Tiểu tam gửi ảnh nóng mắt, nhắn tin cho chính thất khiêu khích: “Chị lấy gì đọ với tôi” rồi nhận màn phản đòn khiến cặp đôi phản bội thân bại danh liệt!

"Nhưng em cũng ngại đánh ghen, bẩn tay em lắm. Em muốn tìm cách khiến cho họ thân bại danh liệt hơn", cô vợ chia sẻ.

Chồng công khai chuyện ngoại tình

Đã là người thứ ba lại muốn ghen ngược, đòi lên làm chính thất thì không được rồi. Hôn nhân chẳng ai muốn bị sứt mẻ vì phản bội cả. Một người phụ nữ chia sẻ câu chuyện bóc mẽ chồng ngoại tình.

Cô và chồng cưới nhau đã 5 năm, có con trai được 3 tuổi. Trước khi mọi chuyện vỡ lở, cô vẫn cứ nghĩ anh ta chỉn chu, yêu vợ, thương con.

“Cũng vì chồng em xưa nay đều tỏ ra đạo mạo nên em mới nghĩ là anh ta chung thủy. Nói thật, từ ngày em làm dâu nhà anh, chẳng ai chê câu nào. Từ đối nội, đối ngoại, chăm lo cho hai cô em gái đang học đại học, một tay em lo liệu. Không biết có phải vì thấy em cun cút lo toan mà lão nghĩ em dễ dàng đối phó không mà lại công khai chuyện ngoại tình nữa”, cô vợ kể.

Tiểu tam gửi ảnh nóng mắt, nhắn tin cho chính thất khiêu khích: Chị lấy gì đọ với tôi” rồi nhận màn phản đòn khiến cặp đôi phản bội thân bại danh liệt!-1

Bài viết được đăng tải.

Theo đó, một lần nọ, vợ phát hiện chồng mình ngoại tình. Khi đó, chồng cô là trưởng phòng trong một tập đoàn lớn. Còn kẻ thứ ba chính là ả nhân viên cấp dưới. Cô ta đã một đời chồng, một mình nuôi con nhỏ.

Cô vợ kể: “Sau khi sự việc vỡ lở em không thể nào tin tưởng được. Em bị sốc suốt một thời gian dài và sững sờ vì trước đó lúc nào cũng tin tưởng chồng. Và vì đau khổ như thế nên em đã mù quáng mà đồng ý cho chồng thêm một cơ hội nữa.

Dường như cảm thấy em là quả hồng mềm dễ bóp, dễ bị thuyết phục. Chồng em lại càng qua lại trắng trợn với cô ả kia hơn. Hai vợ chồng đã có bao nhiêu trận cãi vã rùm beng, ầm ĩ. Cứ kết thúc mỗi trận cãi đều là cảnh anh ta sập cửa, đi đến nhà cô bồ.

Thời gian đó mẹ em bệnh, anh ta nắm lấy được điều này và đối xử quá đáng hơn. Em hận lắm, em thề sẽ có ngày cho cặp đôi sai trái đó một trậnNhưng em cũng ngại đánh ghen, bẩn tay em lắm. Em muốn tìm cách khiến cho họ thân bại danh liệt hơn”.

Màn ra tay của cô vợ

Chồng cô và cô bồ chẳng sợ điều tiếng suốt ngày bám dính lấy nhau. Lúc đó, tư tưởng của người vợ chuyển sang giai đoạn mặc kệ, coi như không biết. Thế nhưng đến khi bị kẻ thứ ba khiêu khích, cô mới tức giận vùng lên, không cho cô ta cơ hội để suy nghĩ lại.

Cô vợ nhớ lại: “Một hôm cô ả nhắn tin đến cho em nói đến chuyện em buông tha chồng mình. Nực cười quá, có bao giờ tiểu tam lại đòi lên mặt với chính thất như thế này không chứ. Lúc đó, em xem cô ta như con loi choi nhảy múa thôi. Tính ra cô ả cũng non, nghĩ rằng chồng em là món hời lớn nhất rồi, chẳng ai hơn được anh ta nữa.

Có lẽ khao khát dữ dội lắm nên mới mặt dày đến mức khoe cả thân xác để khiến em buông tay. Nhưng có lẽ cô ta không biết, những đoạn tin nhắn đó là quá đủ cho kế hoạch của em”.

Đính kèm chính là những đoạn tin nhắn ả nhân tình nhắn tin cho người vợ. Cô ta liên tục nhắc đến việc cô vợ phải rút lui. Đồng thời, cô ả còn gửi một tấm ảnh nóng mắt khoe khoang thân xác mình đang “ngon” thế nào.

Tiểu tam gửi ảnh nóng mắt, nhắn tin cho chính thất khiêu khích: Chị lấy gì đọ với tôi” rồi nhận màn phản đòn khiến cặp đôi phản bội thân bại danh liệt!-2

Tiểu tam gửi ảnh nóng mắt, nhắn tin cho chính thất khiêu khích: Chị lấy gì đọ với tôi” rồi nhận màn phản đòn khiến cặp đôi phản bội thân bại danh liệt!-3

Những dòng tin nhắn nhân tình gửi cho vợ.

Ngay sau khi mọi chuyện đến nước này cô vợ nói rõ với gia đình việc sẽ ly hôn và đồng thời bắt tay vào kế hoạch.

“Em cùng với một ông anh làm thiết kế, dựng infographic hành trình chồng ngoại tình theo từng giai đoạn. Từ việc ban đầu thế nào, sau đó anh ta xin lỗi ra sao cho đến việc mối quan hệ cả hai bùng cháy. Cô nhân tình nhắn tin mắng ngược lại vợ. Em dựng lên hết kèm theo ảnh chụp các bằng chứng rõ rành rành. Sau đó em gửi mail chung đến toàn thể công ty của cặp đôi đó.

Em viết rõ ràng đanh thép rằng mình không thể chịu đựng được và cũng nghĩ rằng một công ty lớn như thế chẳng thể bao che cho hành vi này.

15 phút sau, gã chồng gọi em cháy máy em không thèm nghe. Cô bồ nhắn tin chửi rủa em mặc kệ. Em đã dọn về nhà bố mẹ đẻ, đồng thời ra tối hậu thư cho anh ta dọn khỏi căn nhà hiện tại của em ngay lập tức.

Thủ tục ly hôn em gửi lên tòa và được giải quyết nhanh chóng. Ngay sau đó, công ty của anh ta cũng sa thải luôn cặp nhân viên này, chưa kể nó còn được đăng tải trên mạng xã hội, nhận về biết bao lời chê cười. Hai cô em chồng nhắn tin khóc lóc bảo bố mẹ từ mặt anh trai rồi. Em cũng thương chúng nó nhưng mối quan hệ chị dâu em chồng chẳng con, em cũng ngừng luôn chuyện chu cấp tiền nong".

Thế mới nói, đừng bao giờ khiêu chiến phụ nữ. Cái giá phải trả đắt đỏ đến tận cùng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tieu-tam-gui-anh-nong-mat-nhan-tin-cho-chinh-that-khieu-khich-chi-lay-gi-do-voi-toi-roi-nhan-man-phan-don-khien-cap-doi-phan-boi-than-bai-danh-liet-162212609134306491.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.