Người vợ cùng bạn thân vào khách sạn, mở cửa ra choáng váng với cảnh bên trong

Nhiều người dù bước chân vào hôn nhân rồi nhưng lòng vẫn không thể giữ bình yên. Họ vừa muốn có một gia đình êm ấm, vừa muốn thêm người chiều chuộng, yêu thương mình ở bên ngoài.

Những lúc đó, họ sẽ cố gắng sắp xếp thời gian, che giấu kín kẽ để chuyện ngoại tình không bị phát hiện. Nhưng làm gì có bức tường nào kín gió, muốn người không biết trừ khi đừng làm.

Mới đây, một người phụ nữ tên Tiểu Lệ ở Trung Quốc đã rủ bạn thân của mình đến khách sạn. Mở cửa ra, Tiểu Lệ và bạn cô liền choáng váng với cảnh tượng bên trong, bởi bên trong là chồng Tiểu Lệ đang nằm trên giường cùng một người phụ nữ khác.

Hóa ra, chồng Tiểu Lệ nói dối rằng anh ta đi công tác nhưng cuối cùng lại dẫn nhân tình đến khách sạn đặt phòng. Chuyện này nhanh chóng đến tai Tiểu Lệ nên cô đã rủ bạn thân tới khách sạn làm rõ sự việc. Không ngờ rằng, chuyện chồng cô ngoại tình lại là sự thật.

Tưởng rằng khi nhìn thấy vợ, người đàn ông sẽ đặc biệt hoảng sợ. Không ngờ chồng Tiểu Lệ lại không hề nao núng, anh ta vẫn nằm yên trên giường, thậm chí vòng tay ôm chặt lấy nhân tình của mình, lấy chăn che kín mặt cô.

Anh ta cứ nằm đó bảo vệ nhân tình trong tình trạng không mặc quần áo. Anh không giải thích cũng chẳng thừa nhận lỗi lầm khiến Tiểu Lệ tức điên.

Cô quát chồng: “Bây giờ anh không cần phải giữ bí mật nữa rồi. Anh được lắm. Anh không tôn trọng tôi một chút nào. Khi về nhà chúng ta sẽ ly hôn. Anh cứ đợi đấy cho tôi”.

Nhưng người đàn ông hoàn toàn không để tâm đến điều đó, anh ta vẫn ôm chặt nhân tình và làm ngơ trước lời nói của vợ. Bức xúc, Tiểu Lệ cố gắng kéo chăn ra để xem mặt mũi “tiểu tam” thế nào, nhưng chồng cô ôm nhân tình rất chặt nên dù có dùng sức thế nào cô vẫn không thể kéo chăn ra được.

Không rõ sau đó cặp vợ chồng giải quyết việc này thế nào, nhưng đa số đều đoán sau lần bắt ghen ngoại tình này, cuộc hôn nhân có thể đã đi đến hồi kết.

Người vợ cùng bạn thân vào khách sạn, mở cửa ra choáng váng với cảnh bên trong-1

Khi bị vợ bắt quả tang, người chồng vẫn nằm trên giường và bảo vệ nhân tình.

Vụ việc nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, đa số đều chỉ trích hành vi ngoại tình của người đàn ông và khuyên người vợ ly hôn. Một số người bình luận: “Đánh giá từ thái độ khinh thường của người đàn ông, có thể cuộc hôn nhân của họ từ lâu đã chỉ tồn tại trên danh nghĩa, hoặc có thể anh ta muốn dùng phương pháp này để khiêu khích, ép nửa kia ly hôn”, “Nếu không yêu thì hãy buông bỏ, tại sao lại ngoại tình, làm tổn thương trái tim nửa kia như thế?”, “Chồng thế này thì bỏ gấp thôi”,…

Chồng ngoại tình có nên tha thứ không?

Có người nói, hôn nhân là thành trì bị vây hãm, người bên ngoài muốn vào, người bên trong lại muốn ra. Nhiều người đã nhìn thấy sự ngọt ngào của tình yêu nên nóng lòng muốn bước vào cung điện hôn nhân để sớm chiều được ở bên người mình yêu.

Thực ra, không có cuộc hôn nhân nào thuận buồm xuôi gió, điều cần là sự chung thủy, thấu hiểu và bao dung lẫn nhau. Khi chồng ngoại tình, chính bạn cũng nên xem xét lại bản thân, vì một cuộc hôn nhân có vấn đề thường là do nhiều bên “hùn vốn”. Đồng thời, suy ngẫm về những việc hai người đã trải qua, xem xét việc chồng ngoại tình là do bản tính lăng nhăng của anh ta hay vì nguyên nhân nào đó.

Nếu chồng biết sai mà sửa, có thể cân nhắc tới việc tha thứ. Nếu anh ta không biết nhận lỗi, không biết sửa sai hoặc tái phạm nhiều lần, hay bạn không thể gạt bỏ được chuyện này thì tốt nhất nên ly hôn để giải thoát cho nhau.

 

Theo Báo PNTĐ
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/goc-khuat/nguoi-vo-cung-ban-than-vao-khach-san-mo-cua-ra-choang-vang-voi-canh-ben-trong-c74a31294.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.