Hãy giúp chàng thăng hoa khi ‘yêu’

Thoải mái, phấn khích, mới lạ và ngọt ngào là những tuyệt chiêu để giữ chồng đấy các nàng!

Thoải mái, phấn khích, mới lạ và ngọt ngào là những tuyệt chiêu để giữ chồng đấy các nàng!

Hay giup chang thang hoa khi ‘yeu’
Hãy chủ động giúp chàng thỏa mãn khi 'yêu' (Ảnh minh họa)

Đầu tiên là không gian lãng mạn.

Không chỉ phụ nữ chúng ta mới cần đến lãng mạn đâu nhé. Đàn ông họ cũng rất thích điều đó. Thỉnh thoàng các nàng nên làm mới lạ không gian riêng tư của mình với nến, rượu và hoa. Hoặc đôi khi bạn nên là người chủ động rủ chàng ra ngoài, “ trốn con” tìm không gian riêng của hai đứa để tình yêu thêm nóng bỏng.

Thi thoảng bạn nên là người làm chủ ‘cuộc chơi’

Nhiều chị em rất giữ kẽ trong chuyện chăn gối với chồng Nhưng lúc nào cũng là chàng chủ động, sẽ tạo cảm giác nhàm chán cho chàng. Có thể chàng sẽ nghĩ là mình không thu hút, hấp dẫn vợ. Vì vậy nếu thỉnh thoảng bạn chủ động làm chủ, tạo cho chàng cảm giác được yêu trong “bữa tiệc riêng” của hai người thì chàng sẽ rất thích đấy.

 Tạo ra màn dạo đầu thật bất ngờ

 Để có “buổi liên hoan” tuyệt vời của hai người, thì màn dạo đầu là vô cùng quan trọng, nhưng nó không nhất định phải diễn ra trong phòng ngủ. Nó có thể bắt đầu từ ánh mắt tình tứ, rồi những tin nhắn mùi mẫn. Tiến tới bạn có thể trêu trọc, vuốt ve chàng ở những nơi nhạy cảm trên cơ thể chàng. Chỉ vậy thôi, chắc chắn chàng sẽ không thế cưỡng lại được lâu đâu và nhất định hai bạn sẽ có cuộc yêu cực tuyệt!

Nói bậy

Phòng the không phải là nơi quá cần sự nghiêm túc các nàng ạ. Khi “yêu” mà bạn tỏ ra nghiêm túc cứng nhác quá là chàng sẽ nhanh chán đó. Hãy “lột xác”  khi “ yêu” sẽ mang lại sự phấn khích không hề nhỏ cho các chàng. Thoải mái một chút, ngôn từ suồng sã một chút, thả những lời ong bướm cùng chàng như vậy chàng sẽ nhập cuộc trong hưng phấn vô cùng.

Có thể cùng chàng xem phim xxx

Hãy thay đổi suy nghĩ cứng nhác về việc coi phim đen là xấu. Xem phim đen để giúp vợ chồng có màn yêu hoàn hảo hơn là việc nên làm cùng chàng các nàng nhé!

 Hãy thủ thỉ vào tai chàng những điều bạn muốn

Khi “yêu” bạn cũng nên cho chàng biết cảm xúc của bạn. Đừng bao giờ xấu hổ khi bạn yêu cầu chàng ‘làm’ những điều bạn muốn. Vì điều đó sẽ khiến chàng tự tin cháy’ hết mình cùng với cảm giác được tôn trọng.

Và cuối cùng là chúc các nàng luôn giữ được chàng cho riêng mình nhé!

Theo PNN


quan hệ tình dục

chuyện ấy

chuyện chăn gối

đời sống tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.