Ông chồng dũng cảm “nhất quả đất”: Thổ lộ cả "chuyện thầm kín" lên mạng, chia sẻ 1 loạt bí quyết để chồng "nghiện" làm hội chị em mở mang tầm mắt

Nguyễn Long chia sẻ: "Làm thế nào để khiến chồng bị nghiện? Cũng nhiều người khoe nghiện như thế nào rồi. Hôm nay chúng ta bàn về cách làm sao để chồng nghiện nhé!".

Những ngày qua, rất nhiều diễn đàn bỗng dưng hoạt động sôi nổi. Hết người khoe đồ ăn, khoe nhà rồi lại đến người khoe chồng, khoe vợ. Cho đến khi nhóm Nghiện vợ ra đời người ta mới ngạc nhiên hỏi nhau: Sao chồng tốt ở đâu ra mà nhiều thế nhỉ?

Vậy nhưng có bao giờ chị em phụ nữ tự hỏi, đàn ông có thực sự cần những thứ mình đã cho? Thay vì tra google hay "hội nghị bàn tròn" thì hãy hỏi trực tiếp chồng và cùng trao đổi với nhau xem thứ 2 người muốn và kì vọng ở nhau là gì.

Mới đây, trên 1 diễn đàn, ông chồng "dũng cảm" để chia sẻ câu chuyện của mình để chị em phụ nữ được phen "mở mang tầm mắt". Bởi trong câu chuyện ấy có cả những khía cạnh thầm kín nhất.

Ông chồng dũng cảm nhất quả đất”: Thổ lộ cả chuyện thầm kín lên mạng, chia sẻ 1 loạt bí quyết để chồng nghiện làm hội chị em mở mang tầm mắt-1

Vợ luôn là 1 ẩn số để chồng ngày nào cũng muốn khám phá

Nguyễn Long chia sẻ: "Làm thế nào để khiến chồng bị nghiện? Cũng nhiều người khoe nghiện như thế nào rồi. Hôm nay chúng ta bàn về cách làm sao để chồng nghiện nhé!".

Trên góc nhìn cá nhân nhưng có vẻ là suy nghĩ rất phổ biến của đàn ông, Long khẳng định, vấn đề đầu tiên chính là "chuyện phòng the".

"Các ông công nhận không? Cứ hợp cái món này là tự nhiên nghiện không đỡ được.

Mỗi ngày cứ 'đều đặn' là tự nhiên thấy yêu đời, vui vẻ, chả thấy thiết tha gì bên ngoài. Nhưng chuyện chăn gối cũng không hề đơn giản, đâu phải cứ lao vào một lúc xong việc rồi thân ai người ấy lo, mỗi thằng 1 góc là xong đâu.

Vợ tôi nó quái ơ lắm, nó bảo cái gì ăn thòm thèm thì mới ngon. Nên suốt ngày nó khiến tôi... bị thèm.

Mỗi lần muốn gần vợ là phải nịnh, phải chạy đuổi nó quanh nhà. Tôi lấy ví dụ như hôm nọ:

Đang ngồi bấm điện thoại tán gẫu, vợ chạy ra ôm xong tay thì mát xa khắp người mình làm kích thích không chịu nổi. Xong nó vứt đấy, quay sang nằm, cười khanh khách... Tôi để điện thoại đó, lao vào ôm vợ thì nó chạy quanh nhà cười như trêu ngươi.

Ông chồng dũng cảm nhất quả đất”: Thổ lộ cả chuyện thầm kín lên mạng, chia sẻ 1 loạt bí quyết để chồng nghiện làm hội chị em mở mang tầm mắt-2

Nhan sắc cô vợ đi đẻ bị anh chồng "dìm hàng"

Ông chồng dũng cảm nhất quả đất”: Thổ lộ cả chuyện thầm kín lên mạng, chia sẻ 1 loạt bí quyết để chồng nghiện làm hội chị em mở mang tầm mắt-3

Và vẻ mặn mà sau xinh

Phải các ông, các ông làm thế nào?

Tôi thì dỗi không đuổi nữa vì cụt hứng rồi, lại ra ôm điện thoại. Vợ thì cứ ưỡn ẹo ngúng nguẩy 'lêu lêu' xong một lúc nó ra cắn phát vào tai mình giật hết cả nẩy. Mình đang dỗi nên giả vờ hát 'Không cảm xúc' nhưng trong lòng đang điên lắm. Tôi lừa lừa 1 tay thò ra túm chân vợ không cho chạy... 2 đứa giằng co, cù kéo nhau 1 lúc thì vợ cũng nằm gọn trong vòng tay tôi.

