Sốc với chiêu hẹn hò nhân tình tinh vi của người chồng siêng năng, chăm chỉ

Máu nóng nổi lên, Hoa đạp cửa xông vào. À thì ra, chiều nào Tùng cũng xuống tầng hai “tập thể dục”. “Tập thể dục trên giường” thế này thảo nào càng ngày càng yếu đi.

Máu nóng nổi lên, Hoa đạp cửa xông vào. À thì ra, chiều nào Tùng cũng xuống tầng hai “tập thể dục”. “Tập thể dục trên giường” thế này thảo nào càng ngày càng yếu đi.

Hoa làm kế toán cho một công ty tư nhân còn Tùng làm công nghệ cho công ty nước ngoài. Nhà chưa có, hai vợ chồng phải thuê trọ ở khu ngoại thành để tiết kiệm tiền sinh con và rồi chăm nuôi cho đứa con gái nhỏ.

Đến lúc con gái 3 tuổi thì vợ chồng Hoa mới mua được một căn hộ ở trung tâm thành phố. Tất cả là nhờ số tiền Hoa kinh doanh thêm, còn Tùng chỉ trông vào khoản lương cứng được trả hàng tháng. Cuộc sống của vợ chồng cô cũng theo đó ngày càng đủ đầy hơn.

Cách đây 1 năm, khi vợ chồng Hoa mới về nhà mới, đột nhiên cô thấy Tùng chăm chỉ làm việc nhà lắm. Công việc Tùng xung phong làm đầu tiên và đều đặn nhất là đổ rác.

Chung cư mới xây, phòng đổ rác ngay tầng mình ở, vậy mà chiều nào Tùng cũng đi tận 1 tiếng mới về.

Cứ tầm 6 giờ, khi Hoa bắt đầu cho con ăn cơm là Tùng mang túi rác đi đổ, đến 7 giờ anh mới xuất hiện ở nhà. Hoa thắc mắc thì Tùng bảo: “Tiện thể anh đi bộ tập thể dục tăng cường sức khỏe”.

soc voi chieu hen ho nhan tinh tinh vi cua nguoi chong sieng nang, cham chi - 1

Ảnh minh họa.

Chồng bảo tập thể dục chẳng nhẽ Hoa lại không cho, nghĩ là thế nhưng Hoa vẫn thấy có sự khó hiểu đằng sau đó. Ngày nào cũng vậy, “đều như vắt chanh”, ngày nào Tùng cũng về đúng giờ và xung phong xách túi rác đi đổ.

Một hôm, hết sữa cho con nên Hoa gọi điện bảo chồng đi mua luôn. Thế nhưng lạ lùng là Tùng không bắt máy dù có mang điện thoại theo.

Hoa đành dắt con theo lối cầu thang bộ đi mua. Bất ngờ, vừa xuống tầng 2, Hoa nghe thấy tiếng chuông điện thoại quen thuộc. Tò mò đi vào hành lang, bất giác Hoa thấy đôi dép của chồng ở một căn hộ gần đó.

Vừa ghé chân đến gần, Hoa nghe thấy tiếng Tùng và một cô gái đang cười nói với nhau. “Anh nhớ em quá, cả ngày rồi không gặp, nhớ lắm, nhớ lắm…”

Máu nóng nổi lên, Hoa đạp cửa xông vào. À thì ra, chiều nào Tùng cũng xuống tầng hai “tập thể dục”. “Tập thể dục trên giường” thế này thảo nào càng ngày càng yếu đi.

soc voi chieu hen ho nhan tinh tinh vi cua nguoi chong sieng nang, cham chi - 2

Ảnh minh họa.

Hóa ra, Tùng thuê hẳn một căn chung cư ngay tầng dưới để tiện hẹn hò với nhân tình. Không cần đi xa, vẫn thể hiện là người chồng, người cha chu đáo: “Sáng đưa con đi học, chiều đón con về, tối chơi với vợ con”, vậy mà, Tùng vẫn có thể cặp kè được.

Người ta cứ khen Hoa may mắn, lấy được ông chồng hết lòng vì vợ vì con. Chứ có ai biết, tất cả chỉ là trò mèo để Tùng che giấu bí mật xấu xa của mình.

Tối hôm đó, Hoa không đánh ghen, không cào cấu, chửi mắng tình địch, nhưng với người chồng bội bạc, Hoa ném luôn quần áo tống đi. Cô chỉ hối hận khi đã để đứa con gái non nớt của mình chứng kiến cảnh tượng xấu xa của bố nó. Giá như, hôm đó, Hoa bình tĩnh hơn và chờ đến ngày hôm sau, có lẽ con gái sẽ vui vẻ hơn, tâm hồn nó không nhuốm cảnh tượng đau đớn đó.

Chấp nhận lấy Tùng khi có bao người đàn ông giàu có theo đuổi, Hoa hi sinh cả tuổi trẻ, thanh xuân của mình để chăm sóc gia đình, cố tranh thủ mọi thời gian rỗi để kinh doanh, kiếm thêm thu nhập. Vậy mà, khi kinh tế khấm khá hơn, Tùng có thể phản bội Hoa cay đắng như vậy.

Hoa vừa hận chồng vừa giận bản thân ngu dại. Suốt một năm liền bị phản bội ngay trước mắt mà không biết.

Cứ nghĩ, chồng yêu chồng chiều khi giúp đỡ việc nhà, không ngờ, Tùng lại giở chiêu trò đằng sau để che giấu tội lỗi của mình. Hoa cay đắng nhận ra: Cuộc sống vợ chồng chỉ khuất mắt trông coi, đàn ông bây giờ ngoại tình tinh vi lắm!

Theo GĐXH


cắm sừng

nhân tình

ngoại tình


Những sai lầm mà ai cũng một lần mắc phải khi dọn nhà đón Tết và cách khắc phục
Dọn dẹp nhà cửa đón Tết về là một trong những nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ. Nếu chị em không lên kế hoạch dọn dẹp khoa học, hợp lý thì việc dọn dẹp sẽ trở nên vô cùng khó khăn và không đạt được kết quả như mong muốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.