Khoe bộ nail mới, cô gái lập tức đòi chia tay vì lời đáp của bạn trai nhưng chính nàng bị "ném đá" không ngớt

Cô gái chẳng thèm giải thích một câu nào mà đùng đùng đòi chia tay trong sự ngỡ ngàng của bạn trai.

Trong tình yêu, hờn dỗi đôi khi không phải là xấu. Chị em ta thi thoảng có thể nũng nịu, tỏ vẻ bất cần một chút để đón nhận sự quan tâm, thương yêu từ phía bạn trai. Khi ấy, những cảm xúc trong tình yêu hẳn sẽ trở nên thăng hoa hơn. Tuy nhiên, cái gì nhiều quá cũng chẳng tốt. Đừng vì sự ích kỷ của bản thân làm tổn thương người khác. Cũng đừng chăm chăm đặt nặng chuyện đối phương bắt buộc phải tinh tế, hiểu mình.

Một câu chuyện mới đây đang gây xôn xao MXH chính là một ví dụ tương tự cho nhận định trên. Chỉ từ một đoạn hội thoại nhỏ, cô nàng đăng clip đã phải nhận hàng trăm bình luận "ném đá" không ngớt. Tất cả xuất phát từ chuyện nàng ta khoe bộ nail mới toanh cho bạn trai.

Mặc dù xưng hô là vợ-chồng song theo dự đoán của nhiều người, đây mới chỉ là một cặp đôi đang trong thời gian yêu đương. Ban đầu, cô gái chụp ảnh khoe bộ nail cho người yêu với giọng điệu hứng khởi, thậm chí kèm hình ảnh thành quả làm móng.

Khoe bộ nail mới, cô gái lập tức đòi chia tay vì lời đáp của bạn trai nhưng chính nàng bị ném đá không ngớt-1
Ảnh chụp màn hình.

Đáp lại, người đàn ông trả lời cũng hết sức lịch sự, không hề bày tỏ một sự chê bai nào: "Vâng cái móng tay vẫn đẹp nha vợ. Nó đó móng tay hồng đẹp quá."

Bước ngoặt lập tức xảy ra khi cô gái buông lời phũ phàng: "Thiết nghĩ mình nên chia tay đi. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Chia tay nha!"

Khoe bộ nail mới, cô gái lập tức đòi chia tay vì lời đáp của bạn trai nhưng chính nàng bị ném đá không ngớt-2
Câu chia tay vô cùng dứt khoát và khó hiểu. (Ảnh chụp màn hình)

Đến đây, ai nấy đều chưa hiểu chuyện gì xảy ra vì lời chia tay được nói quá đường đột. Nhưng rồi khi nhìn kỹ tấm ảnh mà cô gái gửi, có lẽ ai cũng đã rõ sự tình. Bên cạnh bộ móng đẹp và sang chảnh là màn hình điện thoại. Nếu zoom gần hơn sẽ thấy một trang bán đồng hồ. Điều đáng nói, chiếc đồng hồ mà cô nàng "ngầm ra hiệu" có giá tận 200 triệu đồng!

Khoe bộ nail mới, cô gái lập tức đòi chia tay vì lời đáp của bạn trai nhưng chính nàng bị ném đá không ngớt-3
Chiếc đồng hồ mà cô nàng "ngầm ẩn ý" có giá lên tới 200 triệu đồng (Ảnh chụp màn hình)

Hẳn là nàng ta đã rất thất vọng vì bạn trai không tinh tế hiểu điều mà bản thân mình muốn gửi gắm. Khoe bộ nail nhưng thực chất là muốn vòi vĩnh chiếc đồng hồ trị giá 200 triệu đồng. Chính vì điều này, cô nàng bị dân mạng ném đá không ngớt.

Đa số đều cho rằng đây thực chất là một sự đòi hỏi quá đáng, ích kỷ, chỉ muốn người khác cung phụng cho mình. Món quà với giá trị nhỏ thì còn có thể hiểu và đáp ứng được, nhưng số tiền 200 triệu quả thật là rất vô lý.

Tình yêu không chỉ là sự cho hay nhận đơn thuần từ một phía. Cứ cho là bạn may mắn gặp phải một đại gia hào phóng, có thể tặng dễ dàng những món đồ hàng hiệu. Nhưng đừng cố gắng lợi dụng họ, bởi một khi mọi thứ kết thúc, những gì bạn nhận được chỉ là sự hụt hẫng và trái tim vô cảm. Cũng đừng vì thấy người yêu thường ngày chiều chuộng mình mà thái quá, dỗi hờn vô cớ đòi chia tay.

Điều quan trọng là bạn cần xem xét lại bản thân mình trước. Muốn có chiếc đồng hồ 200 triệu thì hãy tự cố gắng làm việc bằng công sức để tự đạt được, chứ đừng ỷ lại vào bất cứ người đàn ông nào để rồi phải chịu một kết cục không mấy tốt đẹp. Nếu tiếp tục sống thực dụng như vậy, chắc chắn chị em sẽ rất khó để tìm thấy một người yêu thương chúng ta thật lòng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoe-bo-nail-moi-co-gai-lap-tuc-doi-chia-tay-vi-loi-dap-cua-ban-trai-nhung-chinh-nang-bi-dan-mang-nem-da-khong-ngot-162211204123004400.htm

chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.