Phát hiện bí mật trong điện thoại bạn gái, chàng trai bị "trách ngược" vì yêu cầu liên quan đến người cũ

Cô gái xinh đẹp và anh tiếp viên hàng không "vô duyên": Mẹ chồng và mẹ vợ có màn phát ngôn "bá đạo" ngay lần đầu ra mắt

Con gái không thích người yêu cũ của người yêu là chuyện đã quá rõ ràng. Vậy còn với đàn ông, người yêu cũ của bạn gái liệu có phải "kẻ thù" hay không?

Mới đây, một chàng trai tên Ryan đã trút bầu tâm sự về vấn đề này trên Reddit.com.

Cụ thể, Ryan cho biết: "Tôi và bạn gái mới quen nhau được vài tháng. Trong lần đầu tiên chụp ảnh với nhau, khi xem lại những bức hình, cô ấy vô tình kéo vào tấm hình chụp chung với bạn trai cũ. Khi thấy tấm ảnh đó, tâm trạng tôi có hơi trùng xuống một chút.

Sau đó, tôi có hỏi về lý do tại sao cô ấy vẫn giữ những bức ảnh với người yêu cũ. Bạn gái tôi chẳng ngần ngại khẳng định cô không bao giờ có thói quen xóa ảnh với bất kỳ người bạn trai nào, kể cả sau khi hai người đã chia tay. Cô ấy nói rằng đó đều là những kỷ niệm đáng trân trọng, không có họ thì cũng không có cô ấy của ngày hôm nay.

Tôi không biết liệu mình có quá ích kỷ hay không khi yêu cầu bạn gái xóa những bức hình với người yêu cũ. Cô ấy bảo tôi rằng cần thời gian suy nghĩ. Chỉ là một con người của quá khứ, chỉ là những bức ảnh thôi mà cần phải suy nghĩ ư? Người yêu cũ quan trọng đến vậy sao? Tôi thực sự cảm thấy buồn trước phản ứng của bạn gái mình".

Phát hiện bí mật trong điện thoại bạn gái, chàng trai bị trách ngược vì yêu cầu liên quan đến người cũ-1

Phía dưới bài đăng của Ryan, phần lớn người dùng đều cho rằng anh có phần hơi ích kỷ thật.

Thậm chí, một người dùng còn dùng chế độ bình luận ẩn danh để gọi Ryan là "kẻ nhỏ mọn": "Bạn mới đang là người ở bên cạnh cô ấy, là người mà cô ấy chọn cơ mà. Tại sao cần phải quan tâm về những bức hình của bạn gái mình với người yêu cũ cơ chứ? Giống như bạn nói đấy, đó chỉ là một con người của quá khứ và chỉ là những tấm ảnh vô tri, tại sao bạn không thể làm ngơ nhưng lại bắt người yêu mình phải xóa chúng chỉ để bạn cảm thấy yên tâm? Đó là biểu hiện của một gã vừa nhỏ mọn, vừa ích kỷ, vừa có cả tấn bất an trong lòng".

"Có lẽ cô ấy cần thời gian để suy nghĩ về việc nên chấm dứt hay tiếp tục mối quan hệ với bạn, hơn là suy nghĩ về việc xóa những bức ảnh đấy" - Một người dùng khác chia sẻ quan điểm.

"Ai chẳng có quá khứ. Tôn trọng quá khứ của người yêu cũng là tôn trọng phiên bản hiện tại của cô ấy".

Phần lớn mọi người đều tỏ ra không mấy đồng tình với cách hành xử của Ryan trong hoàn cảnh này. Đành rằng, cảm giác không vui khi biết bạn gái vẫn giữ ảnh với người yêu cũ là điều dễ hiểu nhưng việc bắt cô ấy xóa hết mọi thứ lại cho thấy anh chàng này không có nhiều sự tự tin vào bản thân.

Chúng ta vẫn thường khuyên nhau một câu rằng "chuyện gì đã qua, hãy để nó qua". Đào bới và hằn học nhau chỉ vì những chuyện trong quá khứ có lẽ chưa bao giờ là một nước đi thông minh, hữu ích để xây dựng và vun đắp tình yêu.

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/phat-hien-bi-mat-trong-dien-thoai-ban-gai-chang-trai-bi-trach-nguoc-vi-yeu-cau-lien-quan-den-nguoi-cu-d280393.html

tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.