Hiến thận để cứu bạn trai khỏi bệnh hiểm nghèo, cô gái nhận cú sốc lớn chỉ sau chưa đầy 1 năm bởi câu nói tàn nhẫn của hắn ta

Đôi khi có những người kết thúc mối quan hệ theo cách tồi tệ đến tận cùng như thế này đây!

Việc hiến tặng một phần cơ thể của bản thân cho người khác là một quyết định không hề dễ dàng, bởi việc hiến tạng có thể gây nguy hiểm cho cả người hiến. Thế nhưng, với cô gái sau đây, cô đã không ngần ngại mà ngay lập tức đồng ý phẫu thuật cắt bỏ một quả thận của mình cho bạn trai khi bạn trai đang mắc bệnh.

Cô gái đặc biệt đó chính là Colleen, là một TikToker có tiếng trên mạng xã hội. Trong một chuỗi video Colleen đăng tải trên mạng xã hội, cô đã giải thích lý do vì sao cô đưa ra quyết định hiến thận cho người yêu như vậy.

Sáu năm trước, Colleen gặp được chàng trai đó và cả hai nhanh chóng trở thành người yêu của nhau. Ở tuổi 17, người yêu Colleen không may bị mắc bệnh thận và phải chịu rất nhiều cơn đau đớn từ căn bệnh.

Cậu đã ở giai đoạn khá nặng, thận chỉ hoạt động ở mức 5% so với người bình thường, vì vậy cậu ta phải trải qua các đợt lọc máu định kỳ hằng tuần để duy trì chức năng thận và đợi tìm được thận phù hợp để được cấy ghép.

Hiến thận để cứu bạn trai khỏi bệnh hiểm nghèo, cô gái nhận cú sốc lớn chỉ sau chưa đầy 1 năm bởi câu nói tàn nhẫn của hắn ta-1Hiến thận để cứu bạn trai khỏi bệnh hiểm nghèo, cô gái nhận cú sốc lớn chỉ sau chưa đầy 1 năm bởi câu nói tàn nhẫn của hắn ta-2

Cô gái kể lại câu chuyện của mình.

Chứng kiến người yêu phải trải qua đau đớn thể xác và dày vò tinh thần như vậy, Colleen không đành lòng khoanh tay đứng nhìn. Cô đã quyết định thử xét nghiệm xem thận mình có tương thích với cơ thể Colleen không.

Phép màu đã xảy ra, Colleen hoàn toàn thích hợp để phẫu thuật hiến thận cho người yêu. Colleen chia sẻ: "Tôi đã rất đau lòng khi nhìn thấy anh ấy co ro trên giường bệnh. Chúng tôi có một tương lai rất dài ở phía trước. Tôi không muốn thiếu anh ấy cạnh bên nên đã quyết định thử một lần xem sao. May mắn thay, tôi hoàn toàn tương thích, như số phận đã sắp đặt vậy".

Sau đó, cuộc phẫu thuật cắt bỏ một bên thận của Colleen và cấy ghép sang cho người yêu cô đã thành công tốt đẹp. Cậu ta cũng nhanh chóng bình phục sau cả mổ và đã khỏe mạnh hơn trước rất nhiều. Những tưởng từ đây, Colleen và người yêu sẽ có một tương lai tươi sáng hơn bên nhau khi không còn phải ngày ngày đến bệnh viện, thì đùng một cái, 7 tháng sau, cả hai chia tay.

Mọi người sẽ thắc mắc, lý do chia tay là gì? Khi cùng nhau trải qua sinh tử, họ chắc hẳn đã gắn kết với nhau hơn rất nhiều chứ? Nhưng nào ai ngờ, 7 tháng sau, bạn trai Colleen đã phản bội cô và tìm đến người con gái khác sau lưng Colleen.

Người đàn ông mà mọi người vẫn nghĩ chắc chắn sẽ luôn cảm kích Colleen vì đã cứu sống mình, thì nay lại chọn cách làm trái tim cô tổn thương và đau đớn gấp bội.

Hiến thận để cứu bạn trai khỏi bệnh hiểm nghèo, cô gái nhận cú sốc lớn chỉ sau chưa đầy 1 năm bởi câu nói tàn nhẫn của hắn ta-3
Hình ảnh cô nàng trên giường bệnh.

Trong một video khác, Colleen đã giải thích kĩ hơn về chuyện ngoại tình của bạn trai 7 tháng sau ngày cô hiến thận cho anh.

"Anh ấy nói rằng sẽ đi đến Las Vegas để dự bữa tiệc gặp mặt các học viên khác trong lớp đại học của anh ấy, bữa tiệc sẽ được tổ chức ở nhà thờ. Thời điểm đó tôi cũng bận bù đầu vào đống bài thi cuối khóa nên tôi cũng không có thời gian nghĩ ngợi nhiều. 

Nhưng rồi và hôm sau khi về, anh đã tự thú nhận về việc bản thân đã ngoại tình khi đang ở Las Vegas. Chúng tôi đã cãi vã rất nhiều về chuyện đó, nhưng cuối cùng, vì thái độ thành khẩn của anh ta mà tôi đã lựa chọn tin thêm một lần nữa".

Cứ tưởng mọi chuyện rồi cũng êm xuôi nhưng rồi, ba tháng sau, Colleen lại bất ngờ nhận được một cuộc gọi từ cậu ta. Bất ngờ là cậu ta đòi chia tay với cô dù giữa cả hai không có mâu thuẫn gì khác từ đợt cãi nhau 3 tháng trước. 

Anh ta còn cho rằng việc cô hiến thận cho anh ta chỉ vì "muốn đẹp mặt" mà thôi! Thật không còn gì để nói. Colleen không kể phần kết của câu chuyện, nhưng mà một điều chắc chắn là Colleen đã chia tay anh chàng vô ơn đó và đã vượt qua được những "cú sốc" trong quá khứ rồi.

Trong phần bình luận, người xem đều rất tức giận thay cho Colleen khi vớ phải một người đàn ông tồi tệ như thế. Họ cũng dành nhiều lời khen cho Colleen vì cô có trái tim thật nhân hậu và quảng đại, không ngại hiểm nguy để cứu người gặp nạn. 

"Bạn có tâm hồn thật đẹp! Anh ta không nhận thấy được điều đó thì quả là một mất mát lớn cho anh ta!", một người xem đưa ra ý kiến.


Nguồn: TikTok, The Sun

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hien-than-de-cuu-ban-trai-khoi-benh-hiem-ngheo-co-gai-nhan-cu-soc-lon-chi-sau-chua-day-1-nam-cau-noi-tan-nhan-cua-han-ta-moi-qua-dang-nhat-162222401081521495.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.