Hay tin vợ nằm viện, chồng vội vàng về thăm rồi chết lặng trước cảnh tượng trên giường bệnh

Vừa mở cửa bước vào, nụ cười trên mặt anh chồng liền tắt lịm khi thấy cảnh trên giường bệnh.

Vì cuộc sống mưu sinh, nhiều cặp vợ chồng đành phải xa nhau, không thể có mặt ngay khi nửa kia gặp chuyện gì không hay. Cách đây vài ngày, một người phụ nữ ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) không may bị thương ở chân khi đi giao đồ ăn và phải nằm viện.

Chồng cô đi làm xa, không thể về nhà ngay để chăm sóc vợ. Sau khi sắp xếp công việc thỏa đáng, anh mới có thể quay về. Để tạo bất ngờ cho vợ, người đàn ông về nhà mà không báo trước.

Khi tới cửa phòng bệnh, vì muốn ghi lại vẻ mặt hạnh phúc của vợ khi thấy chồng bất ngờ trở về nên anh đã mở điện thoại ra để quay video. Không ngờ, vừa mở cửa bước vào, nụ cười trên mặt anh liền tắt lịm khi thấy cảnh trên giường bệnh.

Hay tin vợ nằm viện, chồng vội vàng về thăm rồi chết lặng trước cảnh tượng trên giường bệnh-1

Người đàn ông choáng váng khi thấy vợ mình đang nắm tay một người đàn ông lạ mặt trên giường bệnh. 

Vợ anh đang nằm trên giường bệnh với chân trái đang bó bột, còn con gái nằm ngay bên cạnh mẹ. Song, bên giường bệnh là một người đàn ông lạ mặt và anh ta đang nắm tay vợ anh, cả hai thủ thỉ trò chuyện rất tình cảm, nếu ai không biết thì khi nhìn thấy cảnh này chắc chắn sẽ nghĩ họ là vợ chồng.

Nhìn thấy chồng, người vợ vừa bất ngờ vừa bối rối, vội giật lấy chiếc điện thoại trên tay con gái đưa cho người đàn ông lạ mặt đang ngồi cạnh giường. Trong khi đó, người đàn ông kia lại bình tĩnh buông tay vợ anh ra, giữ khoảng cách rồi cầm giả vờ xem điện thoại.

Hay tin vợ nằm viện, chồng vội vàng về thăm rồi chết lặng trước cảnh tượng trên giường bệnh-2

Khi con gái thấy anh bước vào, con bé lập tức đứng dậy, tươi cười gọi “bố”. Và một tiếng “bố” này đã khiến những người trong phòng bệnh kinh ngạc, phải ngoái đầu nhìn về phía anh.

Sau đó, người đàn ông kia cũng giải thích rằng mình là họ hàng xa của vợ anh. Tuy nhiên với những gì vừa chứng kiến, anh chồng không hề tin chuyện này. Song, không rõ sau đó ba người có nảy sinh mâu thuẫn gì không.

Hay tin vợ nằm viện, chồng vội vàng về thăm rồi chết lặng trước cảnh tượng trên giường bệnh-3

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội cũng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Nhiều người cho rằng người phụ nữ này đang lừa dối chồng mình, người đàn ông kia không phải là họ hàng của cô mà là nhân tình. Bởi, nếu là họ hàng thì tại sao chồng cô lại không biết và nếu giữa họ không có gì thì tại sao cô lại bối rối, căng thẳng khi bị chồng bắt gặp chứ?

Không rõ người phụ nữ và người đàn ông kia có mối quan hệ mập mờ gì với nhau hay không, nhưng khi đã có người yêu hay đã lập gia đình, tốt hơn hết nên giữ khoảng cách với người khác giới, không nên có những cử chỉ quá thân thiết kẻo khiến nửa kia hiểu nhầm hoặc dẫn đến những lời đàm tiếu không hay. Việc này chẳng khác gì gieo mầm mống tai họa cho hôn nhân, khiến nửa kia nảy sinh nghi ngờ và dần dần mất đi sự tin tưởng ở bạn, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

 

Theo Thời báo VHNT

Xem link gốc Ẩn link gốc https://arttimes.vn/gia-dinh/hay-tin-vo-nam-vien-chong-voi-vang-ve-tham-roi-chet-lang-truoc-canh-tuong-tren-giuong-benh-c59a25519.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.