Lạnh gáy câu chuyện cô gái trẻ bị cấm cản tình yêu rồi tìm đến cái chết: Trước khi qua đời, cô “phán” 2 điều về kiếp sau rùng rợn đến tận cùng!

Thất vọng vì một kiếp sống không được tự do yêu đương, cô nàng đã tự tìm cha mẹ khác, ngôi nhà khác ở kiếp sau cho mình.

Tiến sĩ Ian Stevenson đã có hàng chục năm nghiên cứu về sự luân hồi của con người. Câu chuyện của bé gái Martha và tiền kiếp được ông đăng trên một tờ báo chuyên ngành về Bệnh thần kinh và tâm trí, xuất bản năm 1983.

Toàn bộ câu chuyện được chia sẻ trong clip dưới đây:


Cô gái tự tử vì tình và câu chuyện bất ngờ về kiếp sau

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/lanh-gay-cau-chuyen-co-gai-tre-bi-cam-can-tinh-yeu-roi-tim-den-cai-chet-truoc-khi-qua-doi-co-phan-2-dieu-ve-kiep-sau-rung-ron-den-tan-cung-162211409200504963.htm

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.