Sau 1,5 năm đấu tranh “tình - hiếu”, cặp đôi hot của "Bạn muốn hẹn hò" lên truyền hình xin ba mẹ được ở bên nhau

Dung và Long từng quyết định tìm hiểu sau khi tham gia một chương trình truyền hình

Dung và Long từng quyết định tìm hiểu sau khi tham gia một chương trình truyền hình, nhưng phải mất tới 1 năm rưỡi đấu tranh tư tưởng giữa hai bên “tình - hiếu”, cặp đôi đẹp này mới có thể tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Xuất hiện trong chương trình "Yêu là cưới" số gần đây, cặp đôi Chí Long (28 tuổi, nhân viên kinh doanh) - Khánh Dung (27 tuổi, nhân viên văn phòng) thu hút sự chú ý của mọi người bởi câu chuyện tình yêu đầy trắc trở và chông gai. Hai người từng là nhân vật trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" cách đây 1 năm rưỡi, và quyết định tìm hiểu nhau sau đó.

Chí Long và Khánh Dung đã khiến nhiều người phải bất ngờ khi chia sẻ về quãng thời gian đầy gian nan để bắt đầu và gìn giữ tình yêu của mình.

Sau 1,5 năm đấu tranh “tình - hiếu”, cặp đôi hot của Bạn muốn hẹn hò lên truyền hình xin ba mẹ được ở bên nhau - Ảnh 1.

Câu chuyện bắt đầu từ ngay khi chương trình hẹn hò kết thúc. Không may là hai phụ huynh có mặt tại trường quay hôm đó lại không ưa nhau. Cũng chính vì ấn tượng ban đầu này đã dẫn đến vô vàn rắc rối về sau.

Long chia sẻ vì công việc của mình rảnh vào đầu tháng và bận vào cuối tháng nên nhiều khi Long phải làm việc tới 10h đêm. Bận bịu đến mức nhiều khi không có thời gian ăn cơm nhưng không hiểu sao cân nặng cứ ngày một tăng. Mẹ Dung lại nghĩ rằng Long hay ăn nhậu, nên tỏ thái độ không đồng ý cho con gái tìm hiểu anh.

Lúc ở trường quay, mẹ của Dung đã tỏ ý can ngăn con gái quyết định hẹn hò với Long, nhưng vì nghe theo sự mách bảo của trái tim, cô vẫn đồng ý lựa chọn. "Lúc đó, vì mình lì nên mình cứ ngoan cố chọn, ngoan cố quen. Đây cũng là lần đầu tiên mình chống đối mẹ", Dung kể.

Sau đó, Long và Dung vẫn tiếp tục giữ tình yêu, bất chấp phản đối của hai nhà. Đến khi, hai người cùng trao đổi rằng nên mời người lớn hai bên sang nói chuyện thì kết quả lại càng tệ hơn bởi hai phụ huynh nảy sinh xung đột từ ngay khi vừa bắt đầu câu chuyện. Ba Dung thậm chí còn tuyên bố thẳng thừng là cấm hai người yêu nhau, nếu Dung vẫn tiếp tục thì ba sẽ từ mặt cô.

Sau 1,5 năm đấu tranh “tình - hiếu”, cặp đôi hot của Bạn muốn hẹn hò lên truyền hình xin ba mẹ được ở bên nhau - Ảnh 2.
Sau 1,5 năm đấu tranh “tình - hiếu”, cặp đôi hot của Bạn muốn hẹn hò lên truyền hình xin ba mẹ được ở bên nhau - Ảnh 3.

Long và Dung vừa chính thức tổ chức đám hỏi.

Biến cố đầu tiên của hai người là khi Dung chủ động nói lời chia tay bởi cô không chịu nổi áp lực. Hiểu tính bạn gái, Long chỉ im lặng. Rồi vì tình yêu, hai người lại tiếp tục động viên nhau cùng cố gắng. Nhưng lần này, họ chọn cách nói dối rằng mình đã chia tay để tạm làm yên lòng ba mẹ.

Khi nhận ra hai người vẫn kiên quyết đến với nhau cho dù thế nào, sự phản đối của hai bên gia đình lại càng gay gắt hơn. Có lúc, mẹ Long không đồng ý cưới, sổ hộ khẩu cũng giữ không cho anh được đăng ký kết hôn. Thêm nữa, mối quan hệ giữa Long và Dung ngày càng rơi vào bế tắc khi công việc của Dung rất bận rộn, thời gian dành cho Long không còn nhiều, nhiều khi một tháng hai người chỉ gặp nhau được 5 lần. Vì vậy mà Long cảm thấy buồn.

Có những lúc, tình yêu của hai người tưởng chừng như phải dừng lại. "Bạn gái mình đòi chia tay chắc 5-6 lần gì đó. Mỗi lần như vậy, thường mình chỉ im lặng hoặc chặn điện thoại đi, bởi không muốn thấy cô ấy nhắn tin giận dỗi như: anh sẽ hạnh phúc bên người khác, chúc anh hạnh phúc... Lúc đó tình thế buộc mình phải làm như vậy", Long chia sẻ.

Khi xuất hiện trên truyền hình và kể lại hành trình 1 năm rưỡi vượt sóng gió để yêu nhau, Dung đã bật khóc. Cô khiến nhiều bạn gái phải xúc động đến thắt lòng khi tâm sự rằng bản thân mình muốn thông qua chương trình này để gửi một thông điệp tới hai bên gia đình: "con chỉ muốn chọn một người phù hợp với mình chứ không cần một người phải thật tốt vì nếu tốt mà không thương con thì cũng không phù hợp nữa. Anh Long không thực sự là người tốt nhất nhưng anh ấy là người phù hợp nhất. Ngoài ba mẹ ra thì anh Long là người thương và lo cho con nhiều nhất. Vì thế mà con muốn ở cạnh anh ấy".

Chứng kiến cô gái mình yêu rơi lệ khi đó, Long cho biết bản thân anh chỉ có một suy nghĩ duy nhất là mình cần phải giữ gìn tình yêu này và cố gắng hết sức. Sau 1,5 năm kiên trì, Dung và Long đã thuyết phục thành công cả hai bên gia đình để mọi người cùng hiểu sự tình, yêu thương và thông cảm cho các con hơn. Long vui vẻ tiết lộ, sau khi chương trình lên sóng đã tác động tích cực vào các vị phụ huynh. Long và Dung cũng vừa chính thức tổ chức đám hỏi, hai người hiện đang chờ đợi một đám cưới hạnh phúc có sự chúc phúc của tất cả mọi người diễn ra vào tương lai không xa.Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.