Ý tôi muốn nói ở đây là câu chuyện 'chăn gối' nhưng cô ấy luôn biết cách biến thành một hành trình thú vị, có đầy đủ sự vui vẻ nhưng cũng có khó khăn và thử thách để mình phải chinh phục. Vì thế nên tôi không bao giờ biết chán và luôn trong trạng thái 'thèm'.

Mà kỳ lạ vợ tôi luôn kín đáo, mặc quần áo hoặc váy không bao giờ lột hết ra, bất luận thế nào cũng luôn e ấp lấy tay che đậy không bao giờ phô hết ra nên luôn có cảm giác bí ẩn để mà khám phá.

Với tôi nghĩ rất thực tế, chỉ có mấy cô người mẫu thì body mới đẹp không tì vết, chứ gái có chồng rồi tránh làm sao được những chỗ thâm xì, thịt mỡ, thịt rọi lều phều. Chả biết các ông như nào chứ tôi thế là đủ 'nghiện ngập' không thể cai rồi".

Cưới vì sự cố nhưng lại được cô vợ hết ý

Nguyễn Long và Minh Thu đã kết hôn được hơn 1 năm. Khác hẳn với suy đoán của nhiều người, chuyện tình của cặp đôi này chẳng khác nào phim: cưới trước, yêu sau. Cặp đôi mới tìm hiểu được 3 tháng, gọi là có rung động chứ chưa rõ hết về nhau thì sau 1 sự cố phát sinh ngoài ý muốn, Thu đã có bầu.

Long thẳng thắn chia sẻ: "Mình đã từng rất hoang mang và mông lung, chưa chuẩn bị gì để bước vào hôn nhân. Và rồi như kiểu đi vào hiệu sách, vơ đại 1 cuốn nhưng ai ngờ, mang về càng đọc lại càng nghiền. Rất may mắn vợ mình là người tinh tế, thú vị hơn nữa là lấy về mới khám phá ra, vì thế mình càng yêu vợ nhiều hơn".

Ông chồng dũng cảm nhất quả đất”: Thổ lộ cả chuyện thầm kín lên mạng, chia sẻ 1 loạt bí quyết để chồng nghiện làm hội chị em mở mang tầm mắt-4Ông chồng dũng cảm nhất quả đất”: Thổ lộ cả chuyện thầm kín lên mạng, chia sẻ 1 loạt bí quyết để chồng nghiện làm hội chị em mở mang tầm mắt-5

Bữa sáng đủ chất cùng bữa trưa tiêu chuẩn ăn kiêng mà Thu chuẩn bị cho chồng

Nhưng Long cũng khẳng định, chuyện ấy không phải yếu tố tiên quyết. Bởi: "Đàn ông chỉ cần được cho ăn ngon là phụ nữ đã chiếm được 60% trái tim họ rồi. Chả phải cao lương mỹ vị gì, cơm nhà thôi nhưng hợp khẩu vị, bữa nào mình cũng 3-4 bát. Cái đặc biệt khiến mình thích nhất là bữa sáng.

7h mình đi làm nghĩa là 6 rưỡi đã phải dậy rồi nhưng bao giờ dậy cũng thấy bữa sáng nghiêm chỉnh dưới nhà và bữa trưa mang đi làm, để thấy được rằng vợ mình dậy sớm thế nào. Mà đồ ăn ngon chứ không phải vớ vẩn đâu. Như thế nhiều lúc muốn đi ăn trưa tạt ngang tạt dọc nhưng nhìn vào cạp lồng cơm là nghĩ đến vợ chả nỡ, chả dám đi đâu cả. Có nhiều hôm đi ăn trưa với khách để ký hợp đồng nhưng vẫn biết ý ăn in ít thôi để bụng chiều về ăn chỗ cơm vợ chuẩn bị vì không muốn phụ công cô ấy lọ mọ".

Vợ có thể không biết nhiều thứ nhưng chỉ cần biết điều thì sẽ được chồng chiều

Long tiết lộ thêm, về độ ngọt ngào và êm ái thì vợ anh đúng là số 1: "Đàn ông suy cho cùng thì cũng chỉ là những đứa trẻ nhiều tuổi. Ông nào chả ưa ngọt, ưa mềm, ưa vui... công việc, xã hội, áp lực kiếm tiền nó khiến chúng ta trở nên cục cằn thô lỗ, khô khan nên về đến nhà thấy vợ xuống mở cửa cười thật tươi xong thơm 1 cái vào má rồi tíu tít: 'Anh mệt không?', 'Anh ơi' , 'Yêu anh nhiều nhắm'... nó như làn nước mát xoa dịu đi tất cả cái oi nóng khó chịu mà chúng ta chịu ngoài đời.

