Nhờ "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi thất lạc 4 năm bất ngờ gặp lại, cưới về rồi yêu tiếp

Mất liên lạc suốt 4 năm, cặp đôi Trang Thoa - Tấn Tài ngỡ rằng sẽ không bao giờ có thể gặp lại nhau cho tới khi cả hai cùng tham gia vào chung một group do chương trình Bạn muốn hẹn hò lập nên.

Mất liên lạc suốt 4 năm, cặp đôi Trang Thoa - Tấn Tài ngỡ rằng sẽ không bao giờ có thể gặp lại nhau cho tới khi cả hai cùng tham gia vào chung một group do chương trình Bạn muốn hẹn hò lập nên.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò không chỉ giúp các cặp đôi có cơ hội tìm hiểu nhau trên sóng truyền hình mà đơn vị sản xuất còn thành lập một group trên Facebook cho những nam thanh – nữ tú độc thân có cơ hội làm quen.

Và cũng nhờ trang Facebook này mà có không ít các cặp đôi có cơ hội tìm hiểu, hẹn hò và đi đến hôn nhân. Đặc biệt có những trường hợp các đôi từng mất liên lạc với nhau nhưng nhờ group đã giúp kết nối họ lại một lần nữa như đôi bạn trẻ Nguyễn Ngọc Trang Thoa (23 tuổi) và Nguyễn Tấn Tài (27 tuổi).

nho "ban muon hen ho", cap doi that lac 4 nam bat ngo gap lai, cuoi ve roi yeu tiep - 1

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên khi Thoa còn đang là cô sinh viên năm nhất ngành Y tại trường Cao đẳng Quốc tế Nam Việt. Còn Tài khi đó đã đi làm, ở trọ gần trường của cô gái.

Quanh trường của Thoa có những quán nước cho sinh viên, đôi lần Thoa cùng bạn bè tới đây và nhiều lần vô tình gặp Tài ở đó. Qua những cuộc gặp gỡ, nói chuyện, cả hai dần trở nên thân quen lúc nào không biết.

nho "ban muon hen ho", cap doi that lac 4 nam bat ngo gap lai, cuoi ve roi yeu tiep - 2

Cặp đôi Trang Thoa - Tấn Tài.

Thời gian đầu mới quen, cả hai khi đó đều không có điều kiện, không xe, không điện thoại xịn để dùng Facebook hay Zalo, chỉ có thể gặp gỡ nhau mỗi lần Thoa đi học.

Cũng chính vì lý do không có điều kiện đó mà cả hai dù trong lòng có chút tình cảm nhưng cũng không dám ngỏ lời. Để rồi chẳng bao lâu sau, Thoa và Tài để vuột mất tình yêu khi Thoa đột ngột nghỉ học do hoàn cảnh gia đình và chuyển vào TP.HCM làm việc.

nho "ban muon hen ho", cap doi that lac 4 nam bat ngo gap lai, cuoi ve roi yeu tiep - 3

Thuở ấy, hai người không có cách nào để liên hệ với nhau khi người thì có điện thoại, người lại không nên đành chấp nhận lạc mất nhau. Suốt 4 năm không gặp, không liên hệ, cả hai ngỡ như rằng đã quên mất đối phương, Thoa chia sẻ: “Mình cũng chẳng nhớ nhung gì về anh ấy. Chỉ biết là mất liên lạc luôn, rồi mình có quen người khác. Anh cũng vậy. Do nhỏ quá không biết gì cả nên cũng không mong ngóng. Đôi lúc nghĩ anh ấy có khi có vợ con cả rồi.”

nho "ban muon hen ho", cap doi that lac 4 nam bat ngo gap lai, cuoi ve roi yeu tiep - 4

Sau 4 năm hoàn toàn không biết chút thông tin gì về người kia, cả hai đã vô tình tìm thấy nhau một cách rất tình cờ. Trong một lần Thoa đăng ảnh của mình lên group làm quen của chương trình Bạn muốn hẹn hò, có không ít người đã vào bình luận và tỏ ý muốn kết bạn, tìm hiểu nhưng cô lại không cảm thấy đặc biệt thích ai.

