MC Cát Tường hết hồn với sở thích kỳ lạ của chàng trai miền Tây

Chia sẻ với chương trình, Hoàng Gia cho biết, anh có sở thích nhìn bàn tay, bàn chân bạn gái. Sở thích này khiến MC Cát Tường phải giật mình...

Chia sẻ với chương trình, Hoàng Gia cho biết, anh có sở thích nhìn bàn tay, bàn chân bạn gái. Sở thích này khiến MC Cát Tường phải giật mình...

Video: Chàng trai chia sẻ sở thích đặc biệt


Video: Cô gái chất vấn bạn trai về tình cũ

Tham gia phần 2, tập 315 Bạn muốn hẹn hò là cặp đôi Ngân Hà (25 tuổi, quê Hải Phòng, trợ lý giám đốc cho một công ty) và Hoàng Gia (28 tuổi, quê Kiên Giang, giám sát kinh doanh). Cả hai đều đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Ngân Hà cho biết cô không thích làm công việc của phụ nữ như nấu ăn, dọn dẹp do ở nhà được mẹ chiều chuộng. Chưa từng trải qua mối tình nào, cô muốn tìm mẫu bạn trai không hói, không hô, bụng 6 múi.

Hoàng Gia giới thiệu, anh từng trải qua một mối tình dài 4 năm nhưng không đi đến hôn nhân do không có điểm chung. Anh chàng chia sẻ, mình có sở thích nhìn bàn chân và bàn tay của bạn gái. Mẫu bạn gái lý tưởng của Hoàng Gia là tóc ngắn, cá tính.

Khi gặp gỡ, Ngân Hà gây bất ngờ khi quan tâm hỏi Hoàng Gia về bạn gái cũ của anh. Sau thời gian trò chuyện ngắn ngủi, nhận thấy đối phương là người mình tìm kiếm bấy lâu, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò ở cuối chương trình.

Theo VietNamNet


MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò

MC Cát Tường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.