Quyền Linh cười ngất với chàng trai vừa tắm vừa hát trên sân khấu

Trước yêu cầu của MC Cát Tường, chàng trai đã thể hiện thói quen vừa tắm vừa hát ngay trên sân khấu "Bạn muốn hẹn hò" khiến khán giả cười không ngớt.

Trước yêu cầu của MC Cát Tường, chàng trai đã thể hiện thói quen vừa tắm vừa hát ngay trên sân khấu "Bạn muốn hẹn hò" khiến khán giả cười không ngớt.


Chàng trai là Nguyễn Hoàng Dũng (28 tuổi, kỹ sư kết cấu thép) và cô gái Nguyễn Thị Ngọc Nhịn (28 tuổi, thợ may). 

Cặp đôi xuất hiện từ tập 74 của chương trình Bạn muốn hẹn hò. Tuy nhiên đến nay, video phần chơi của cặp đôi vẫn là một trong những video được nhiều người xem lại.

Trong chương trình, chàng trai thật thà cho biết, lý do anh chưa có bạn gái là vì da quá đen. Ngoài ra, anh cũng có khuyết điểm hay quên và ở dơ (ở bẩn). 

Đặc biệt, chàng trai cho biết, anh có đặc điểm tắm lâu. "Mỗi lần tắm, em có thể tắm cả tiếng đồng hồ", Dũng nói. Giải thích cho việc tắm lâu, chàng trai Hoàng Dũng cho biết, anh thích hát, mỗi lần tắm, anh đều nghêu ngao hát một mình. 

Chia sẻ này của chàng trai khiến hai MC Quyền Linh, Cát Tường và cả trường quay bật cười. MC Cát Tường yêu cầu chàng trai thể hiện luôn thói quen vừa tắm vừa hát trên sân khấu "Bạn muốn hẹn hò". 

Không ngại ngần, Hoàng Dũng vừa hát cải lương vừa làm các động tác tắm khiến tất cả những người có mặt tại trường quay cười lớn. 

Khi bức màn được vén lên, cô gái Ngọc Nhịn nói rằng, cô cảm thấy quý mến chàng trai. Tuy nhiên tiếng sét ái tình thì phải từ từ vun đắp vì hiện tại tiếng sét đó chưa xuất hiện. Lập tức chàng trai khiến cô gái phải bấm nút chọn bằng tài ca hát của mình. 

Cuối cùng, một kết thúc có hậu cũng đã đến với cặp đôi.

Theo VietNamNet


tình yêu

MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò

mai mối

MC Cát Tường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.