Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc "vợ hiền... lột xác" tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui

Khoảnh khắc vô tình này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng vì sự chân thật và không kém phần thú vị của cuộc sống vợ chồng.

Kết hôn vào đúng 11h trưa ngày 20/11/2016, mỗi khi có ai hỏi tại sao nhớ rõ được từng giây từng phút như thế thì anh Tiến Mạnh đều tự tin trả lời rằng: "Đó là khoảnh khắc mà mình tự nhủ: Trong cuộc đời ta luôn phải chịu trách nhiệm với những gì mà mình lựa chọn!".

Cũng chính vì ghi nhớ trách nhiệm bản thân khi rước vợ về nhà nên anh Mạnh luôn làm mọi thứ để vợ vui lòng, phải vậy thì nhà cửa mới êm ấm hạnh phúc được. Anh luôn là một người chồng, người cha gương mẫu, nhưng đến ngày hôm qua thì anh đã vô tình mắc phải sai lầm khiến bản thân suýt nữa ra đê ngủ tạm.

Tất cả được kể rất chi tiết qua loạt ảnh dưới đây, do chính tay anh Mạnh chụp lại và đăng lên mạng xã hội để review cho mọi người biết thế nào là cuộc sống chân thực sau khi lấy vợ.

Mọi người nhớ bấm vào từng ảnh để tái hiện khoảnh khắc sống động mà anh Mạnh vừa được trải nghiệm nhé!

Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-1Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-2Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-3Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-4Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-5Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-6

Các mẹ đoán xem chị vợ xinh đẹp này đang chuẩn bị làm gì?

Xem hết số ảnh trên thì chắc ai cũng đoán ra sự việc "khủng khiếp" mà ông bố trẻ Tiến Mạnh vừa trải qua là gì.

Vâng, đúng là anh ấy vừa nhận được cú tát "trời giáng" của vợ đấy ạ! Khi đã chạy ra ngoài an toàn rồi, anh mới kể lại nguyên do bị vợ đánh: "Tất cả xuất phát từ 1 trò đùa thôi mọi người ạ, mình muốn làm vợ bất ngờ và bất ngờ đó là 1 chồng bát đĩa chưa rửa, nên vợ mình cáu quá vung hơi quá tay. Tuy nhiên mình chịu được, không sao cả!".

Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-7Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-8Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-9Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-10

Đến đây thì chiếc điện thoại của anh Mạnh đã bay đi đâu mất rồi!

Có lẽ anh Mạnh định quay clip lại để xem vợ phản ứng với trò đùa của mình ra sao, nhưng không ngờ, đó lại là khoảnh khắc định mệnh khi "giàn thiên lý" đổ!

Nhìn biểu cảm lạnh lùng không biến sắc và cái vung tay dứt khoát mạnh mẽ của chị vợ, cư dân mạng xuýt xoa khen những bức ảnh ở trên có khả năng phát ra âm thanh, khiến cho các đấng mày râu giật mình. Thế là pha "nghịch dại" của anh Mạnh đã gây hậu quả nghiêm trọng rồi mọi người ạ!

Ngồi nghĩ lại mọi thứ, anh Mạnh khá hối hận vì quên mất vợ anh ngày xưa được huấn luyện tập võ rất bài bản ở Học viện Cảnh sát nhân dân.

Bình thường thì vợ anh cũng hiền dịu lắm, chẳng qua lỗi tại anh nên vợ mới nổi trận lôi đình "tặng" anh một chiếc tát cảnh cáo mà thôi. Vì yêu thương vợ nhiều nên anh không bao giờ dám đánh lại vợ, chỉ chạy trốn ra ngoài cho vợ đỡ cáu thêm, rồi về nhà nịnh dăm ba câu là nhà cửa lại ấm êm như cũ.

Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-11Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-12

Nhớ lại giây phút thiêng liêng khi dắt tay vợ lên phường đăng ký kết hôn cùng lời hứa hẹn của vợ khi sắp cưới, anh Tiến Mạnh mới ngộ ra chân lý: Kết hôn xong cuộc đời anh đã khác!

Mặc dù suýt phải ôm chăn màn ra đê nằm ngủ, song anh Mạnh vẫn chia sẻ rất vui về bà xã mình rằng: "Vợ đánh là đánh kiểu yêu yêu thôi, chứ không hẳn là đánh kiểu bạo lực gia đình. Nhưng chừng đó là đủ để mình hối hận dần đều, suy nghĩ hết sức nghiêm túc về cuộc sống thực sau khi lấy vợ. Lúc khoe đống bát đĩa chưa rửa cho vợ xem xong, không khí gia đình cũng căng thẳng lắm, vợ còn giận mình vì tội đăng lên mạng không chọn ảnh xinh nhất của vợ nữa cơ".

Tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân, ông bố trẻ bất ngờ nổi tiếng vì bộ ảnh bắt trọn khoảnh khắc vợ hiền... lột xác tung liên hoàn cước và sự ăn năn tìm cách để vợ vui-13


Đúng là số anh Mạnh cũng may, khi về lại căn nhà nhỏ ở đường Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thì vợ anh đã nguôi giận rồi. Kết quả anh vẫn phải rửa nốt chỗ bát đĩa bẩn thôi, nhưng giờ đây khi vợ anh vô tình nổi tiếng trên mạng thì gia đình nhỏ của anh cũng có thêm ít phút vui vẻ.

Đấy, các đức lang quân cứ nhìn tấm gương anh Tiến Mạnh mà học tập, tránh voi chẳng xấu mặt nào, nếu vợ có dữ dằn nóng nảy thì chắc chắn lỗi do các anh làm sai chuyện gì đó rồi, phải tự kiểm điểm bản thân trước rồi về nịnh vợ sau nha!

Theo TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tiet-lo-cuoc-song-sau-hon-nhan-ong-bo-tre-bat-ngo-noi-tieng-vi-bo-anh-bat-tron-khoanh-khac-vo-hien-lot-xac-tung-lien-hoan-cuoc-va-su-an-nan-tim-cach-de-vo-vui-222020258133610262.htm

hôn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.