Phụ nữ à, chuyện ấy nhiều khi cũng đơn giản lắm!

Không cần quá phụ thuộc vào khả năng giường chiếu của đàn ông, phụ nữ cũng thừa sức để có được thăng hoa trong chuyện ấy.

Không cần quá phụ thuộc vào khả năng giường chiếu của đàn ông, phụ nữ cũng thừa sức để có được thăng hoa trong chuyện ấy.

Có thể nói rằng quan hệ tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống hôn nhân. Không chỉ riêng cánh đàn ông (thường được cho là có nhu cầu ái ân cao hơn phụ nữ), ngay cả phái đẹp cũng rất cần có một đời sống tình dục viên mãn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà các chị em phụ nữ lại thường e ngại, thấy áp lực, phủ nhận vai trò của mình và coi việc chăm lo chuyện ấy là trách nhiệm của đàn ông.
Trên thực tế, những lần “giao ban” có được thăng hoa hay không luôn cần có sự chăm chút đến từ cả đôi bên. Và phụ nữ có thừa nội lực để giúp mình hạnh phúc trong chuyện nhạy cảm này mà không cần phụ thuộc vào khả năng giường chiếu của đàn ông.

1. Hãy mua cho mình một vài bộ đồ lót quyến rũ

Đồ lót không chỉ là những món đồ bảo vệ những bộ phận nhạy cảm mà còn giúp bạn tôn lên những đường nét quyến rũ. Đừng nghĩ rằng mua đồ nhỏ khêu gợi chỉ để thỏa mãn nhu cầu của đàn ông. Những món đồ nhỏ xinh này sẽ giúp bạn cảm thấy mình đẹp hơn, từ đó có thêm cảm hứng cũng như sự tự tin cho chuyện ấy.

2. Khi ở trên giường, bụng mỡ cũng không còn là vấn đề

Hãy quên ngay cảm giác xấu hổ về cái bụng mỡ, hay bộ ngực nhỏ, hay vòng 3 không mấy săn chắc của mình khi lâm trận. Bạn sẽ khó lòng hòa hợp với người bạn đời của mình trong 'chuyện ấy' với những cảm xúc tiêu cực ấy. Hãy quên chúng đi, hoặc cất tạm vào một góc và “nhập cuộc” một cách trọn vẹn nhất.
Phụ nữ à, chuyện ấy nhiều khi cũng đơn giản lắm!
Hãy quên ngay cảm giác xấu hổ về cơ thể không được hoàn hảo của mình khi lâm trận.

3. Đừng coi nhẹ màn dạo đầu

Màn dạo đầu chính là xúc tác hoàn hảo để bản thân bạn, và ngay cả người ấy, đạt đến đỉnh điểm của thăng hoa một cách dễ dàng hơn. Nếu chồng bạn coi thường chuyện ấy, hãy nhắc nhở anh ấy.

4. Đừng ngại trao đổi với chồng về chuyện ấy

Để có thể hạnh phúc trong chuyện ấy, bạn cũng cần biết rõ mong muốn của mình và cần chia sẻ điều đó với người bạn đời. Đàn ông thường rất đơn giản, không giỏi khoản đoán mò. Hãy thử mạnh dạn thủ thỉ vào tai chàng, rằng bạn thích cách chàng ôm bạn nhẹ nhàng, hay thích những nụ hôn mạnh bạo hơn trên cơ thể bạn… Chàng sẽ sẵn sàng để chiều lòng người phụ nữ mình yêu.

5. Nếu muốn nhận lại bạn cũng cần cho đi

Nhiều người phụ nữ có xu hướng đổ lỗi cho chồng khi không hài lòng trong chuyện ấy. Như đã nói ở trên, một cuộc yêu có viên mãn cần có sự đóng góp từ cả hai phía. Bạn không thể mãi đòi hỏi kĩ năng giường chiếu điêu luyện từ người ấy trong khi bản thân cứ đơ như khúc gỗ mà không chủ động tạo cho chàng những cảm hứng hay sự khêu gợi. Chỉ cần một chút đầu tư cho đồ nhỏ, một chút chiều chồng theo ý chàng muốn, chuyện ấy của bạn sẽ trở nên viên mãn hơn gấp nhiều lần.

Theo Em đẹp

quan hệ tình dục

chuyện ấy

chuyện chăn gối

sex

Bình luận(0)