Người yêu nhắn tin chia tay với lí do gây sốc, cô gái trẻ có màn “trả đũa” cực cao tay khiến anh ta mất cả chì lẫn chài

"Em biết anh vất vả nên không đòi quà, nhưng anh lại nghe lời em quá, đến cả cây kẹo mút anh cũng không tặng em luôn. Hồi đó em ngu ngốc quá, vì yêu mà như thế đấy", cô gái kể lại.

Không chung thủy, “đứng núi này trông núi nọ” nhưng vẫn mong mỏi được tôn trọng tình yêu. Những người đàn ông như thế không xứng đáng với tình cảm của bất cứ cô gái nào hết.

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện liên quan đến việc mình bị “cắm sừng”. Chuyện như sau:

“Mấy chuyện như ‘cắm sừng’, phản bội, người thứ ba đã quá quen rồi đúng không mọi người, em cũng hay thấy những chuyện như thế trên Facebook, phim ảnh nhưng có ai ngờ ngoài đời mình là nhân vật chính đâu.

Sơ sơ vài nét thì em và anh ấy quen nhau năm 2018 qua một ứng dụng mạng xã hội, anh hơn em 7 tuổi. Em trước giờ thì không tin vào tình yêu qua mạng lắm. Ấy thế nào mà lại dính vào rồi còn đam mê nữa cơ.

Em cũng không hiểu sao suốt một năm trời chỉ nhắn tin, không gọi điện gửi ảnh gì cho nhau mà em lại đổ cái rầm. Em chấp nhận làm người yêu trong khi chưa gặp ngoài đời luôn. Sau khi chấp nhận lời yêu thì anh có đến thăm em. Để gặp nhau cũng rất khó vì tụi em ở xa nhau.

Người yêu nhắn tin chia tay với lí do gây sốc, cô gái trẻ có màn trả đũa” cực cao tay khiến anh ta mất cả chì lẫn chài-1
Ảnh minh họa.

Lí do em quen anh là vì lúc đó em thấy anh đặc biệt, em thấy ở anh nhiều cái tốt, em học hỏi ở anh được nhiều điều. Em thấy anh có tài nhưng lại không thể tiến lên vì sức khỏe, anh bị động kinh, nhà anh khó khăn, nợ ngân hàng, bố mẹ anh cũng có tuổi nên sức khoẻ có phần không tốt.

Nghe anh tâm sự những điều đó em cảm thấy thương anh vô cùng, muốn giúp anh bằng tất cả những gì em có thể.

Trong lúc quen thì không tránh được chuyện cãi vã, ghen tuông. Anh nói em con nít, em thấy mình con nít thật nên em thay đổi. Nhưng anh vẫn nói em quá con nít. Nhưng em là con gái mà, em cũng phải biết ghen chứ, ghen chứ không phải ghen tuông mù quáng.

Suốt thời gian quen nhau anh không bao giờ công khai với lý do ‘Cái gì khoe ra cũng dễ mất’. Ai hỏi anh cũng bảo ‘Ôi làm gì đã có người yêu’, ’hai mấy năm chưa biết nắm tay là gì’. Cái này sau này em lỡ đọc được tin nhắn của anh nên biết.

Rồi anh chê em béo, không có chút quyến rũ nào, rồi chỉ biết hưởng thụ. Trong khi đó, anh xuống thăm em được vài lần, trả được vài bữa thì bắt đầu than tốn kém. Kể từ lần đó lần nào đi ăn cũng em trả, 8/3 đi ăn em cũng phải trả, thỉnh thoảng còn mua quà tặng anh.

Em biết anh vất vả nên không đòi quà, nhưng anh lại nghe lời em quá, đến cả cây kẹo mút anh cũng không tặng em luôn. Hồi đó em ngu ngốc quá, vì yêu mà như thế đấy.

Rồi một ngày đẹp trời anh nhắn cho em một câu ‘Hay là mình dừng lại đi, anh chán rồi, anh ‘cắm sừng’ em rồi’. Mà lúc đó em còn không tin mọi người ạ. Anh ta nhắn tin bạc tình bạc nghĩa, thẳng thừng như một việc hiển nhiên thế cơ mà. Cho đến khi em tìm thấy facebook của chị kia em mới tin. Trên đó, chị ta thoải mái khoe về người yêu, coi anh như nhân vật trong mơ vậy.

Người yêu nhắn tin chia tay với lí do gây sốc, cô gái trẻ có màn trả đũa” cực cao tay khiến anh ta mất cả chì lẫn chài-2
Ảnh minh họa.

Em nhắn tin thẳng cho chị ta để hỏi xem mọi chuyện thế nào. Thật bất ngờ, chị ấy nói rằng bản thân không biết đến sự tồn tại của em. Anh ta nói với chị rằng: ‘Anh vẫn còn độc thân, nếu có người yêu rồi thì tìm hiểu thêm làm gì nữa’.

Chị ấy tỏ ra bàng hoàng khi biết chuyện và nói rằng: ‘Đúng là mù mắt chị mới quyết ở bên anh ta. Chị sẽ chia tay bởi bản thân chị cũng không chấp nhận được con người kiểu ấy’.

Vậy là xong, mấy ngày sau, anh ta lại nhắn tin cho em. Chắc hẳn cảm giác mất cả chì lẫn chài đau đớn quá mà. Anh ta nhắn tin xin lỗi em nhiều lắm, muốn quay lại.

Em biết rõ tất cả nhưng vẫn thấy buồn cười lắm. Em hỏi lí do vì sao phản bội em thì đáp rằng:

‘Em đừng thắc mắc tại sao anh làm vậy vì anh cũng có tuổi rồi, gia đình thúc giục nhiều quá, anh thì bệnh tật suy nghĩ không bình thường, anh say nữa không làm chủ được bản thân, anh gặp được người thấy hợp quá, cả hai gia đình biết nhau hết, nhưng giờ anh thấy không hợp nhiều cái quá’.

Đến lúc này em mới bình tĩnh đáp thẳng: ‘Anh chắc chẳng người phụ nữ nào hợp đâu, anh chẳng xứng đáng với ai hết cả. Kẻ dối trá, ‘bắt cá hai tay’ như anh thì đừng nói đến hai từ cơ hội nữa. Tôi thấy xấu hổ vì từng yêu anh’.

Nói xong em về luôn, cảm thấy thật sự nhẹ nhàng vì rời xa được gã đàn ông tệ bạc”.

Trong cuộc sống, chuyện gặp phải trai hư, trai xấu không phải là hiếm có. Nhiều người chỉ vì yêu lầm mà đau khổ suốt nhiều năm. Đối mặt với những kẻ như vậy, hi vọng các cô gái hãy tỉnh táo mà giải quyết triệt để. Đơn giản bởi sự không chung thủy ấy nếu tiếp tục gắn bó sẽ khiến các cô khổ sở cả đời.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-yeu-nhan-tin-chia-tay-voi-li-do-gay-soc-co-gai-tre-co-man-tra-dua-cuc-cao-tay-khien-anh-ta-mat-ca-chi-lan-chai-162211802114131196.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.