Lời khuyên cho “chuyện ấy” dẫu cưới nhiều năm vẫn nóng bỏng

Hãy chia sẻ những ham muốn dồn nén từ lâu trong bạn. Những suy nghĩ này có thể khiến đối phương hiểu bạn hơn và đời sống tình dục của cả hai lại như mới mẻ từ đầu.

Hãy chia sẻ những ham muốn dồn nén từ lâu trong bạn. Những suy nghĩ này có thể khiến đối phương hiểu bạn hơn và đời sống tình dục của cả hai lại như mới mẻ từ đầu.

Bạn có nghĩ rằng, sau nhiều năm kết hôn, chuyện chăn gối vợ chồng sẽ trở nên nhàm chán? Thực sự thì, khi chúng ta đã quá quen với mọi việc, nếu không có sự thay đổi, chắc chắn mọi chuyện sẽ không thể nào còn hứng thú được như ban đầu. Và nếu bạn cảm thấy đời sống tình dục của vợ chồng mình đang bước vào giai đoạn tẻ nhạt ấy, dưới đây là những lời khuyên để tốt hơn cho hai bạn:

Chia sẻ những tưởng tượng và suy nghĩ về chuyện đó

Tình dục sẽ tuyệt vời hơn khi nó được bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy nói chuyện với đối tác của bạn về những tưởng tượng đang diễn ra trong đầu, dù cho nó là những điều tưởng như điên rồ nhất đi chăng nữa. Hãy chia sẻ những ham muốn dồn nén từ lâu trong bạn. Những suy nghĩ này có thể khiến đối phương hiểu bạn hơn và đời sống tình dục của cả hai lại như mới mẻ từ đầu.

loi khuyen cho “chuyen ay” dau cuoi nhieu nam van nong bong - 1

(Ảnh minh họa)

Ăn mặc gợi cảm

Bạn có thể không tin nhưng cách ăn mặc có thể khơi dậy lại niềm đam mê giữa hai người và giúp bạn luôn có tâm trạng để bắt đầu “chuyện đó”. Theo thời gian, vợ chồng “quen hơi, quen mặt” nên phụ nữ hay xuề xòa, dễ dãi trong chuyện ăn mặc.Chính điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến vợ chồng nhạt lửa yêu thương.

Hãy sắm cho mình vài bộ  đồ lót thật gợi cảm, kích thích cái nhìn của đàn ông để khơi dậy đam mê trong anh ấy. Ngược lại, khi bạn mặc những bộ đồ này, chính bản thân bạn cũng rực lửa yêu thương.

“Cuộc yêu chóng vánh”

Nếu vợ chồng bạn quá bận rộn và không có đủ thời gian để có một “cuộc yêu” dài, đủ các cung đoạn, chỉ cần một “yêu” chớp nhoáng cũng đủ để làm cho đời sống tình dục luôn nóng bỏng và được thắp lửa. Chỉ cần một chút thời gian trước khi ra khỏi nhà vào buổi sáng để đi làm, hoặc tranh thủ một buổi trưa nào đó về gặp nhau, nó đã đủ để cải thiện tâm trạng. Sau đó, hai người hoàn toàn có thể dành thời gian cuối tuần cho một cuộc “yêu” dài lâu với đủ các quy trình mà không sợ cả tuần… lạnh lùng chăn gối vì quá bận rộn.

loi khuyen cho “chuyen ay” dau cuoi nhieu nam van nong bong - 2

Nếu vợ chồng bạn quá bận rộn và không có đủ thời gian để có một “cuộc yêu” dài, đủ các cung đoạn, chỉ cần một “yêu” chớp nhoáng cũng đủ để làm cho đời sống tình dục luôn nóng bỏng và được thắp lửa. (Ảnh minh họa)

Thử các vị trí mới

Cũng giống như bất cứ điều gì khác trong cuộc sống, tình dục cũng cần một sự thay đổi nếu không sẽ vô cùng đơn điệu và nhàm chán. Hãy tử các vị trí quan hệ khác nhau mà trước giờ vợ chồng bạn chưa từng làm thay vì lặp đi lặp lại một tư thế nhàm chán. Điều này sẽ mang đến cho bạn một sự ngạc nhiên bất ngờ.

Chơi các trò chơi trốn phòng the

Hôn nhân kéo dài, đã đến lúc bạn cần phải thử những điều mới, mặc dù điều đó nhiều khi tưởng như chỉ có trong sách vở. Việc cùng nhau chơi trò chơi là điều cực kì thú vị. Hãy thử hình dung hai vợ chồng cùng chơi bài và… người thua sẽ phải lột dần áo quần trên người mình, chắc hẳn, điều này sẽ rất gợi cảm giác.

loi khuyen cho “chuyen ay” dau cuoi nhieu nam van nong bong - 3

Những gì bạn được nhận từ những nội dung mát mẻ như một câu chuyện, một bộ phim có thể là ý tưởng cho chuyện chăn gối vợ chồng, đặc biệt nó khơi dậy trí tưởng tượng của bạn (Ảnh minh họa)

Xem các nội dung “mát mẻ”

Những gì bạn được nhận từ những nội dung mát mẻ như một câu chuyện, một bộ phim có thể là ý tưởng cho chuyện chăn gối vợ chồng, đặc biệt nó khơi dậy trí tưởng tượng của bạn. Nó sẽ làm cho đời sống tình dục của hai bạn trở nên thú vị hơn.

Nói chuyện “bẩn”

Đừng né tránh việc “nói chuyện bẩn” với đối tác của bạn. Anh ấy sẽ thích nó hơn là bạn nghĩ. Hãy nói thế nào để anh ấy cảm thấy bạn thật cuồng nhiệt nhưng không thô tục. Vấn đề này đòi hỏi bạn phải hiểu tâm lí của chồng để biết mức độ nào là hợp lí. Nói chuyện với anh ấy bằng một sự quyến rũ và chắc chắn chồng bạn sẽ cảm thấy bạn thật cuốn hút.

Theo Khám pháGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.