Trùng hợp thay khi Tài cũng có trong nhóm, anh chàng đã chủ động để lại lời nhắn cho Thoa nhưng cô cũng không nhận ra anh là người con trai cách đấy 4 năm cô thầm thương. Nhưng vì thấy giới thiệu cùng quê nên cô đã nói chuyện, lúc này Thoa mới nhận ra anh chính là người con trai năm xưa, cả hai cùng ôn lại chuyện cũ.

nho "ban muon hen ho", cap doi that lac 4 nam bat ngo gap lai, cuoi ve roi yeu tiep - 5

Nhờ group do chương trình Bạn muốn hẹn hò lập nên, cả hai đã tìm thấy nhau sau 4 năm mất liên lạc.

Sau một thời gian chuyện trò, gặp gỡ, Tài đã quyết định lấy hết dũng khí bày tỏ tình cảm với người con gái anh thương, Thoa nhớ lại lời tỏ tình ngọt ngào hơn cả ngôn tình của chồng khi ấy: “Chồng mình mê phượt lắm, nên anh mua mũ bảo hiểm dành cho dân phượt rồi tặng mình. Anh nói “cùng anh đi đến nhiều nơi, cùng anh đi đến hết đời nhé”.

Vốn đã sẵn có cảm tình với Tài từ trước đó nên Thoa đã không ngại ngần mà đồng ý. Cũng vì có điều kiện ở gần nhau hơn, cả hai cũng tự lập nên có nhiều thời gian dành cho nhau hơn để bồi đắp tình cảm.

nho "ban muon hen ho", cap doi that lac 4 nam bat ngo gap lai, cuoi ve roi yeu tiep - 6

Kể từ khi yêu, Tài luôn quan tâm, chăm sóc bạn gái, anh là người nói ít nhưng làm nhiều. “Anh là người thích im lặng mà làm. Có lỗi biết lỗi thì nhận lỗi ngay rồi qua hôm sau làm chuyện gì đó ví dụ dắt đi ăn, mua đồ để bù lại. Cứ tưởng không biết nhưng thật ra là người theo dõi từng ngày kỉ niệm để chúc mừng.” Thoa tự hào nói về người chồng sắp cưới.

Sau 4 tháng hẹn hò, Tài đã quyết định ngỏ lời cầu hôn với bạn gái. Thế nhưng điều ấn tượng trong mắt Thoa không phải sự ngọt ngào hay lãng mạn mà cô cảm thấy hài hước vì người yêu cầu hôn như đọc diễn văn.

“Em ơi, bây giờ mình quay lại rồi cưới luôn đi, cưới về mình yêu nhau để bù lại thời gian trước. Anh quá đủ chững chạc để lập gia đình rồi, cưới nhau nha em.” Thoa nhớ lại giây phút đặc biệt của cả hai.

nho "ban muon hen ho", cap doi that lac 4 nam bat ngo gap lai, cuoi ve roi yeu tiep - 7

Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11.

Nhận xét về người bạn trai của mình, Thoa không ngại thẳng thắn vừa chê lại vừa khen: “Chồng mình là người nóng tính, hơi có xíu gia trưởng, biết quan tâm vợ, hiểu vợ muốn gì và nên làm gì cho vợ vui. Đôi lúc cũng tình cảm lắm, hát cũng hay, thích hát cho vợ nghe, hay làm trò cho vợ cười.”

Cặp đôi dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 1 năm sau, sau đó cùng về Nha Trang sinh sống và làm việc. Mong rằng sẽ có thêm nhiều cặp đôi nữa có thể thông qua chương trình mà thành đôi và có kết thúc hạnh phúc như Thoa và Tài.

Cùng xem thêm một số ảnh cưới của cặp đôi thất lạc và tìm thấy:

nho "ban muon hen ho", cap doi that lac 4 nam bat ngo gap lai, cuoi ve roi yeu tiep - 8

nho "ban muon hen ho", cap doi that lac 4 nam bat ngo gap lai, cuoi ve roi yeu tiep - 9

nho "ban muon hen ho", cap doi that lac 4 nam bat ngo gap lai, cuoi ve roi yeu tiep - 10

Theo Khám phá

Bạn muốn hẹn hò

Bình luận(0)