Mẹo tâm lý giúp bạn có sức hút, khiến chàng muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn

Bỗng một ngày, bạn rơi vào lưới tình của một người đàn ông và khao khát muốn có anh ấy. Nhưng nên nhớ đừng theo đuổi anh ấy mà hãy khiến anh ấy phải làm “cái đuôi” của bạn. Hãy áp dụng mẹo tâm lý đơn giản này.

Chọn tông màu ấm

Theo nghiên cứu, nhiệt độ đóng vai trò lớn trong sự hấp dẫn. Mặc trang phục màu lạnh hoặc gọi đồ uống lạnh sẽ khiến người khác có cảm giác bạn là người khó tiếp cận, lạnh lùng. Nhưng nếu bạn mặc trang phục màu ấm thì chàng có thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn với bạn.

Không nói về những điều tiêu cực

Mẹo tâm lý giúp bạn có sức hút, khiến chàng muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn-1

Tránh nói về những đặc điểm tiêu cực của người khác. Dù điều đó có là đúng thì bạn cũng không nên miêu tả người khác bằng những từ ngữ nặng nề trước mặt chàng.

Cách lựa chọn từ ngữ của bạn nói lên nhiều điều về tính cách bạn. Do đó hãy chỉ nói về những mặt tích cực của người khác khi bạn gặp ai đó.

Trở nên bí mật

Đừng cởi mở quá mức trong những ngày đầu mới quen. Hãy dành thời gian làm quen với chàng. Mỗi ngày tiết lộ một chút thông tin về bạn, cho đối phương nhiều điều bí ẩn để khám phá bạn là ai. Bí mật tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ!

Gọi tên chàng

Nếu bạn là người hay quên, hãy tìm cách để nhớ tên đối phương. Bạn cũng nên gọi tên chàng một, hai lần trong buổi hẹn hò, vì gọi tên đối phương một cách chầm chậm và gợi cảm có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Dành lời khen chân thành

Giao tiếp bằng mắt là quy tắc bất thành văn của sự quyến rũ. Nhưng việc nhìn chằm chằm hoặc giao tiếp bằng mắt quá lâu có thể khiến đối phương cảm thấy hơi kỳ quặc.

Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một mẹo để giao tiếp bằng mắt với chàng ở mức độ vừa phải trong lần đầu gặp mặt, đó là quan sát màu mắt của đối phương. Sau đó, bạn có thể tình cờ đề cập đến nó với một lời khen ngợi chân thật. Điều này chắc chắn sẽ khiến chàng bất ngờ và muốn chinh phục bạn nhiều hơn.

 

Theo Công lý xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/meo-tam-ly-giup-ban-co-suc-hut-khien-chang-muon-theo-duoi-va-chinh-phuc-ban-hon-119803.html

tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.