Hé lộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư Hà Nội

Nhà bán phở thì chụp ảnh cưới kiểu gì nhỉ?

Một trong những đám cưới đáng mong chờ nhất cuối năm nay là của Tân Một Cú (Phạm Ngọc Tân) và Mi Đặng. Cặp đôi Schanel này được yêu mến bởi mối duyên từ tình bạn thành tình yêu. Hơn nữa, chú rể còn là thiếu gia của hệ thống phở đình đám ở Hà Nội.

Ở đoạn clip mới nhất đăng trên trang cá nhân, cô dâu Mi Đặng gây chú ý khi hé lộ những bức hình cưới đặc biệt. Trong khi chú rể diện áo dài màu xanh thì cô dâu khoác lên mình chiếc áo dài với họa tiết cổ điển, đầu đội voan trắng.

Hé lộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư Hà Nội-1
Ảnh chụp màn hình: Mi Đặng.

Trong khung hình mang đậm không khí của thập niên 80 - 90, trên bàn còn có sự xuất hiện của phở bò, rau thơm, mắm giấm, quẩy và trà đá. Đây không chỉ là món quen thuộc với cuộc sống của người dân Hà Nội mà còn có ý nghĩa đặc biệt với gia đình Phạm Ngọc Tân. Chàng lớn lên cùng hàng phở của bố mẹ, còn nàng là fan chính hiệu của phở. Cô dâu đã tự hào khoe rằng "mang 2 bát phở đi chụp ảnh nhưng mà không được ăn".

Hé lộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư Hà Nội-2Hé lộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư Hà Nội-3Hé lộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư Hà Nội-4Hé lộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư Hà Nội-5
Ảnh chụp màn hình: Mi Đặng.

Được biết, dù chốt ngày cưới khá gấp gáp nhưng vợ chồng Tân Một Cú vẫn tranh thủ chụp được 3 bộ ảnh cưới với 3 phong cách khác nhau. Song, cộng đồng mạng đều dành không ngớt lời khen cho bộ ảnh "nhà bán phở" của cặp đôi Tân - Mi. Nhiều người còn mong cả hai sẽ tái hiện những hình ảnh này trong ngày tổ chức tiệc cưới.

Hé lộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư Hà Nội-6Hé lộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư Hà Nội-7Hé lộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư Hà Nội-8
Ảnh chụp màn hình: Mi Đặng.

Đám hỏi của Tân Một Cú và Mi Đặng đã diễn ra vào cuối năm 2021. Lúc đó vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên cả hai chưa thể cử hành hôn lễ và đãi tiệc hai họ.

Hé lộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư Hà Nội-9Hé lộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư Hà Nội-10Hé lộ ảnh cưới độc nhất vô nhị của Thiếu gia hệ thống phở 10 Lý Quốc Sư Hà Nội-11
Cặp đôi luôn được yêu mến bởi cuộc sống vui vẻ, hài hước. Ảnh: FBNV

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/he-lo-anh-cuoi-doc-nhat-vo-nhi-cua-thieu-gia-he-thong-pho-10-ly-quoc-su-ha-noi-20231209165151761.htm

ảnh cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.