Mối quan hệ gây sốc giữa chồng cũ và chồng mới

Cả hai người đàn ông nhanh chóng vào phòng khách, ngồi cạnh nhau, quây quần bên mâm cơm gia đình.

Mối quan hệ hòa thuận, coi nhau như người trong gia đình giữa chồng mới và chồng cũ của một người phụ nữ ở Hắc Long Giang (Trung Quốc) hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Theo Star Video, mới đây, con gái của người phụ nữ đã đăng tải đoạn video ghi cảnh bố ruột và bố dượng cùng tổ chức buổi họp mặt gia đình tại nhà riêng vào hôm 5/2. Có thể thấy, hai người đàn ông bận rộn chuẩn bị bữa tối trong bếp, một người ướp cá với nước sốt còn người kia thái rau.

Mối quan hệ gây sốc giữa chồng cũ và chồng mới-1


Khi mọi thứ xong xuôi, mẹ của cô gái mới từ phòng ngủ ra phòng khách và ngồi chờ ở ghế sofa. Con gái còn nói đùa với mẹ: 'Đến lúc mẹ gọi hai ông chồng ra ăn tối rồi đấy ạ'.

Cả hai người đàn ông nhanh chóng vào phòng khách, ngồi cạnh nhau, quây quần bên mâm cơm gia đình.

Chi tiết về cuộc hôn nhân của người phụ nữ này không được tiết lộ. Tuy nhiên hiện tại, chồng cũ của bà cũng đã có gia đình mới. Dù vậy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, vui vẻ, hòa thuận.

Mối quan hệ gây sốc giữa chồng cũ và chồng mới-2
Khi lan truyền trên mạng xã hội, đoạn video cũng thu hút nhiều ý kiến. Trong khi một số người bày tỏ sự ghen tỵ, số khác đặt câu hỏi về độ xác thực của clip.

Một người bình luận: "Tôi thích cách xây dựng mối quan hệ khoan dung của gia đình này, điều đó tốt hơn là cứ hằn học với nhau".

"Người phụ nữ này rất thông minh và khôn ngoan", một người khác nhận xét.

Một người đặt câu hỏi về hình ảnh trong video: "Điều này có thực sự tồn tại không vậy? Tôi chỉ không hiểu tại sao và làm thế nào họ có thể giải quyết mọi chuyện?".

Một người khác đặt câu hỏi: "Có thể nào người phụ nữ vẫn còn tình cảm với chồng cũ và ngược lại không?".

Những sự thật bất ngờ sau ly hôn

Cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn sau ly hôn

Một blogger chia sẻ sau khi ly hôn, người phụ nữ có thể có những lúc sợ hãi, tuyệt vọng và thậm chí có cảm giác rằng nỗi đau này sẽ kéo dài mãi mãi. Nhưng rốt cuộc thì không phải như vậy, đây chính là cơ hội để cô có những trải nghiệm mới, đầy màu sắc và cả niềm hy vọng.

Cuối cùng cô đã có thể là chính mình. Về cơ bản, ly hôn có thể coi là một trang mới của cuộc đời và bạn từng bước trở thành một con người hoàn toàn khác. Bạn đánh mất chính mình, để tìm lại chính mình.

Cuộc sống sẽ tốt hơn cho con bạn sau ly hôn

Một số nghiên cứu cho thấy trước khi ly hôn, người phụ nữ thường xuyên lo lắng và tự hỏi liệu các con có ổn không khi không có mẹ bên cạnh mọi lúc. Nhưng hóa ra những lo lắng này là vô căn cứ. Giờ đây, họ đã có thể tự mình chứng kiến con cái của họ lớn lên và trở nên mạnh mẽ hơn.

Những đứa trẻ ngày càng dũng cảm và biết chịu trách nhiệm trước hành động của mình.

Cảm giác tội lỗi là điều khó buông bỏ nhất sau ly hôn

Chấp nhận cuộc sống sẽ không như trước và kế hoạch cùng nhau già đi tan biến là điều khó khăn, nhưng cần phải đối mặt. Nhưng phụ nữ sau ly hôn thậm chí còn thấy hạnh phúc hơn với những kế hoạch mới, biết sống cho chính mình thay vì chỉ chú tâm cho việc lau dọn nhà cửa, chăm lo cho con cái hay cố gắng tích góp tài sản.

Lời khuyên của chuyên gia tâm lý là ngưng đổ lỗi cho bản thân vì dễ gây cạn kiệt năng lượng. Hãy nhớ, phụ nữ có khả năng làm tất cả mọi thứ, chỉ cần buông bỏ quá khứ.

Giải quyết mối quan hệ hoàn hảo trong đầu sau ly hôn

Thêm một người phụ nữ thú nhận rằng sau khi ly hôn, cô nhận ra rằng cuộc hôn nhân không phải là điều mà cả cô và chồng cũ mong muốn. Họ chỉ thực hiện một kế hoạch nhất định là mua nhà, kết hôn và sinh con. Cô đang làm những gì phải làm, không phải những gì muốn làm. Ở trong một mối quan hệ "lý tưởng" khiến cô quên mất những gì mình thực sự muốn đạt được.

Sau ly hôn cảm thấy được tự do

Một số người thú nhận cuộc sống sau ly hôn sẽ dần tươi sáng khi lần đầu cảm thấy tự do, thấy bản thân dần vững vàng và mạnh mẽ hơn.

Ly hôn không phải điều gì đó quá kinh khủng, chỉ là cách bạn đối diện, nhìn nhận vấn đề và mạnh mẽ bước tiếp.

 

Theo GĐ&XH

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/moi-quan-he-gay-soc-giua-chong-cu-va-chong-moi-172230216100702695.htm

Ly hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.