'Tiểu tam' inbox thông báo với cô gái đã bị cắm sừng, còn không ngần ngại khoe mưu đồ 'nhổ hoa cướp chậu' khiến ai cũng phải bất ngờ

Dân mạng mới đây vô cùng bất ngờ với đoạn tin nhắn của "tiểu tam" cho cô gái trẻ công khai tuyên bố muốn "nhổ hoa cướp chậu".

Chuyện yêu đương khi còn chưa lập ra đình là chuyện vô cùng bình thường, những chuyện kiểu như "bắt cá 2 tay" lại càng thường xuyên xảy ra khiến dân tình cũng chẳng lấy làm lạ. Nhưng một lần nữa công đồng mạng phải "nóng máu" với một trường hợp tiểu tam nhắn tin cho cô gái khoe chuyện đã từng ân ái với bạn trai hiện tại của cô.

Tiểu tam inbox thông báo với cô gái đã bị cắm sừng, còn không ngần ngại khoe mưu đồ nhổ hoa cướp chậu khiến ai cũng phải bất ngờ-1

Theo đó trong một đoạn video quay lại những dòng tin nhắn của 2 cô gái với nhau, người mở đầu câu chuyện đã thông báo cho đối phương rằng việc cô đã bị "cắm sừng", điều đáng nói rằng mặc dù đã biết rõ chàng thanh niên tên V. là người yêu của cô gái trẻ tên T. ấy thế nhưng "tiểu tam" tên P. vẫn không ngại ngần cho biết mình rất thích V. và vô tư tiết lộ rằng không những thích mà cả 2 đã có một đêm "ân ái".

Sau khi đọc được thông tin này, cô gái cho biết sẽ rời bỏ mối tình này để bạn trai của mình có thể thoải mái đi tìm người yêu cũ, cũng là để "tiểu tam" hoàn thành được "mưu đồ" của bản thân.

Tiểu tam inbox thông báo với cô gái đã bị cắm sừng, còn không ngần ngại khoe mưu đồ nhổ hoa cướp chậu khiến ai cũng phải bất ngờ-2Tiểu tam inbox thông báo với cô gái đã bị cắm sừng, còn không ngần ngại khoe mưu đồ nhổ hoa cướp chậu khiến ai cũng phải bất ngờ-3

Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến khác nhau xảy ra. Một số người từng trải qua những mối tình ngang trái như vậy thường chọn cách rời xa nhau ngay lập tức. Cũng đã có những lời khuyên đến cô gái trẻ rằng những thứ trên mạng xã hội không bao giờ nên tin ngay mà cần kiểm chứng.

Đặc biệt là tình yêu, bao nhiêu năm vun đắp không thể một vài đoạn chat của người lạ mặt mà quyết định đường đột như vậy, mà cần đến tìm chàng trai hỏi rõ sự thật.

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tieu-tam-inbox-thong-bao-voi-co-gai-da-bi-cam-sung-con-khong-ngan-ngai-khoe-muu-do-nho-hoa-cuop-chau-khien-ai-cung-phai-bat-ngo-162201712194849866.htm

tiểu tam

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.