Không cần đặt câu hỏi "Liệu người ấy có còn yêu mình không?", chỉ cần nhìn vào 9 biểu hiện dưới đây là biết

Những dấu hiệu dưới đây có thể giúp bạn làm phần nào làm rõ điều đó.

1. Bạn làm gì người ấy cũng không hài lòng

Lúc mới yêu, người ấy luôn khen ngợi hết lời và còn đi khoe khoang với tất cả bạn bè của mình rằng bạn trai/bạn gái mình tuyệt vời ra sao. Nhưng giờ đây, chỉ cần là một hơi thở của bạn cũng làm đối phương thấy khó chịu.

Thậm chí có những chuyện "nhỏ con con" không đáng để tỏ thái độ thì người ấy cũng giận cá chém thớt và trút lên bạn. Dấu hiệu người ấy chán bạn đang được thể hiện rõ khá rõ rồi đấy.

2. Không quan tâm đến cảm nhận của bạn

Với người đàn ông yêu thương bạn chắc chắn sẽ để ý đến cảm xúc của bạn vì vậy khi bạn gặp phải bất kì chuyện gì, họ cũng an ủi, quan tâm và tìm cách giải quyết cùng bạn.

Thế nhưng nếu bạn thấy họ không còn như trước nữa. Người đàn ông bên cạnh bạn trách cứ khi bạn khóc, thấy bạn hoang mang cũng dửng dưng thì chắc chắn bạn nên xem lại mối quan hệ của mình.

3. Ngừng hỏi han

Người yêu của bạn nên muốn biết bạn đang như thế nào, cảm thấy ra sao, có ổn hay không... Họ nên hỏi bạn những câu hỏi, có thể là về gia đình, công việc, bạn bè xung quanh.

Không cần là một nhà tâm lí, nhưng ít ra, khi còn tình cảm với nhau, họ sẽ còn duy trì việc quan tâm đến tình trạng và cuộc sống của bạn.

Không cần đặt câu hỏi Liệu người ấy có còn yêu mình không?, chỉ cần nhìn vào 9 biểu hiện dưới đây là biết-1

4. Lảng tránh

Người ấy sẽ đổ cho công việc quá bận, phải tăng ca, phải đi gặp khách hàng... Nói chung có hàng đống lý do để đối phương thoái thác việc dành thời gian cho bạn. Vì họ thấy "ngại" nếu phải ở cạnh bạn, người ấy không biết nên làm gì cho đúng. Chắc bạn cũng đã nhận thấy nhiều điều khác biệt xảy ra với mình chứ?

5. Cách nhắn tin

Cách nhắn tin thay đổi chính là một biểu hiện dễ nhìn thấy nhất. Bởi khi người đàn ông quan tâm đến mình thì chắc chắn họ sẽ luôn để ý và ân cần với mình kể cả khi nhắn tin.

Vậy nên nếu bạn thấy cách nhắn tin của người đàn ông bên cạnh mình có điều gì đó là lạ hoặc hầu như đều chỉ ở chế độ đã xem mà không trả lời thì đó là lúc tình cảm trong họ cũng đã khác.

5. Ngừng nói lời yêu thương

Những lời yêu thương, khẳng định tình yêu khiến cho mọi người cảm thấy hạnh phúc, chính vì vậy nó thường được sử dụng nhiều giữa các cặp đôi mặn nồng. Tất nhiên không phải ai cũng thuộc tuýp người thích nói lời yêu thương, lãng mạn, nhưng ít nhất, họ cũng sẽ thể hiện bằng một cách tinh tế nào đó, để nửa kia cảm nhận rằng mình đang được yêu.

Việc giảm dần sự xuất hiện của những lời yêu thương như "Anh yêu em" hay "Em nhớ anh" trong một khoảng thời gian rất dài mà không có hành động nào kèm theo, rất có thể là dấu hiệu cho thấy người ấy đang thay đổi.

6. Dần bước ra khỏi cuộc sống của bạn

Người ấy không muốn bạn tham gia vào những sự kiện trong cuộc sống của mình. Đối phương sẽ không còn nghĩ đến bạn khi đang lên kế hoạch du lịch hay nghỉ mát vào cuối tuần. Người ấy cũng sẽ chẳng quan tâm đến kế hoạch tương lai hay công việc mà bạn dự định sẽ làm.

7. Không muốn xuất hiện với nhau ở nơi công cộng

Khi người ấy không muốn bạn xuất hiện cùng họ ở nơi công cộng, hoặc không giới thiệu bạn là người yêu với bạn bè, gia đình của họ mà chỉ muốn giữ kín mối quan hệ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy không yêu bạn đủ và đang cố gắng từ chối mối quan hệ.

 8. Không buồn tranh luận

Người ta hay nói: "Còn cãi nhau là còn yêu nhau". Đôi khi mâu thuẫn lại làm tăng sự thi vị cho cuộc tình, còn thương thì người ta mới để ý, có để ý thì mới có góp ý.

Nếu đến một giai đoạn nào đó mà người ấy chẳng còn gì để nói với bạn, thậm chí bạn làm ầm ĩ lên người ấy cũng không muốn quan tâm hay giải thích, đó là lúc cho thấy đối phương đã không còn mặn mà gì với tình yêu này nữa.

9. Ngừng xin lỗi vì những việc làm sai của mình

Mặc dù biết mình đã làm sai, nhưng người ấy hoàn toàn phớt lờ và không xin lỗi. Mặt khác, họ lại đẩy trách nhiệm và lỗi về phía bạn, nếu bạn không xin lỗi, anh ấy có thể lấy đó làm lý do để cắt đứt mối quan hệ.

 

Theo GĐ&XH

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/khong-can-dat-cau-hoi-lieu-nguoi-ay-co-con-yeu-minh-khong-chi-can-nhin-vao-9-bieu-hien-duoi-day-la-biet-172230328154330132.htm

Hôn Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.