Lấy lòng phụ nữ rất dễ, đàn ông chỉ cần ghi nhớ 3 điều sau

Yêu cầu của phụ nữ đối với đàn ông thật ra rất đơn giản, chỉ cần bạn biết cô ấy muốn gì.

Đừng nhìn cô ấy dưới góc độ vật chất, hãy thực hiện 3 "không" sau đây, cô ấy chắc chắn sẽ dành thiện cảm của mình cho bạn.

Không lộn xộn

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai người rất quan trọng, có tính quyết định đến khả năng phát triển mối quan hệ trong tương lai. Nếu muốn ghi điểm, đàn ông cần ăn mặc đẹp, chí ít là chỉn chu về ngoại hình, đừng tỏ ra luộm thuộm.

Khi bạn để lại ấn tượng không tốt về một diện mạo lộn xộn, vệ sinh cá nhân kém, bạn sẽ vô tình tạo ra một hàng rào trong tiềm thức bạn gái, khiến cô ấy kháng cự lại, thấy chán ghét bạn, không muốn đến gần bạn, không muốn giao tiếp với bạn. Bởi vậy trước một cô gái, bạn nhất định phải giữ gìn hình tượng sạch sẽ, chỉn chu.

Không chỉ nghĩ đến bản thân

Một người đàn ông ích kỷ chắc chắn không được phụ nữ thích vì anh ta chỉ biết nghĩ đến cảm xúc của bản thân, còn phụ nữ vốn dĩ sống tình cảm, cần cảm giác an toàn, luôn muốn được quan tâm, chăm sóc. Cô ấy sẽ không trao tình yêu của mình cho một người ích kỷ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu và bất an, cho nên một chút vừa phải thì không có hại, nhưng bạn suy nghĩ quá nhiều cho bản thân, đặt lợi ích bản thân lên cao nhất mọi lúc mọi nơi thì không, cô ấy sẽ không chọn bạn.

Lấy lòng phụ nữ rất dễ, đàn ông chỉ cần ghi nhớ 3 điều sau-1

Không quá thật thà

Những người đàn ông quá thật thà thực ra lại khó có bạn gái, bởi họ cư xử rất buồn tẻ, chỉ biết tuân theo, phụ nữ bảo làm gì thì sẽ làm nấy.

Trên thực tế, phụ nữ không thích những người đàn ông không có chính kiến. Nếu bạn có thể phô ra sự khác biệt của mình một cách phù hợp, phụ nữ sẽ thích bạn hơn và cảm thấy rằng bạn có khả năng làm chủ, khả năng xử lý tình huống theo ý mình, nhờ thế khi ở bên bạn, cô ấy sẽ có cảm giác an toàn.

Muốn có được trái tim của một cô gái, bạn có thể tìm hiểu thêm về quá khứ của cô ấy, sở thích của cô ấy, quan tâm và ân cần với cô ấy, biết đâu bạn sớm thoát được kiếp độc thân. Trong trường hợp bị một cô gái từ chối, cũng không sao cả, đừng bỏ cuộc, hãy cứ để mối quan hệ tự nhiên, tình yêu sẽ sớm đến thôi.

 

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/lay-long-phu-nu-rat-de-dan-ong-chi-can-ghi-nho-3-dieu-sau-20221124122108846.htm

tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.