Mẹ bầu về phòng nghỉ ngơi để em chồng rửa bát liền bị nói 1 câu khiến cô choáng váng

Mẹ bầu này không ngờ em chồng lại nói ra những điều như vậy.

Việc trở thành mẹ là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cảm thấy thiêng liêng và đáng quý. Cô Vương Âu, đến từ tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) cũng không ngoại lệ. Người phụ nữ đã lấy chồng được hơn 1 năm và vợ chồng cô quyết tâm sẽ sinh con trong năm Rồng 2024 này. Anh Nhất Minh là con trai cả trong gia đình có cha là nhân viên nhà nước còn mẹ là một người buôn bán tại nhà. Dưới anh còn có một cô em gái 27 tuổi và vẫn còn độc thân.

Vợ chồng cô Vương Âu quen nhau khi học cùng trường đại học. Sau khi tốt nghiệp, đi làm được vài năm, có thu nhập ổn định và tích cóp được một khoản tiền, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới. Nhờ sự hỗ trợ của cha mẹ hai bên, họ đã mua một căn chung cư nhỏ xinh ở gần gia đình anh Nhất Minh.

Nhờ sống riêng ngay từ đầu nên mối quan hệ giữa cô Vương Âu với gia đình nhà chồng vẫn tốt đẹp. Khi có thời gian rảnh rỗi, cô thường mua đồ ăn ngon mang sang nhà bố mẹ chồng. Tuy nhiên, em gái chồng cô Vương Âu dường như không thích người chị dâu này.

Mẹ bầu về phòng nghỉ ngơi để em chồng rửa bát liền bị nói 1 câu khiến cô choáng váng-1

Cô cảm thấy kể từ khi chị dâu xuất hiện, vị trí của mình trong gia đình đã thay đổi hoàn toàn. Chính vì vậy, cô luôn tỏ thái độ không mấy thân thiện với người chị dâu. Lúc nào cô cũng gây khó dễ cho chị dâu Vương Âu, chê bai đủ điều.

Rồi sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cô Vương Âu cũng đón tin vui, mang bầu được hơn 2 tháng, như vậy, vợ chồng cô đã hoàn thành được ước nguyện có con trong năm Rồng này. Bố mẹ hai bên gia đình cũng rất vui mừng khi biết họ sắp lên chức ông bà.

Tuy nhiên, em chồng của Vương Âu lại không tỏ ra vui mừng. Những ngày sau đó, bà bầu Vương Âu được chăm sóc cẩn thận và chu đáo. Bố mẹ chồng cô không để bà bầu này phải động chân động tay vào bất kỳ việc gì để cô có thời gian nghỉ ngơi. Họ đón con dâu về ở cùng để tiện bề chăm sóc. Do đó, em chồng cô phải làm nhiều hơn theo yêu cầu của cha mẹ.

Điều này khiến người em chồng thường xuyên căng thẳng với chị dâu. Đỉnh điểm là vào một ngày cô Vương Âu dùng bữa xong, cảm thấy trong người mệt mỏi, cô xin phép cả gia đình vào phòng nghỉ ngơi. Người rửa chén bát chính là cô em chồng. Khi nghe chị dâu nói xong người em chồng rất bức xúc, cô cảm thấy khó chịu và nói với bố mẹ rằng, cô không thích người cháu sắp sinh này vì không hợp tuổi với cô. Ngoài ra, cô cũng chê chị dâu là lười biếng vì ỷ lại vào gia đình nhà chồng.

Những câu nói mà em chồng đưa ra đều bị cô Vương Âu nghe thấy. Bà bầu này trong lòng rất buồn phiền. Cô không ngờ rằng bản thân lại là cái gai trong mắt của người em này. Mặc dù vậy, bố mẹ chồng đã lên tiếng bênh vực cô, nói rằng khi mang bầu, phụ nữ rất mệt mỏi và vất vả, cùng là phụ nữ với nhau nên thấu hiểu và thông cảm thay vì ích kỷ như vậy.

 

Theo Báo PNTĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/chuyen-gia-dinh/me-bau-ve-phong-nghi-ngoi-de-em-chong-rua-bat-lien-bi-noi-1-cau-khien-co-choang-vang-c73a31134.html

em chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.