Tại sao đàn ông thích phụ nữ 'trẻ' bất chấp tuổi tác của họ cao hơn nhiều? Không có gì ngoài ba điểm này!

Tại sao đàn ông thích phụ nữ trẻ bất chấp tuổi tác của họ hơn nhiều? Không có gì ngoài ba điểm này!

1. Phụ nữ trẻ có thể mang lại sự tươi mới cho đàn ông

Thiếu nữ không có nhiều dấu vết của thời gian, hoặc là chưa từng yêu hoặc chưa từng kết hôn nên sẽ không vương vấn bởi tình yêu và thù hận, ngoài ra, thiếu nữ như cỏ non, đàn ông già như trâu già thích cỏ non, rốt cuộc, hầu hết đàn ông được so sánh với những con trâu kéo xe từ thời cổ đại. Vì đàn ông được so sánh với những con trâu già kéo xe, nên việc trâu già ăn cỏ mềm là hợp lý, giống như dù là cụ già hay bà già đi chợ mua rau đều chọn những mớ rau tươi, mềm.

Tại sao đàn ông thích phụ nữ trẻ bất chấp tuổi tác của họ cao hơn nhiều? Không có gì ngoài ba điểm này!-1

2. Trẻ trung đại diện cho sự giản dị

Nhiều phụ nữ trẻ sau lần đầu nếm mùi yêu đương thường chỉ coi trọng sự quan tâm của đối phương đối với mình, không đòi hỏi cao ở nửa kia, họ thường có ít kinh nghiệm và không hiểu được sự tẻ nhạt, vất vả trong cuộc sống. Theo đuổi tình yêu một cách mù quáng, chỉ nghĩ đơn giản rằng có tình yêu mới có thể hạnh phúc, và đàn ông muốn tham gia vào cuộc sống của họ vì tính chiếm hữu. Đối với đàn ông, chỉ nhìn vào sự đơn giản vì dễ giữ được lòng người.

Tại sao đàn ông thích phụ nữ trẻ bất chấp tuổi tác của họ cao hơn nhiều? Không có gì ngoài ba điểm này!-2

3. Phụ nữ trẻ có suy nghĩ đơn giản và trải nghiệm đơn giản

Phụ nữ trẻ còn non kinh nghiệm chưa từng trải qua nhiều chuyện, nhìn chung rất đơn giản, yêu cầu đối với nửa kia cũng không cao lắm. Họ thường mới ra trường, chưa trải qua sự cạnh tranh nơi công sở và khó khăn trong cuộc sống, khi yêu họ thường cảm thấy đơn giản là hạnh phúc và không mấy quan tâm đến ngoại cảnh của địa vị xã hội và an ninh vật chất của nhau.

Tại sao đàn ông thích phụ nữ trẻ bất chấp tuổi tác của họ cao hơn nhiều? Không có gì ngoài ba điểm này!-3

Theo VTC News


phụ nữ

đàn ông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.