Khi mình khó chịu, vợ cứ dụi dụi vào lòng, ôm vợ mềm mềm ấm ấm một lúc là lại thấy bình an. Xong vợ thỏ thẻ gợi chuyện, có bao nhiêu bức xúc lôi ra kể hết... thế là nhẹ lòng".

Điều thú vị nhất mà Long thấy ở Thu là sự đa dạng trong cuộc sống. Cô ấy có thể cùng làm cùng chơi với anh ví như: "Lúc rảnh mình hay chơi game, vợ cũng tí toáy tải về bảo chồng dạy chơi... xong cô ấy chơi còn siêu hơn cả mình.

Ông chồng dũng cảm nhất quả đất”: Thổ lộ cả chuyện thầm kín lên mạng, chia sẻ 1 loạt bí quyết để chồng nghiện làm hội chị em mở mang tầm mắt-6

Ngày xưa vợ mình nấu cơm, chồng nằm khểnh ở sofa xem tivi. Vợ ra bảo: 'Anh có muốn nếm thử món này không, ngon cực'. Thế là ra đứng bếp cùng vợ, ôm xong cho nếm thử tí canh, thử miếng thịt rán... phải công nhận ăn lúc nêm nếm như thế ngon lắm. Riết mình lại thích sán vào khi vợ nấu cơm. Nhân tiện lại 'anh nhặt hộ em tí rau, anh đảo hộ em cái này với'... vô tình mình thành phụ bếp lúc nào không hay. Rửa bát, dọn nhà chăm con vợ toàn gài bẫy khiến mình cứ ngoan ngoãn hùng hục làm.

Đi chơi, chụp ảnh, đi siêu thị, sắm tết, lo việc họ hàng... vợ mình luôn có cách lôi chồng vào cuộc và chủ động mon men khi mình làm việc gì. Sửa cái bóng đèn, thay cái vòi nước... luôn thấy mặt vợ đứng cạnh chờ làm thợ phụ. Cái cảm giác đấy nó khó tả lắm, kiểu như biết có người kỳ vọng ấy mình sẽ ráng làm nhanh hơn tốt hơn.

Ông chồng dũng cảm nhất quả đất”: Thổ lộ cả chuyện thầm kín lên mạng, chia sẻ 1 loạt bí quyết để chồng nghiện làm hội chị em mở mang tầm mắt-7

Trước khi đi làm, ăn sáng xong, luôn có quần áo thay, giày luôn sạch bóng, còn nhắc laptop tài liệu anh mang chưa, nay ký hợp đồng ở đâu để em book nhà hàng, bao giờ bay để em book vé... Thời gian đầu mình còn lưu tên vợ là 'thư ký' đấy".

Có rất nhiều bà vợ thích quản lý kinh tế của chồng hoặc thích cầm hết lương tháng của chồng nhưng vợ Long lại rất khéo léo trong vấn đề này.

Anh kể: "Ngay từ khi mới quen khi đưa đi ăn mình trả 1 lần, lần sau vợ tranh trả. Lần đầu tiên mình gặp được người con gái như thế.

Khi bắt đầu nói yêu nhau, vợ mua cho mình chả thiếu thứ gì: từ đôi tất, cái quần lót, lọ dầu gội đầu, quần áo dày dép... lâu dần mình hoàn toàn mất khả năng sắm đồ cá nhân. Giờ mà thiếu vợ chắc mình cởi trần mất.

Nếu mình nhớ không nhầm từ khi cưới nhau hình như chưa thấy vợ mua cái gì cho bản thân nhưng cô ấy mua đồ cho con và quần áo cho chồng thì không tiếc tay .

Trước tài chính rủng rỉnh không nói làm gì, từ đợt dịch tôi 'móm'. Nhưng chưa bao giờ thấy vợ rên rỉ chuyện tiền nong, nàng còn chốt: 'Có ít tiêu ít có nhiều tiêu nhiều, đói làm sao được'. Mình trong lòng lại nể vợ thêm vài phần".

Có vẻ cái gì cũng có nguyên do của nó đấy nhỉ chị em! Thế nên các cụ ta nói có sai đâu, "gái có công chồng chẳng phụ", để chồng nghiện như kia nằm trong tầm tay chúng ta rồi!

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/ong-chong-dung-cam-nhat-qua-dat-tho-lo-ca-chuyen-tham-kin-len-mang-chia-se-1-loat-bi-quyet-de-chong-nghien-lam-hoi-chi-em-mo-mang-tam-mat-22202022413542503.htm

vợ chồng

chuyện phòng the


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.