Phát hiện em gái ruột có thai với chồng sắp cưới của mình, người chị đã nói một câu khiến ai cũng bật khóc

"Chị có thể vì em mà làm mọi việc, kể cả là nhường lại cậu ấy. Em phải biết là em là em gái của chị, là tình thân của chị.

"Chị có thể vì em mà làm mọi việc, kể cả là nhường lại cậu ấy. Em phải biết là em là em gái của chị, là tình thân của chị. Còn cậu ấy, đến giờ phút này, chẳng là gì hết", lời chị gái nhắn gửi đến em khiến người đọc thấm thía.

Đoạn cuối mỗi chuyện tình thường gắn liền với nhiều "kịch bản" đắng nghét chẳng ai muốn nhớ lại. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ, khi bạn còn được nói ra lời trách móc cay nghiệt với ai đó để vỗ về nỗi tổn thương trong lòng sau khi tình yêu tan vỡ, thì lúc ấy bản thân vẫn còn hạnh phúc?

Tôi nói vậy bởi vì, đã có một cô gái bước qua đoạn cuối tình yêu 10 năm của mình trong tâm thế không thể oán giận lấy một ai, dù rất muốn oán giận, không thể trách móc một câu, dù trong lòng chất chứa cả trời ấm ức. Cô ấy cũng không thể ghét bỏ không thể thù hận người đã cướp tình yêu ra khỏi tay mình, bởi người đó không ai khác lại chính là... tình thân ruột thịt!

Câu chuyện tình yêu đầy ngang trái của cô gái trong NEU Confessions sẽ khiến bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi lắng nghe: vui vẻ, hồi hộp, ngưỡng mộ nhưng rồi lại chuyển sang bất ngờ, oán giận và cuối cùng là cảm xúc đau đớn dồn nén trong lòng.

Phát hiện em gái ruột có thai với chồng sắp cưới của mình, người chị đã nói một câu khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút hơn 17.000 lượt like và hàng ngàn bình luận chia sẻ. Chúng ta hãy cùng đến với câu chuyện tình buồn của cô gái là cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội nhé!

Tai nạn ngày chụp ảnh cưới: Bước ngoặt của sóng gió

Mở đầu chia sẻ của mình, cô gái kể cho người đọc nghe về một cậu chuyện tình yêu thời học trò đẹp như mơ. Vào học kỳ 2 năm lớp 10, cô gái nhận được tình cảm trong sáng và tròn đầy của cậu bạn "soái ca" cùng lớp. Khi ấy anh là lớp trưởng, đẹp trai, năng nổ lại giỏi thể thao. 

Chàng trai có rất nhiều người theo đuổi. Cô gái quyết định giữ kín tình cảm của mình, không nói với bất cứ ai. Tình cảm tuổi mới lớn càng che giấu lại càng mãnh liệt. Cuối cùng, cơ hội được nắm tay người mình thầm thương trộm nhớ bước ra ánh sáng cũng đã đến với cô gái nhỏ.

Phát hiện em gái ruột có thai với chồng sắp cưới của mình, người chị đã nói một câu khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 2.

Tình yêu thuở học trò của cô gái nhiều mơ mộng, đẹp như một câu chuyện cổ tích.

"Trường có một cuộc thi âm nhạc. Dù không xuất sắc, không tự tin nhưng mình có học nhạc cụ dân tộc từ nhỏ, nên mình đăng kí. Không ngờ mình lại giành được giải, có lẽ nhờ vậy mà gây ấn tượng với cậu ấy chăng. 

Mình còn nhớ hôm đó trời mưa rất to, lớp mình bị phạt ở lại trường về muộn, cậu ấy xuống trước chờ mình. Cậu ấy nói từ nay sẽ đưa mình về, yên sau của xe cậu ấy chỉ dành cho mình thôi. Lúc ấy mình thật sự rất vui, hạnh phúc. Đến nỗi đêm hôm ấy mình không ngủ được, hôm sau dậy muộn, đi học muộn. Chúng mình đã cùng trải qua quãng thời gian năm lớp 12 bận rộn bài vở nhưng cũng rất vui", kỷ niệm tình yêu đầu ngọt ngào như mới hôm qua ùa về trong tâm trí cô gái.

