Làm quen bạn trai qua mạng, cô gái bị "chửi như tát nước vào mặt" vì lí do khó tin, đọc xong câu chuyện ai cũng điên tiết

Dù chưa có quan hệ chính thức gì với nhau song chàng trai trong câu chuyện đã bắt đầu kiểm soát cô gái theo cách thức vô lý tận cùng.

Đúng là bất cứ môi trường nào cũng có những con người kỳ lạ. Người ta làm quen qua mạng cũng chỉ muốn tìm kiếm một mối quan hệ mới. Nếu làm bạn được thì tốt, đôi khi còn tiến xa được trên mức bạn bè, trở thành bạn trai qua mạng. Vậy mới nói, mạng xã hội hay các app hẹn hò là nơi kết nối những trái tim nhanh nhất.

Tuy nhiên, làm quen qua mạng nhiều lúc cũng mang đến những câu chuyện "dở khóc dở cười" chẳng biết phải giải quyết ra sao. Như câu chuyện của cô gái trẻ dưới đây cũng thế.

"Lại thêm 1 thằng bị 'ngã cây' nhắn tin không trả lời là nó chửi em mọi người ạ.

Sợ hãi các thứ nhắn tin tán tỉnh người ta mà cứ như người yêu luôn, bận gì không trả lời được là nó miệt thị, nó kêu mình là dân tỉnh lẻ luôn kìa ạ. Chán thực sự thanh niên này".

Làm quen bạn trai qua mạng, cô gái bị chửi như tát nước vào mặt vì lí do khó tin, đọc xong câu chuyện ai cũng điên tiết-1
bài viết được đăng tải.

Đi kèm với đó là những bức ảnh chụp tin nhắn của hai người với nhau. Theo đó, khi chàng trai hỏi han, cô gái bận rộn không trả lời kịp thì anh ta bắt đầu gọi, tấn công quyết liệt.

Cô gái chắc chắn không chỉ có mỗi chuyện chờ tin nhắn anh ta mà còn hàng loạt việc cần làm trong cuộc sống. Thế nhưng chỉ vì cô không trả lời nhanh chóng, anh ta bắt đầu cư xử không đáng mặt đàn ông.

Cứ một phút anh ta gọi một cuộc sang nhưng cô gái không có mặt nên không trả lời. Tức giận vì điều này, anh ta bắt đầu buông lời mỉa mai: "Đúng là kiểu hứng lên trả lời vài ba câu cho vui thôi rồi mất hút nhau. Gì coi thường nhau vậy, khinh người. Ghét nhất kiểu nói chuyện mất hút. Anh không thích kiểu nói chuyện hay mất hút của em, kiểu không tôn trọng người đang nói chuyện".

Cô gái lúc đó bắt đầu bực mình và đáp lại:

"Thật sự em với anh cũng chỉ mới nói chuyện với nhau. Mà nhiều khi em cảm thấy như anh đang là người yêu em vậy. Em bận em không trả lời tin nhắn anh được. Anh cũng kiểu tỏ ra khó chịu".

Làm quen bạn trai qua mạng, cô gái bị chửi như tát nước vào mặt vì lí do khó tin, đọc xong câu chuyện ai cũng điên tiết-2
Chưa có quan hệ nhưng người đàn ông đã đòi cô gái phải túc trực tin nhắn.

Đọc đến đây, người ta thấy rõ ràng thái độ của cô gái trong sự việc này. Cô cũng ý thức được mối quan hệ của cả hai và không dễ chịu với việc bị đối phương làm phiền như thế.

"Kiểu đang nói chuyện mất hút, không tăm hơi, kiểu không tôn trọng người khác, thích thì hứng nhắn vài tin nhắn cho vui rồi mất hút. Kiểu của em là vậy hả. Kiểu người khó ưa", chàng trai gay gắt.

Cô gái cũng cảm thấy vô lý, chẳng biết nói gì thêm nên không buồn giải thích, mặc cho anh ta nghĩ sao thì nghĩ.

Làm quen bạn trai qua mạng, cô gái bị chửi như tát nước vào mặt vì lí do khó tin, đọc xong câu chuyện ai cũng điên tiết-3
Hai bên trao đổi với nhau.

Có lẽ vì điều này nên người đàn ông bắt đầu lên giọng chửi bới vô cùng nặng nề. Hai bên mới chỉ tìm hiểu nhau, chưa có bất cứ mối quan hệ nào cả nhưng chàng trai đã cục súc, tuôn ra hàng loạt từ ngữ tục tĩu, chửi bới.

"Em chỉ sợ người tử tế thôi chứ kiểu nói chuyện vớ em như này thật sự em cũng không tôn trọng đâu. Em rất lịch sự nói chuyện chứ đừng văng tục ra đây anh à, chào anh", cô gái bình tĩnh đáp trả.

Làm quen bạn trai qua mạng, cô gái bị chửi như tát nước vào mặt vì lí do khó tin, đọc xong câu chuyện ai cũng điên tiết-4
Người đàn ông bắt đầu chửi bới nặng nề.

Dù đã bị "vỗ mặt" nhưng chàng trai vẫn tiếp tục nặng lời, chửi bới dù ban đầu cô gái không có lỗi. Cuối cũng, cô nàng chỉ có thể dùng cách chặn tài khoản này để khỏi phải tiếp tục trao đổi với nhau. Thế nhưng anh chàng ấy vẫn tiếp tục chửi bới, bất chấp lí lẽ trên đời. Đáp trả cho những câu đó, cô gái đều thả "haha" như một cách chê cười, không chấp kẻ vô văn hóa.

Anh ta cùng cách cư xử của mình góp phần khiến cho một màn làm quen, nói chuyện với bạn trai mới của cô trở nên thất bại đến tận cùng.

Đôi khi, làm quen qua mạng xã hội mang đến những "tai nạn" thật sự như thế đấy. Có những người bình thường, tính tình dễ chịu, phù hợp cho việc phát triển mối quan hệ.

Bên cạnh đó cũng có không ít đàn ông mang sẵn tư tưởng coi thường phụ nữ, sẵn sàng nói tục chửi bậy bất cứ lúc nào.

Cả hai chưa có quan hệ gì với nhau nhưng họ đã lên mặt dạy đời, đòi phải được đối xử theo cách này cách khác. Những người như thế thì tốt nhất tránh xa.

Trong cuộc sống, việc làm quen hay yêu đương qua mạng, qua app hẹn hò không hề xấu. Cái chính là lựa chọn đối tượng như thế nào để phù hợp, có văn hóa và không gợi cảm giác khó chịu khi đang tìm hiểu nhau.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lam-quen-ban-trai-qua-mang-co-gai-bi-chui-nhu-tat-nuoc-vao-mat-vi-li-do-kho-tin-doc-xong-cau-chuyen-ai-cung-dien-tiet-162211706152860000.htm

chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.