Lên MXH tố chị chồng tương lai "đã ế lại còn hay chê bai", cô gái bị "quật ngược" vì chính lý do đưa ra để "bôi bác" chị chồng

"Bà mới gặp mình lần đầu đã phán như thật, có gì thì cứ nhỏ nhẹ nói, đây nói 'căng đét' rồi bảo không yêu không cưới mình nữa", cô gái chia sẻ.

"Bà mới gặp mình lần đầu đã phán như thật, có gì thì cứ nhỏ nhẹ nói, đây nói 'căng đét' rồi bảo không yêu không cưới mình nữa", cô gái chia sẻ.

Là con gái, dù sao cũng nên biết cách tu dưỡng bản thân, suy nghĩ và có cách sống đúng đắn. Dù sinh ra trong gia đình giàu có hay được cưng chiều thì cũng nên biết giới hạn về ý thức, ý tứ.

Mới đây, một cô gái chia sẻ trải nghiệm xấu sau khi về nhà ra mắt nhà chồng tương lai. Nhất là những gì xảy đến sau khi tiếp xúc với chị của người yêu. Chuyện như sau:

Ôi phát rồ, tuần vừa rồi, cuối tuần ấy, cũng là Tết, về nhà bạn trai ăn, tính là ra mắt xong năm tới cưới đây, gặp ngay 1 bà chị gái của bạn trai.

Năm nay bà ấy 31 tuổi mà khó tính như mấy bà U50-60 vậy… sau màn chào hỏi thì ngồi ăn, ăn xong thì mình về, mọi người vẫn tươi cười vui vẻ, về vẫn kiểu: ‘Hôm nào lại nhà chơi em nhé’.

Thế nào về lại Hà Nội, đọc tin nhắn bà chị nhắn tin với bạn trai mình mà sốc nặng… đại loại bà nói là bạn trai mình không nên lấy mình:

‘Ôi con bé nó vô duyên, sau này chưa biết thế nào nhưng lần đầu đến thì phải biết thừa mình là con gái, phải giúp bố mẹ với chị dọn cơm, làm cơm, đây cứ ngồi im xong chờ giờ ăn là ngồi vào mâm, không chịu xếp bát, so đũa’.

Lên MXH tố chị chồng tương lai đã ế lại còn hay chê bai, cô gái bị quật ngược vì chính lý do đưa ra để bôi bác chị chồng-1

Bài viết được đăng tải.

Lúc bạn trai mình nhắn tin là mình còn trẻ con, nhiều thứ chưa biết thì:

‘Ừ trẻ con thì trẻ con, chứ em bảo ăn uống mà không mời ai, vào bữa cứ thế ăn. Mồm nhai chóp chép, thức ăn thì bới tìm miếng ngon, cái nết ăn không giống ai cả.

Ăn xong cũng không chịu dọn dẹp rửa bát, bố mẹ bảo lên ăn hoa quả là tót lên ăn luôn, con gái gì vô duyên vô ý.

Thôi chị bảo, mày kiếm đứa nào mà yêu rồi cưới, chứ cưới con bé này về mày phục vụ nó khổ mày thôi, mày nghe chị. Chị cứ cảm giác nhà ấy không biết dạy con’.

Ô buồn cười thật đấy, mình không mời là do nhà mình không có truyền thống mời ấy, còn mồm nhai chóp chép là tật của mình. Việc bới thức ăn không phải mình bới, mà chỉ ngồi chọn miếng nào ít mỡ thì ăn, mình không ăn được mỡ với hành.

Nói tóm lại tất cả mình đều có lý do, mà anh người yêu cũng đã chấp nhận như vậy. Với lại 1 điểm nữa là bà mới gặp mình lần đầu đã phán như thật, có gì thì cứ nhỏ nhẹ nói, đây nói 'căng đét' rồi bảo không yêu không cưới mình nữa. Mà bà cũng buồn cười 1 điểm nữa bà 31 tuổi, chưa lấy được chồng mà cứ làm như là giỏi nhìn người lắm

Lên MXH tố chị chồng tương lai đã ế lại còn hay chê bai, cô gái bị quật ngược vì chính lý do đưa ra để bôi bác chị chồng-2

Ảnh minh họa.

Mình không giỏi cái này thì giỏi cái khác, có cần phải như vậy không, mình không giỏi mấy việc bà bảo thì nhỡ mình kiếm tiền giỏi thì sao, bà biết điều ấy không?

Đúng kiểu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng! Khó tính, hỏi sao không lấy được chồng! Sống thoải mái cho đời dễ thở. Sau này em trai mình mà dắt bạn gái về chắc chịu, mình không làm vậy được, cứ góp ý nhẹ nhàng có khi lại hay, tiếp thu”.

Bài đăng này đã thu hút hơn 6 nghìn like cùng nhiều bình luận bất bình dành cho cô gái từ cư dân mạng. Một cô gái vô cùng bức xúc sau khi ra mắt nhà chồng tương lai và gặp gỡ chị chồng tương lai. Trải nghiệm của cô rất không tốt nếu không muốn nói rằng tệ hại.

Lên MXH tố chị chồng tương lai đã ế lại còn hay chê bai, cô gái bị quật ngược vì chính lý do đưa ra để bôi bác chị chồng-3

Một số ý kiến của cư dân mạng.

Rõ ràng, cô gái này không đúng khi đọc tin nhắn của người yêu và chị người yêu. Đây là chuyện chị em trao đổi với nhau, trình bày thẳng thắn và không vòng vo nên đương nhiên cô gái chẳng thể nào thích ứng được.

Tuy vậy từ cuộc trao đổi, ai cũng phát hiện cô gái tồn tại quá nhiều vấn đề, không có ý tứ hay thậm chí là vô duyên, không hiểu chuyện. Đến nhà người ta không giúp đỡ, không so đũa sắp mâm hay mời mọc, ăn chọn miếng ngon, nhai chóp chép… Rõ ràng chính cô gái mới phải chỉnh sửa lại cách nghĩ, cách sống của mình.

Dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc, “vỗ mặt” thẳng cô gái này vì những lời chống chế nghe rất vô lý về các hành động của mình. Cô hoàn toàn không có ý thay đổi dù đã được nghe những tật xấu của mình.

Ở nhà mình, cô thoải mái ăn không mời, bới tìm miếng ngon… nhưng khi ra bên ngoài, đến nhà người yêu thì nên chấn chỉnh lại bản thân mình, ý tứ hơn nữa. Nếu cô cứ nằng nặc không tiếp thu, không sửa đổi và quay sang ghét bỏ chị gái người yêu thì cái kết cho mối quan hệ chắc chắn sẽ là tan vỡ.

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/len-mxh-to-chi-chong-tuong-lai-da-e-lai-con-hay-che-bai-co-gai-bi-quat-nguoc-vi-chinh-ly-do-dua-ra-de-boi-bac-chi-chong-162210901140842875.htm

nhà chồng tương lai

ra mắt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.