Những ngày chính thức yêu nhau, chàng trai quan tâm đến cô gái từng chút. Mặc dù nhà hai đứa ngược đường nhưng mỗi sáng chàng đều đến nhà đèo nàng đi học, trưa lại đưa về, buổi chiều lại đến đón bạn gái cùng đến Thư viện Quốc gia học bài. Mỗi sáng đến nhà, cậu ấy đều mang cho bạn gái một hộp sữa. Tình yêu mà mọi cô học trò đều mơ đây rồi!

Thời gian thấm thoát trôi, tốt nghiệp cấp 3, cô gái thi vào ĐH Kinh tế Quốc dân còn chàng trai lại đi du học. Trong 5 năm yêu xa, cặp đôi vẫn dành tình cảm mặn nồng cho nhau. Chàng yêu nàng không hề phai nhạt, còn nàng, tin tưởng lòng chung thủy của chàng một cách tối đa. Sau 7 năm yêu, gia đình hai bên đều biết chuyện và tác thành cho cặp đôi. Một đám cưới đẹp đang ở trước mắt đôi trẻ... 

Nhưng cái gì nói trước, thường bước không qua!

Phát hiện em gái ruột có thai với chồng sắp cưới của mình, người chị đã nói một câu khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 3.

Ngày cưới đến gần cũng là lúc sóng gió ập đến. Cô gái chẳng bao giờ được trở thành cô dâu của người con trai mình yêu suốt 10 năm.

"Vào hôm đi chụp ảnh cưới về, xem cậu ấy bị đứt phanh nên hai đứa gặp tai nạn. Cậu ấy đã cứu mình. Theo lẽ thường, khi xe bị đâm như thế thì lái xe sẽ đánh lái để đâm vào ghế lái phụ. Nhưng cậu ấy đã để cậu ấy bị đâm, giảm thương tích cho mình. Suốt thời gian nằm viện, mình chỉ biết khóc. Khi khỏe lại, mình ngày ngày chăm sóc cho cậu ấy, từng bước cùng cậu ấy tìm lại cuộc sống khi trước. Mình cùng cậu ấy tập đi từng bước một, luyện tập trị liệu mỗi ngày", cô gái nhớ về bước ngoặt mở ra những sóng gió trong tình yêu.

Bạn nghĩ chàng trai chết hoặc mãi mãi ngồi xe lăn khiến họ không tổ chức được đám cưới? Đúng là họ không thể tổ chức được đám cưới, nhưng không phải vì tai nạn xe kia mà là "tai nạn" ở lòng người! 

Chàng trai đã khỏe lại. Cô gái mong chờ ngày hạnh phúc, nhưng rồi :"Mình nhìn thấy cậu ấy chở em gái mình, hai người nói cười thân thiết. Cảm giác lúc ấy của mình, đến giờ vẫn không thể phai nhạt, chỉ là mình không biết diễn tả nỗi đau đớn, đau đớn như muốn chết đi đó như thế nào".

Phát hiện em gái ruột có thai với chồng sắp cưới của mình, người chị đã nói một câu khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 4.

Vì, cô thấy bạn trai mình và em gái có một mối quan hệ bất thường.

Em gái có thai với anh rể hờ, dùng cái chết để uy hiếp chị gái

Nỗi đau khi nhìn thấy chồng sắp cưới của mình thân thiết với em gái, đó chỉ mới là đoạn đầu của bi kịch. Những sự việc lần lượt diễn ra sau đó khiến cô gái rơi vào tình huống vô cùng khó: "ghét bỏ cũng không xong, đối mặt cũng không được".

Khi cô gái cố tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra sau lưng mình, không ai lên tiếng, cả em gái và chồng sắp cưới đều chọn cách im lặng. Cô gái cảm thấy mình giống như một trò hề trong mối quan hệ tay ba bất ngờ này. Nhưng rồi khi em gái có thai, cô ta đã chủ động thông báo điều đó với chị gái, như một cách để khẳng định rằng: Anh ấy là của tôi.

"Em gái mình nói ra câu đó, mình cảm thấy như tận thế vậy. Một người là em gái của mình, là em gái cùng bố cùng mẹ với mình, sống cùng mình hơn hai mươi năm trời. Một người là người mà mình yêu sâu sắc hơn mười năm, đã cùng mình trải qua đủ cung bậc cảm xúc. 5 năm yêu xa mà cậu ấy không thay lòng, mình đã nghĩ cậu ấy nhất định là người chung thủy, sẽ cùng mình đi đến cuối cuộc đời. Nhưng không. Không phải như thế!", cô kể.

