Người đẹp nhiều tham vọng “tàn đời” vì bị chồng già đại gia “đày đọa” hàng đêm

Nàng cứ nghĩ đêm tân hôn chỉ qua quýt vài phút là xong, bởi chồng của nàng đã ngót 70 rồi còn gì.

Nàng cứ nghĩ đêm tân hôn chỉ qua quýt vài phút là xong, bởi chồng của nàng đã ngót 70 rồi còn gì. Nhưng nào ngờ lão chồng đại gia lại dùng thuốc tăng cường sinh lí, hành hạ nàng cả đêm, bắt nàng phục vụ lão chẳng khác gì gái làng chơi...

Nàng có sắc có vóc nhưng gia đình lại nghèo, bản thân nàng thì không thể kiếm ra nhiều tiền, vậy nên muốn sống giàu sang, sung sướng thì chẳng có cách nào ngoài phương án lấy chồng giàu cả. Và nàng đã quyết định lấy lão già ấy. Phải, gọi là lão già vì lão hơn nàng gần 40 tuổi liền, mà nàng thì năm nay mới tròn 30.

Nhiều người sẽ nói nàng dở hơi, thiếu gia công tử bảnh bao đầy, sao lại "đâm đầu" vào lão già hom hem đấy. Nhưng chẳng lẽ thiếu gia công tử nàng chưa yêu đương bao giờ chắc? Nàng thậm chí còn yêu đủ nhiều để hiểu quá rõ về những thành phần ấy rồi. Trẻ trung, đẹp trai thì có đấy, nhưng làm gì được yêu chiều và chung thủy với mình như lão già kia. Không nói đến chuyện, bọn họ chẳng có ý định lấy nàng làm vợ, mà toàn yêu cho chán, sau đó thì lấy vợ môn đăng hộ đối theo ý gia đình!

Người đẹp nhiều tham vọng “tàn đời” vì bị chồng già đại gia “đày đọa” hàng đêm trên giường - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Và thế là nàng lên xe hoa với lão già đại gia giàu nứt đố đổ vách ấy, chỉ sau có 1 tháng quen và yêu nhau. Nhưng trong 1 tháng ấy, lão đã tặng nàng không biết bao nhiêu quần áo, túi xách, trang sức hàng hiệu khiến nàng hoa hết cả mắt. Mà lão chưa 1 lần đòi hỏi nàng "chuyện ấy" nhé. Lão bảo muốn dành cho đêm tân hôn. Nàng nghe thì cười ngất, nghĩ bụng chắc ham muốn và khả năng của lão cũng có hạn, nhưng không sao, như thế nàng càng nhàn, còn có sức ra ngoài lén lút với trai trẻ.

Thế mà ngay đêm tân hôn, nàng đã được nếm quả đắng đầu tiên, khiến những suy nghĩ viển vông về cuộc sống tương lai của nàng trong phút chốc tắt lụi. Nàng cứ nghĩ đêm tân hôn chỉ qua quýt vài phút là xong, bởi chồng của nàng đã ngót 70 rồi còn gì. Nhưng nào ngờ lão dùng thuốc tăng cường sinh lí, hành hạ nàng cả đêm, bắt nàng phục vụ lão chẳng khác gì gái làng chơi khiến cả ngày hôm sau nàng nằm bẹp dí trên giường không thể dậy nổi. Còn lão thì cười đầy thỏa mãn: "Yên tâm, đêm tân hôn anh muốn nó đáng nhớ khó quên nên mới dùng thuốc thôi, chứ bình thường anh không dùng đâu, hại sức khỏe lắm!". Nàng trong bụng oán thầm nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm, cố mỉm cười hôn "chụt" một cái vào cái má nhăn nheo của lão.

Nhưng nàng đâu thể ngờ được, những ngày sau đó, khi mà lão không dùng thuốc, mới chính là địa ngục trần gian đối với nàng. Lão bắt nàng làm đủ mọi trò để kích thích hưng phấn của lão, từ việc ăn mặc hở hang múa khêu gợi như mấy video đăng đầy trên mạng, tới âu yếm vuốt ve đủ kiểu. Nhiều lúc nàng đã mỏi rã rời tay chân mà lão vẫn chẳng khá khẩm gì hơn. Bất mãn với bản thân, lão đâm cáu bẳn, bực tức rồi quay ra đày đọa nàng. Lão thô bạo với nàng, cấu véo trên thân thể trắng trẻo, mềm mại của nàng để lại hàng loạt những dấu xanh xanh tím tím khiến nàng lúc nào cũng phải mặc áo kín cổ, váy dài ra đường.

Từ lúc lấy nhau, lão chồng đại gia vẫn vung tiền cho nàng thoải mái tiêu xài theo ý thích. Nhưng lão lại thuê một bà sồn sồn khỏe như lực điền giúp việc cho nàng, đi theo nàng mọi lúc mọi nơi, nói trắng ra là để kiểm soát nàng, không cho nàng mèo mỡ gì bên ngoài. Nàng chỉ có thể gặp gỡ bạn gái, nếu là đàn ông mà không có quan hệ ruột thịt thì đừng hòng. Nàng khóc không ra nước mắt, vậy là ý đồ mờ ám của nàng cũng phá sản theo.

Nàng thích ra ngoài chơi bời mua sắm, làm đẹp thì được nhưng lão không cho nàng đi làm. Lão bắt nàng ở nhà nghỉ ngơi, dưỡng sức để tuần 3 đêm phục vụ lão. Bị hành hạ chẳng khác gì một con búp bê, một nô lệ tình dục như thế, thử hỏi ai là người chịu cho thấu? Nàng héo hon, tàn tạ, gầy mòn dần. Trong lòng nàng dần chất chứa đầy bực bội, căm tức.

Nhưng nàng chả thể làm gì được ngoài việc vẫn phải cắn răng chấp nhận cuộc sống chẳng khác gì địa ngục thế này. Trước lúc kết hôn, lão đã bắt nàng xác nhận tài sản trước hôn nhân. Lúc ấy nàng nghĩ đơn giản, khi nào lấy về từ từ nịnh nọt lão sang tên cho vài món là được ấy mà. Nhưng đời đâu có như mơ.

Nếu ly hôn bây giờ thì chỉ có nước ra đi tay trắng. Nàng làm sao có thể cam chịu điều đó chứ? Hơn nữa, gia đình nàng, em trai, em gái đang đi học đại học của nàng vẫn một tay chồng già đại gia của nàng lo liệu. Nàng không thể bỏ lão lúc này được, dù nàng có cảm giác, đời nàng đang héo tàn theo những đêm bị lão hành hạ trên giường mất rồi…

Theo Trí thức trẻ


chuyện ấy

tâm sự

đại gia

người đẹp

tham vọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.