Ông ngoại U80 muốn MC Quyền Linh tìm bạn gái cho mình

Xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò tập 220 là cô gái xinh xắn Nguyễn Thị Thanh Mai (24 tuổi, Kiên Giang), giám sát viên ở khu vui chơi trẻ em tại TP.HCM.

Xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò tập 220 là cô gái xinh xắn Nguyễn Thị Thanh Mai (24 tuổi, Kiên Giang), giám sát viên ở khu vui chơi trẻ em tại TP.HCM.


Bạn chơi của Thanh Mai là anh chàng Minh Tuấn làm nghề hướng dẫn viên du lịch. Minh Tuấn cho hay, do quá đam mê công việc nên anh không còn thời gian để hẹn hò.

Tham gia chương trình, Thanh Mai mong muốn tìm được bạn trai khéo léo, hòa đồng, biết cư xử với người xung quanh. Ngoài ra cô cũng chia sẻ mình ghét mẫu bạn trai nhậu nhẹt, bỏ bê gia đình.

Đáp lại điều này, Minh Tuấn cho hay, anh vẫn còn bỏ bê gia đình do đặc điểm nghề nghiệp.

Đến ủng hộ Thanh Mai có mẹ, ông ngoại và bạn bè. Ông ngoại cô chia sẻ, các bạn đến tham gia chương trình không phải ế mà do lo lắng công việc nên dù có nhiều mối tình nhưng vẫn không đến được với nhau.

Đáp lời ông ngoại, Quyền Linh dí dỏm: “Nếu ngoại có bạn bè đồng trang lứa mà chưa có đôi thì liên hệ với hai MC”. Lập tức ông vui vẻ nói: “Tôi đến đây thấy chương trình hay quá, vui quá, muốn nhờ ông tơ bà nguyệt tìm thêm một bà nữa”. 

Lời chia sẻ của ông đem lại tràng cười vui vẻ cho các MC cũng như khán giả chương trình.

Tại màn gặp mặt, Minh Tuấn vô cùng ngỡ ngàng vì Thanh Mai quá xinh đẹp. Minh Tuấn chia sẻ, do gia đình neo người nên anh mong muốn sẽ "đẻ chục đứa" cho vui. Nếu hai vợ chồng không nuôi được thì anh sẽ chia ra, gửi 5 con về gia đình nhà nội, 5 con về gia đình nhà ngoại. 

Thanh Mai bất ngờ phản bác: "Con anh đẻ thì anh phải nuôi chứ!", thì Minh Tuấn trả lời rằng: "Em đẻ chứ anh không có đẻ".

Gần kết thúc chương trình, Minh Tuấn trải lòng, mình đã có cảm tình với Thanh Mai, anh mong cô hãy về đội với anh. Tuy nhiên Thanh Mai đã quyết định không bấm nút hẹn hò với chàng trai này.

Theo VietNamNet

MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.