Mặc cho gia đình hai bên biết chuyện và mọi việc bắt đầu rối tung cả lên, cô gái tìm cách lao vào công việc như một cách để quên đi tất cả. Cô gái muốn oán trách lắm chứ, cô gái cũng muốn than vãn và khóc lóc vật vã lắm chứ... Nhưng khóc vì điều gì đây, vì anh chồng sắp cưới phản bội hay vì em gái có tin vui? Khó, rất khó để bộc lộ cảm xúc thứ cảm xúc mà ai cũng có quyền được giải tỏa ra ngoài.

Phát hiện em gái ruột có thai với chồng sắp cưới của mình, người chị đã nói một câu khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 5.

Dù ngày mai, em là vợ của người chị từng yêu sâu đậm nhưng điều đó không quan trọng. Em vẫn là em gái chị!

Mối tình của em gái và bạn trai cô, dĩ nhiên là bị gia đình 2 bên phản đối kịch kiệt. Bạn trai cũ của cô cố thuyết phục bố mẹ không được, còn cô em gái hiếu thắng lại tìm đến cái chết. Rất may, cô em gái được cứu sống kịp thời. Là người chị đáng thương đã truyền máu cho em gái!

"Lúc bố mẹ nhắn tin em gái mình cần tiếp máu, mình đã nghĩ em gái mình đã phản bội mình, đã cướp đi tình yêu của mình, mình cần gì phải cứu. Nhưng cuối cùng, tình thân vẫn chiến thắng. Đó là máu mủ ruột già của mình. Mình còn đến nói chuyện với gia đình của cậu ấy, để gia đình cậu ấy chấp nhận mối quan hệ của cậu ấy với em gái mình. Khi em gái khỏe lại thì mình quyết định sẽ rời đi. Công ty mình làm việc là công ty của Mỹ. Nhờ thành tích làm việc, mình được điều sang Mỹ học bồi dưỡng. Ngày mai mình sẽ lên đường", người chị quyết định làm điều tốt cuối cùng cho em gái, trước khi chấp nhận rút lui nhường lại hạnh phúc cho em.

Đọc đến đây, mắt ai cũng cay, cổ họng nghẹn lại. Sau bao nhiêu đắng cay như thế, tình thân vẫn là thứ chiến thắng tất cả. Bức thư cô gái để lại cho em trước ngày lên đường sang Mỹ một lần nữa khiến mọi người khâm phục. Chẳng một lời trách móc, chẳng tức tối cũng không hề oán hận... người chị trước sau như một: Yêu thương hết lòng và không bao giờ cảm thấy hối hận khi trao gửi tình cảm đến ai.

Phát hiện em gái ruột có thai với chồng sắp cưới của mình, người chị đã nói một câu khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 6.

Sau tất cả, buông bỏ là hạnh phúc!

Bức tâm thư có nội dung như sau: "Gửi em gái của chị!

Chị biết em cũng like trang confession này. Chị không đủ dũng khí để đối mặt với em và cậu ấy, chuyện gì của chị và cậu ấy em cũng biết, nhưng chuyện của em và cậu ấy, chị không biết một điều gì cả. Em yên tâm. Chị biết, em tự sát là để uy hiếp chị. Nhưng em không cần làm vậy. 

Chị có thể vì em mà làm mọi việc, kể cả là nhường lại cậu ấy. Em phải biết là em là em gái của chị, là tình thân của chị. Còn cậu ấy, đến giờ phút này, chẳng là gì hết. Chị gái rất muốn được nói, chúc em gái hạnh phúc. Em gái chị mặc váy cưới chắc chắn sẽ rất đẹp. Chị luôn mong em hạnh phúc, vui vẻ. Dù bất cứ lúc nào, chị cũng ở bên cạnh em. 

Chỉ là bây giờ, chị cần ổn định lại tâm trạng. Tha thứ cho chị không thể đến dự đám cưới của em!".

Theo Trí Thức Trẻ


Chồng sắp cưới

em gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.