Gặp người yêu cũ đi cùng người yêu mới, chàng trai “mặt dày” tiến tới và nhận được câu nói bất ngờ của cô gái

Đăng cảm thấy máu nóng dồn lên mặt, mới chia tay 6 tháng mà cô ấy đã có người chăm sóc rồi...

Đăng cảm thấy máu nóng dồn lên mặt, mới chia tay 6 tháng mà cô ấy đã có người chăm sóc rồi...

Đăng và My yêu nhau được 3 năm thì cãi nhau mất 700 ngày. Cô tính trẻ con, suốt ngày ghen bóng ghen gió và hờn dỗi. Mỗi khi cãi nhau cô đều tắt điện thoại, khóc lóc và đóng cửa. Sau vài ngày mà thấy Đăng không làm hòa cô lại nhắn tin: "Anh chết rồi hả? Anh đã lấy đời con gái của em rồi thích bỏ là bỏ phải không? Anh mau trình diện nếu không em sẽ bỏ anh". Dở khóc dở cười, Đăng lại phải mang hoa và bánh đến dỗ cô người yêu đỏng đảnh.

Nhưng dường như Đăng nhường quá nên My không biết tôn trọng, nhiều khi My sai mà vẫn cứng đầu. Đỉnh điểm là việc My đến nhà ăn cơm mà câu giờ, khi chị gái Đăng nhắc nhở lại nói hỗn. Cả nhà lên án khiến anh mắng cô vài câu, vậy mà cô giận dỗi cả tháng không liên lạc. Lần này Đăng cũng làm căng nên đôi bên cứ xa nhau dần. Đến 3 tháng sau thì My nhắn tin chia tay. Lần này cô không oán trách việc "mất đời con gái" nữa.

Đăng quyết định để cô ấy tự suy nghĩ lại, hai người đã 25 tuổi, đâu phải còn trẻ gì nữa. Cũng đến lúc kết hôn và sống cùng những mối quan hệ gia đình hai bên rồi. Nếu My không nhận thấy những sai trái của mình, cuộc sống sau này sẽ càng khó hạnh phúc. Đăng cần cô hiểu, ngoài anh ra không ai có thể nhẹ nhàng bỏ qua những sai trái của cô.
 

Gặp người yêu cũ đi cùng người yêu mới, chàng trai mặt dày” tiến tới và nhận được câu nói bất ngờ của cô gái-1

Ảnh minh họa

Bẵng đi 6 tháng, Đăng đang lang thang cà phê trên hồ trung tâm thành phố thì gặp người yêu cũ tung tẩy đi trước, một anh chàng lẽo đẽo ôm bó hoa hồng đỏ rực đi sau. "Hừ, mới chia tay 6 tháng đã có người chăm sóc thế kia. Bảo sao không gọi cho mình. Đúng ra là gái xinh đi đâu cũng có người tán. Vậy mà lúc nào cũng khóc lóc, anh phải chịu trách nhiệm với đời con gái của em. Em thế này rồi không ai yêu em nữa", Đăng cay cú nghĩ.

Anh chàng kia vừa kéo được tay My, vừa đưa bó hoa trên tay là Đăng cảm thấy không thể chịu nổi nữa rồi nên anh chàng bước tới luôn: "Chào em. Còn nhớ anh là ai không My, anh mời cốc sinh tố dâu tây em vẫn thích nhé". Bất ngờ hơn bỗng My choàng tay ôm cổ anh rồi quay sang với rồi đẩy bó hoa hồng trả lại anh chàng kia và nói: "Người yêu em đây này, anh ấy lịch sự nên không bảo anh rằng em là hoa đã có chủ đấy. Anh đừng theo em nữa nhé. Kẻo người yêu em lại giận". Anh chàng kia tái mặt chào Đăng rồi đi thẳng. Còn My nhìn anh cười toe toét.

Véo mũi cô bạn gái cũ, Đăng hỏi cho rõ mọi chuyện. Hóa ra sau khi chia tay anh My ân hận lắm, nhưng thấy anh bơ cô cũng không dám nhắn tin, gọi điện. Cô thấy lỗi quá lớn mà Đăng không có vẻ tha thứ nên xác định lần này mất người yêu rồi. Từ ngày đăng đàn facebook tình trạng độc thân, anh chàng kia cứ lẽo đẽo bám theo. Trưa nào cũng gọi ship đồ ăn đến cơ quan, ngày lễ thì mang hoa hồng đến đứng đợi trước cửa. Cô ngán lắm mà không có cách nào cắt đuôi được. Anh ta lại là bạn thân của sếp, cô cũng không dám nặng lời. My nũng nịu: "Thôi anh tha lỗi cho em đi nhé. Từ cha sinh mẹ đẻ đến giờ em chưa bao giờ xin lỗi ai đâu. Lần này anh đưa em về xin lỗi chị gái anh để chúng mình quay lại. Năm nay em 26 tuổi rồi đấy. Anh phải có trách nhiệm với em chứ".
 

Gặp người yêu cũ đi cùng người yêu mới, chàng trai mặt dày” tiến tới và nhận được câu nói bất ngờ của cô gái-2

(Ảnh minh họa)

Trời ạ, cô nàng xin lỗi mà còn tranh thủ bắt Đăng chịu trách nhiệm thế này thì đúng là bệnh cũ không chừa. Đăng cười ôm My vào lòng và thì thầm: "Em khai thật đã ăn món gì ngon của anh chàng kia rồi. Nếu lỡ ăn gì rồi là không có cưới xin gì nữa đâu đấy".

Giờ đã ba năm trôi qua kể từ ngày ấy, mỗi khi có ai hỏi về chuyện tình yêu My lại lôi việc Đăng mặt dày tán tỉnh người yêu cũ trước mặt người yêu mới. Đăng vừa bế con trai vừa bảo: "Ai cũng mặt dày được như anh thì mới cưới được tiêu thư đỏng đảnh về làm vợ chứ".

 

Theo helino


người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.