Hụt hẫng đêm tân hôn

Những người đã có vợ/chồng, luôn liên tưởng đêm tân hôn với cảm giác thú vị từ nhu cầu thầm kín được thoả mãn. Tiếc rằng, thời khắc đáng nhớ đó lại là cơn ác mộng với không ít người.

Mikolai, bạn đọc báo điện tử Kafeteria.pl. đã tâm sự vớiTS. Marta Kolacka, chuyên gia tình dục nổi tiếng.

Xin chào tiến sĩ Kolacka,

Tôi quen biết vợ tôi bây giờ hơn 3 năm, trước ngày cưới. Tôi 25 tuổi, vợ 21. Suốt thời gian yêu nhau, cả hai đều lảng tránh, không động chạm đến khu vực đặc biệt nhạy cảm. Tất cả dồn nén, chờ đến đêm tân hôn.

Tiếc rằng nỗ lực gần gũi đầu tiên cho thấy, cô bé của nàng chật khít đến mức, bất chấp size khiêm tốn, cậu nhỏ của tôi không có cách nào thâm nhập đối tác, ngoài thảm cảnh vợ tôi méo mặt vì đau đớn.

Hụt hẫng đêm tân hôn-1


Đau đớn vì co thắt vùng kín là sự cố rất thường gặp với người đẹp lần đầu sinh hoạt thầm kín.

Những ngày sau sự cố đêm tân hôn, cứ mỗi lần mon men lên giường ngủ, vợ tôi lại hoảng sợ, né tránh gần gũi.

Đến nay đã gần 3 tháng, về cơ bản sinh hoạt thầm kín vợ chồng tôi chỉ giới hạn ở dạng yêu kiểu Pháp.

Chúng tôi có thể làm gì khả dĩ cải thiện tình hình? Nóng lòng mong chuyên gia cứu giúp.

Xin cảm ơn trước.

Mikolai

Giải đáp của chuyên gia

Chào anh Mikolai thân mến,

Đã gần 3 tháng, cô bé của vợ anh vẫn chật khít. Tôi biết, anh muốn làm việc gì đó, để vợ chồng có thể thụ hưởng cảm giác thú vị từ gần gũi.

Ngay lần đầu nỗ lực tiếp đón cậu nhỏ của chồng, nàng đã đau méo mặt, vậy nên tôi không ngạc nhiên, khi nàng không có hứng thực hành gần gũi theo cách kinh điển. Để có thể thay đổi, nàng phải tin, hoàn toàn có thể thụ hưởng trạng thái bồng bềnh đê mê từ “chuyện ấy” không đau đớn.

Tất cả những gì anh có thể làm lúc này là chứng tỏ sự cảm thông và cho vợ một chút thời gian.

Nếu anh nóng vội năn nỉ hoặc ép chị phải chiều mình, vấn đề sẽ nghiêm trọng thêm và không thể giải quyết. Theo tôi, lúc này anh chỉ cần giải thích với nàng rằng, đau lúc tiếp nhận cậu nhỏ là hiện tượng bình thường và có thể tự xoay sở bằng nhiều cách khác nhau.

Trước mắt, vợ anh cần gõ cửa phòng khám phụ khoa. Sau thăm khám, bác sĩ có thể loại bỏ các nguyên nhân bệnh lý hoặc khuyết tật bẩm sinh có thể dẫn đến tình trạng vợ anh đau, không thể hoà nhập bình thường.

Nếu bác sĩ phụ khoa không khẳng định bất cứ lý do bất thường, gần như chắc chắn cảm giác đau nhức óc của vợ anh lúc cậu nhỏ thâm nhập là hệ quả co thắt cơ âm đạo. Lần đầu cô bé tiếp nhận cậu nhỏ có thể bùng nổ cảm giác sung sướng, song đồng thời cũng là trải nghiệm hết sức căng thẳng.

Căng thẳng dẫn đến co thắt cơ vùng kín, cơ đáy chậu, hiện tượng có thể dẫn đến hậu quả đau đớn và cậu nhỏ không thể thâm nhập cô bé. Người trong cuộc cần biết, trái với suy luận bình thường, size cậu nhỏ hoặc cô bé ở đây không phải nguyên nhân sự cố.

Vì lý do phức tạp như vậy, vào thời điểm này, theo tôi, vợ chồng anh không nên vội thực hành nỗ lực đưa cậu nhỏ thâm nhập 100%. Việc coi hoà nhập vợ chồng như nhiệm vụ bắt buộc phải hoàn thành không bao giờ mang lại kết quả mong muốn.

Cần tiếp tục kiên nhẫn thực hiện hành vi mơn trớn, âu yếm nhẹ nhàng bằng khoé miệng và những ngón tay, xây dựng tình cảm gần gũi gắn bó và cảm giác an toàn.

Vợ anh càng thả lỏng, càng thư giãn thoải mái và hưng phấn, xác suất thâm nhập thành công và viên mãn càng lớn. Khi ấy theo tôi, anh có thể từng bước lân la vào sâu cô bé. Có thể bắt đầu bằng động chạm nhẹ nhàng ngón tay, tiếp theo từng bước bàn giao cho cậu nhỏ…

Rắc rối với trải nghiệm đau đớn vì co thắt vùng kín là sự cố rất thường gặp với người đẹp lần đầu sinh hoạt thầm kín và gắn với nó có thể tìm kiếm không ít “tư vấn” thiếu cơ sở khoa học hoặc tai hại trên Google.

Dứt khoát không tin và không áp dụng giải pháp hoang dã dạng “dụng cụ mở rộng âm đạo”.

Cô bé không phải sản phẩm bằng cao su, nó không mở rộng bởi tác động của thiết bị cơ học. Nỗ lực cưỡng ép phu nhân áp dụng giải pháp thô thiển không mang lại cảm giác thú vị và không gia tăng libido, thậm chí trái lại, nó xui khiến nạn nhân hoảng sợ và xa lánh gần gũi.

Hy vọng vợ chồng anh nhanh tìm được tiếng nói chung và sớm thoả mãn mong đợi.

 

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hut-hang-dem-tan-hon-post1653487.tpo

phòng the


Mẹo làm lạnh bia cấp tốc chỉ mất 2 phút
Mẹo làm lạnh bia cấp tốc không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bia giữ được hương vị tươi ngon, hấp dẫn nhất. Mẹo làm lạnh bia cấp tốc không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bia giữ được hương vị tươi ngon, hấp dẫn nhất.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.