính là câu tuyên bố cuối cùng của gã ăn quỵt”-1Bài viết được đăng tải.

Đây là câu chuyện do cô gái đăng tải lên mạng. Nó thật sự giống như một lời cảnh báo đến những ai lâm vào cùng hoàn cảnh thì mau mau tránh xa vậy. Trong hình ảnh chụp tin nhắn, nhân vật người yêu nhờ vả, xin tiền đến từng chút một.

“Lát mua anh lọ nước rửa bát nha”, “Qua chưa, cho anh 50 nghìn nạp điện thoại với”, “Cho anh 200 nghìn mua quần sịp với”, “Em đi cùng để trả tiền cắt tóc cho anh”, “Cho anh một triệu đi, anh hết tiền ăn rồi, chuyển khoản luôn nha, không là anh giận đó”…

Khi cô gái chuyển tiền đúng như lời xin, anh ta còn tỏ ra thất vọng: “Ặc, xin 1 triệu cho 1 triệu”.

Ngang ngược hơn, anh ta còn mặc định cô gái phải lo luôn cho em gái mình nữa.

“- Mua Iphone 13 chưa?

- Sao á?

- Cho anh con 12 Promax nha.

- Anh dùng 12 còn gì?

- Anh để cái của anh cho em gái.

- Em cũng để cho em gái.

- Ơ hay, mình em có em gái à”.

Nghe kiểu gì cũng thấy rất vô lý. Rồi đến các khoản vay mượn, đến 10 nghìn đồng cũng đòi bằng được.

Gặp bạn trai đào mỏ đến 10 nghìn cũng đi xin, cô gái bóc phốt lên MXH: Sốc nhất chính là câu tuyên bố cuối cùng của gã ăn quỵt”-2Gặp bạn trai đào mỏ đến 10 nghìn cũng đi xin, cô gái bóc phốt lên MXH: Sốc nhất chính là câu tuyên bố cuối cùng của gã ăn quỵt”-3Gặp bạn trai đào mỏ đến 10 nghìn cũng đi xin, cô gái bóc phốt lên MXH: Sốc nhất chính là câu tuyên bố cuối cùng của gã ăn quỵt”-4Gặp bạn trai đào mỏ đến 10 nghìn cũng đi xin, cô gái bóc phốt lên MXH: Sốc nhất chính là câu tuyên bố cuối cùng của gã ăn quỵt”-5Gặp bạn trai đào mỏ đến 10 nghìn cũng đi xin, cô gái bóc phốt lên MXH: Sốc nhất chính là câu tuyên bố cuối cùng của gã ăn quỵt”-6Gặp bạn trai đào mỏ đến 10 nghìn cũng đi xin, cô gái bóc phốt lên MXH: Sốc nhất chính là câu tuyên bố cuối cùng của gã ăn quỵt”-7

Nhân vật người yêu vay nợ liên miên.

Gặp bạn trai đào mỏ đến 10 nghìn cũng đi xin, cô gái bóc phốt lên MXH: Sốc nhất chính là câu tuyên bố cuối cùng của gã ăn quỵt”-8

Đúng là tiền mất tật mang!

Cuối cùng, khi cô gái đòi lại khoản tiền vay thì người đàn ông lộ mặt lật lọng: “Em không biết tính anh à, anh không làm được nhưng anh thề được”.

Đúng là màn chọn người yêu quá tệ của cô gái trẻ.

Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau. Đa phần đều cho rằng cô gái nên nhanh chóng chia tay trước khi bị đào mỏ đến chẳng còn gì, đàn ông lúc nào cũng nhờ vả, vay mượn, không có bản lĩnh thì ở bên cạnh cũng chẳng hạnh phúc nổi.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/gap-ban-trai-dao-mo-den-10-nghin-cung-di-xin-co-gai-boc-phot-len-mang-xa-hoi-soc-nhat-chinh-la-cau-tuyen-bo-cuoi-cung-cua-ga-an-quyt-162211310222302579.htm

chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.