Cô gái trẻ hớt hải xách váy chạy bộ cả kilomet, hỏi thăm đến lễ cưới người yêu cũ chỉ để được nhìn anh mỉm cười lên xe hoa

Để kịp giờ tham dự đám cưới "người cũ", cô gái tội nghiệp phải chạy vội vàng, hỏi thăm mọi người xung quanh đường đến nhà thờ, nơi chàng trai đang tổ chức đám cưới.

Đến dự đám cưới nhưng không biết địa chỉ cụ thể, cô gái trẻ mặc trên người trang phục váy dự tiệc lộng lẫy nhưng lại phải hớt hải chạy dọc con đường lớn đến cả kilomet để tìm đường đến nhà thờ, nơi người yêu cũ tổ chức đám cưới.

Cô gái trẻ hớt hải xách váy chạy bộ cả kilomet, hỏi thăm đến lễ cưới người yêu cũ chỉ để được nhìn anh mỉm cười lên xe hoa-1
Vừa xách váy vừa hỏi thăm những người dân xung quanh, may mắn đã đến với cô gái trẻ khi được một người phụ nữ chỉ cho lối đến nhà thờ.

Video quay lại toàn bộ câu chuyện trên được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội Tiktok khi có tới gần 70.000 lượt tiếp cận và hàng trăm bình luận, trong số đó một số thành viên cho rằng câu chuyện cảm động chẳng khác nào cảnh quay trong bộ phim của Hàn Quốc.

Cô gái trẻ hớt hải xách váy chạy bộ cả kilomet, hỏi thăm đến lễ cưới người yêu cũ chỉ để được nhìn anh mỉm cười lên xe hoa-2Cô gái trẻ hớt hải xách váy chạy bộ cả kilomet, hỏi thăm đến lễ cưới người yêu cũ chỉ để được nhìn anh mỉm cười lên xe hoa-3

Cũng nhiều người cảm phục tình cảm của cô gái trẻ, khi tôn trọng quyết định của người yêu cũ, đến với nhau trong ngày vui như một người bạn, nhìn anh bức lên xe hoa mà lòng thầm chúc mừng hạnh phúc.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-gai-tre-hot-hai-xach-vay-chay-bo-ca-kilomet-hoi-tham-den-le-cuoi-nguoi-yeu-cu-chi-de-duoc-nhin-anh-mim-cuoi-len-xe-hoa-2220202071712431.htm

người yêu cũ

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.