Lộ chuyện ngoại tình đầy ê chề vì nhu cầu tình dục quá cao

Sau khi đã có tình một đêm với một chàng trai nhưng vẫn không thỏa mãn, cô tiếp tục gọi cho bạn trai đến nhà mình.

Sự việc hy hữu xảy ra ở Trung Quốc. Theo tờ Liberty Time, cô gái trẻ Tiểu Vân sau khi say rượu đã có tình một đêm với một chàng trai họ Lữ. Tuy nhiên, không thỏa mãn, Tiểu Vân tiếp tục gọi cho bạn trai họ Tăng đến nhà mình.

Sau khi yêu đương mặn nồng, bạn trai phát hiện cạnh giường có một hộp bao cao su. Trong khi đó, bản thân anh không hề sử dụng. Cơn giận bốc lên, anh Tăng quyết định tra hỏi đến cùng Tiểu Vân. Vì quá sợ hãi, Tiểu Vân nói rằng mình bị xâm hại khi đang say rượu. Tuy nhiên, việc Tiểu Vân nói dối đã bị bại lộ khi cảnh sát vào cuộc.

Theo thông tin đăng tải, Tiểu Vân cùng bạn trai sau đó đến đồn cảnh sát báo án. Theo lời Tiểu Vân, cô đi hát karaoke cùng chàng trai họ Lữ. Sau khi ăn uống hát hò, lợi dụng cô bị say rượu, họ Lữ đã đưa cô về phòng ở và xâm hại.

Thế nhưng, chàng trai họ Lữ kiên quyết phủ nhận. Anh khai, sau khi hai người rời khỏi quán karaoke, Tiểu Vân hoàn toàn tỉnh táo. Sau khi chở Tiểu Vân đến nhà và nói phải đi bây giờ thì Tiểu Vân bất ngờ ôm, hôn môi và sau đó mời gọi. Tất cả đều là do Tiểu Vân chủ động, hoàn toàn không có chuyện anh cưỡng ép.

Lộ chuyện ngoại tình đầy ê chề vì nhu cầu tình dục quá cao-1

Nghe thấy thế, Tiểu Vân phản bác, hôm đó cô uống rượu pha lẫn với nước ngọt có ga, sau đó chuyện gì cũng không nhớ. Cho đến khi tỉnh dậy, bạn trai phát hiện bên giường có hộp bao cao su mới nổi giận hét lớn: "Em chắc chắn đã xảy ra chuyện gì rồi".

Theo Tiểu Vân thì, bởi vì tửu lượng của cô khá tốt, không có khả năng chỉ uống một chút rượu cũng không biết người mình yêu đương là ai, cô nghi họ Lữ bỏ thuốc vào thức uống.

Đáng tiếc, khi cảnh sát kiểm tra băng ghi hình của quán karaoke đã phát hiện, lúc rời khỏi phòng hát, Tiểu Vân và chàng trai họ Lữ tay trong như một cặp đôi thực sự. Hơn nữa, cả hai bước đi bình thường, hoàn toàn tỉnh táo, trạng thái của Tiểu Vân không hề giống như người mất đi nhận thức.

Bên cạnh đó, kết quả xét nghiệm nước tiểu cũng không tìm thấy dư lượng của thuốc ngủ.

Đối mặt với kết quả điều tra, Tiểu Vân dường như chết điếng. Đây sẽ là một bài học nhớ đời cho cô gái trẻ có lối sống buông thả, lại quen thói nói dối lấp liếm.

Những lầm tưởng về ngoại tình

Phụ nữ cũng có thể dối lừa như đàn ông

Định kiến xã hội thường cho rằng ngoại tình gắn liền với người đàn ông. Theo thống kê được công bố trên Journal of Marital and Family Therapy, 57% đàn ông thừa nhận mình không chung thủy vào một thời điểm nào đó trong khi 54% phụ nữ cũng thừa nhận như vậy.

Trong số các cặp vợ chồng đã kết hôn, 22% đàn ông đã kết hôn thừa nhận có quan hệ tình cảm với đối tác ngoài vợ, trong khi với phụ nữ đã kết hôn, tỷ lệ này là 14%. Tóm lại, trong khi đàn ông được cho là có xu hướng lừa dối nhiều hơn, tỷ lệ phụ nữ ngoại tình cũng không kém phần là bao.

Không chung thủy cũng là một lựa chọn

Bạn có thể chọn chung thủy hay ngoại tình, thực sự sự lựa chọn là ở phía bạn. Sự gian dối trong hôn nhân hiếm khi xảy ra vì bạn bị ép buộc. Mặc dù cuộc sống có rất nhiều cám dỗ và cơ hội để tìm kiếm niềm vui bên ngoài, việc chấp nhận chúng hay không hoàn toàn là do bạn lựa chọn.

Ngoại tình không phân tầng lớp

Có một nguỵ biện rằng ngoại tình trong hôn nhân thường phổ biến ở những người giàu có và nổi tiếng. Quả thực, những vụ bê bối ngoại tình trong xã hội thượng lưu chiếm được quan tâm công chúng hơn những người khác, nhưng thực tế là ngoại tình phổ biến ở mọi giới tính, nhóm tuổi, tầng lớp kinh tế xã hội và nền văn hóa.

Tuy nhiên, việc chấp nhận ngoại tình có thể khác nhau giữa các quốc gia. Ví dụ, người Pháp được biết đến là có thái độ khá khoan dung đối với sự không chung thủy, điều này khác biệt so với người Mỹ.

Mối quan hệ đang tốt đẹp vẫn có thể ngoại tình

Nhiều người khi ngoại tình biện minh rằng họ gặp vấn đề trong mối quan hệ hôn nhân. Nhưng đó không hẳn là sự thật.

Thông thường, các cuộc tình có thể là kết quả của sự hấp dẫn tình dục, sự cám dỗ của việc bí mật hẹn hò, hay chỉ đơn giản là để cảm thấy bản thân trẻ trung và ham muốn trở lại.

Ngoại tình được một lần thì sẽ ngoại tình mãi

Nhiều người cho rằng ngoại tình là "quen mui thấy mùi ăn mãi", nhưng thực ra không phải vậy. Cảm giác tội lỗi, cái mác là một kẻ ngoại tình, sự phán xét của xã hội và rạn nứt gia đình là những điều người ngoại tình phải gánh chịu.

Các mối quan hệ ngoài hôn nhân phải rất mạnh để có thể vượt qua những tiêu cực và đau đớn mà một người phải chấp nhận, khi mang danh kẻ ngoại tình. Không phải mọi cuộc tình ngoài hôn nhân đều có thể kéo dài cả đời hoặc lên đến đỉnh điểm là lần hôn nhân thứ hai.

 

Theo GĐ&XH

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/lo-chuyen-ngoai-tinh-day-e-che-vi-nhu-cau-tinh-duc-qua-cao-172240118170623663.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.