Lỡ tay gửi nhầm ảnh "mây mưa" với nhân tình cho vợ trong lúc nghịch điện thoại

Vì công việc bận rộn lại có điều kiện, anh quyết định thuê người giúp việc tại gia để vợ con bớt khổ. Không ngờ, sau khi thuê người giúp việc, anh lại phải lòng cô giúp việc xinh đẹp, trẻ trung.

Anh Trần, 52 tuổi, là một người đàn ông thành công trong sự nghiệp. Vốn làm nghề cho thuê đất, cho thuê văn phòng ở khu công nghiệp Tân Trúc, Đài Loan, anh Trần có thu nhập hàng tháng khá cao, khoảng 400.000 Đài tệ (tương đương 280 triệu đồng).

Vì công việc bận rộn lại có điều kiện, anh Trần quyết định thuê người giúp việc tại gia để vợ con bớt khổ. Không ngờ, sau khi thuê người giúp việc, anh Trần lại phải lòng cô giúp việc xinh đẹp, trẻ trung họ Nguyễn.

Hai người quấn quýt lấy nhau không rời, liên tục gian díu, lén lút quan hệ ngay trong nhà khi vợ đi vắng. Không chỉ thế, mây mưa mặn nồng xong, anh Trần và nhân tình còn chụp ảnh lại để giữ làm kỷ niệm.

Mới đây, trong lúc nghịch điện thoại, anh Trần trượt tay gửi nhầm hình ảnh mây mưa của mình và nhân tình cho vợ khiến vợ anh uất nghẹn, quyết định kiện chồng ra tòa vì tội lừa dối, phản bội, vi phạm luật hôn nhân gia đình.

Tại tòa, trước những bằng chứng không thể chối cãi, anh Trần cúi đầu nhận tội.

Hai con gái của anh Trần cũng ra làm chứng, nói rằng đã nhiều lần thấy cha và cô giúp việc lén lút với nhau trong cả phòng tắm và phòng ngủ. Tuy nhiên do không muốn gia đình đổ vỡ, họ nén nhịn, không nói cho mẹ biết. Hiện tại, mọi việc đã bung bét, họ không cần phải giấu diếm sự thật đau lòng thêm nữa.

Kết quả, anh Trần bị phạt 6 tháng tù giam cho tội ngoại tình, bồi thường cho vợ 540.000 Đài tệ (khoảng 378 triệu đồng).

Lỡ tay gửi nhầm ảnh mây mưa với nhân tình cho vợ trong lúc nghịch điện thoại-1

Hai sự thật chua chát đàn ông ngoại tình luôn giấu cả bồ lẫn vợ

Lúc ở bên vợ, đàn ông có thể nói rằng anh ta dù có ngoại tình vẫn không muốn ly hôn. Đàn ông ở bên bồ lại nói dù không thể cưới cô ta thì vẫn không muốn chia tay. Vợ nghĩ rằng đàn ông không muốn ly hôn đó là vì còn thương. Nhân tình cho rằng đàn ông chỉ không thể cho cô ta danh phận, còn tình yêu thì chắc chắn có. Vì nếu không còn thương vợ, đàn ông sao muốn giữ hôn nhân? Hay nếu không yêu nhân tình, sao đàn ông lại dứt khoát không buông?

Vậy rốt cuộc, đàn ông yêu ai, trọng ai hơn, bồ hay vợ?

Có hai sự thật đàn ông ngoại tình không bao giờ nói với cả bồ và vợ.

Sự thật thứ nhất là đàn ông vụng trộm muốn cả vợ và bồ. Đàn ông đủ khôn ngoan để không muốn chịu thiệt, vì thế họ chọn tham lam khi ngoại tình. Anh ta chỉ muốn thêm chứ không muốn duy nhất. Anh ta vừa muốn có vợ để đợi mình về mỗi ngày, vừa muốn có bồ để khi vui thì có người chiều chuộng.

Kỳ thực, bản chất của đàn ông phản bội là tham lam. Vì nếu không tham lam, anh ta sẽ chỉ chọn một trong hai, sẽ dứt khoát không thành kẻ bắt cá hai tay. Và vì tham lam nên đàn ông lén lút ngoại tình, bất chấp hậu quả khi bị phát hiện.

Đàn ông chẳng ai nói rằng bản thân sẽ ngoại tình, nhưng khi ngoại tình rồi lại không có bản lĩnh thừa nhận hay dừng lại. Lòng tham của kẻ phản bội lớn hơn bản ngã tự trọng của một người đàn ông. Ý nghĩ duy nhất của họ khi ngoại tình là làm sao để che giấu, để có cả vợ và bồ.

Sự thật thứ hai chính là tình yêu lớn nhất của đàn ông không đặt ở vợ hay bồ, mà là ở bản thân anh ta. Lòng tham bắt nguồn từ sự ích kỷ. Vì chỉ biết nghĩ cho bản thân, nên muốn nhiều hơn, bất chấp tổn thương người khác. Vì ích kỷ, nên chỉ nghĩ sung sướng trước mắt mà không quan tâm hậu quả tương lai.

Nếu nói đàn ông ngoại tình thương vợ, thì chỉ một phần đúng. Vì dù sao vợ cũng người có thể tha thứ khi anh ta sai. Vợ là người thấu hiểu, hy sinh và yêu thương anh ta nhất.

Nếu nói đàn ông yêu bồ, cũng không sai. Nhưng có lẽ đàn ông đã nhầm tưởng bản chất của tình yêu khi ở bên bồ. Không phải anh ta yêu người phụ nữ hạ mình chấp nhận làm người thứ ba ấy. Mà là anh ta yêu cảm giác vụng trộm, có thêm một nơi để thỏa mãn dụng vọng, bản lĩnh đàn ông mà vợ không đáp ứng đủ.

Nói ngắn gọn thì đó là kiểu tình yêu cơi nới của đàn ông có gia đình. Sẽ không có cô bồ nào là duy nhất với đàn ông phản bội. Sẽ không có người đàn ông nào chung thủy với nhân tình. Đàn ông chỉ thay đổi bồ bịch, chứ không có thứ tình yêu duy nhất cho nhân tình. Và đó cũng là sự thật cay đắng nhất với người thứ ba.

Theo GĐ&XH

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/lo-tay-gui-nham-anh-may-mua-voi-nhan-tinh-cho-vo-trong-luc-nghich-dien-thoai-172221206154658507.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.