Bị tiểu tam nhắn tin khiêu khích: “Em và chồng chị sẽ sinh thêm vài đứa con khác”, cô vợ bật cười rồi đưa ra một thứ khiến ả ta hốt hoảng chạy mất dép

"Chồng em đam mê chè chén, thú gì cũng chơi, bỏ bê vợ con và chẳng coi gia đình ra gì. Thời gian đầu em cũng làm ầm ĩ, chèo kéo rồi làm mình làm mẩy nhưng chẳng ăn thua", cô vợ chia sẻ.

Có một vấn đề rất lớn với các tiểu tam là họ coi thường những người vợ. Họ cho rằng đàn ông có nhân tình bên ngoài nghĩa là vợ ở nhà rất tệ hại. Mình đường đường chính chính “cứu vớt” đàn ông. Thế nhưng đâu ngờ được nhiều người chỉ có ý định lợi dụng với mối quan hệ mập mờ bên ngoài thôi.

Cuộc hôn nhân thất bại

Mới đây, một cô vợ chia sẻ bài viết kể chuyện bị tiểu tam tìm đến. Cuối cùng, khi biết một sự thật thì ả tiểu tam cũng chạy mất dép, không ngoái đầu nhìn lại. Chuyện như sau:

“Lấy chồng đẹp trai dẻo mỏ chẳng phải là cái tốt đâu các chị ạ. Đôi khi vì điều ấy mà khiến cho chúng ta thêm phần vất vả, xử lý chuyện ‘hậu trường’ cho anh ta. Em với chồng ngày xưa cũng yêu nhau thắm thiết rồi cưới. Cưới nhau về thì bao thói hư tật xấu của lão mới lòi ra cả.

Chồng em đam mê chè chén, thú gì cũng chơi, bỏ bê vợ con và chẳng coi gia đình ra gì. Thời gian đầu em cũng làm ầm ĩ, chèo kéo rồi làm mình làm mẩy nhưng chẳng ăn thua. Dần dần, em chết lặng với chồng. Vì gia đình chồng rất tốt nên em chưa muốn chia tay, nghĩ cứ thế này để con có đủ bố mẹ”.

Bị tiểu tam nhắn tin khiêu khích: Em và chồng chị sẽ sinh thêm vài đứa con khác”, cô vợ bật cười rồi đưa ra một thứ khiến ả ta hốt hoảng chạy mất dép-1Bài viết được đăng tải.

Theo đó, từ lâu rồi hai vợ chồng cô tách riêng kinh tế. Người vợ là chủ một đại lý hoa quả lớn, làm ra tiền. Chồng đi làm bên điện lực nhưng tiền bạc đều nướng vào đủ trò ăn chơi. Đã từ lâu rồi, người vợ không còn quản người chồng như thế nào nữa. Cô chỉ đang chờ đến lúc con cái cứng cáp hơn để ly hôn mà thôi.

Cô nhớ lại: “Em thừa biết chồng mình có bồ nhưng em không quan tâm. Em chỉ muốn giữ bố cho con. Anh ta thế nhưng lại thương con hết lòng, đi đâu thấy cái gì là lại mua về cho nó. Càng nhìn vậy, em lại càng mủi lòng, chưa thể quyết chia tay. Có lẽ cuộc sống của em cứ thế này mãi nếu như không có lần đó, nhân tình của anh ta dám nhắn tin đến khiêu khích em”.

Màn đụng độ của vợ cả và tiểu tam

Chẳng rõ người chồng với nhân tình thế nào nhưng trong tin nhắn gửi đến, ả nhân tình đâu coi cô vợ ra gì. Ả ta cho rằng người vợ bám riết bạn trai mình, không buông tha chỉ vì anh ta làm ra tiền, giàu có.

“Tôi nghĩ là cứ gượng ép thế thì cũng chẳng vui vẻ gì. Chị đừng đưa con ra nói, anh ấy với tôi có thể có nhiều đứa con khác. Tốt nhất là chị buông tha anh ấy ra”. cô nhân tình gửi tin nhắn đến.

Đọc được những tin nhắn như thế, người vợ bật cười. Đúng là vì biết chồng ngoại tình đã lâu mà không có hành động nào, những cô gái ngoài kia lại tưởng cô vợ “dễ chơi”. Nhưng nói thế nào thì nói, đụng đến con gái cô có nghĩa sự việc sẽ chẳng dễ giải quyết rồi.

Cô vợ kể lại: “Lúc đó máu điên em nổi lên rồi nhưng em vẫn cố giữ bình tĩnh. Em điên vì nó nhắc đến con thôi chứ riêng chồng đó thì biếu. Đọc được mấy tin nhắn của con bé ấy mà em bật cười và cảm thấy thương nó hơn. Không đâu dây vào đống rác. Sau đó, em nhẹ nhàng gửi qua cho nó 2 tờ giấy nợ viết tay mỗi tờ hơn 1 tỷ đồng do chính chồng em viết và kí tên gửi qua cho nó.

Chẳng là mấy năm nay vợ chồng em làm ăn riêng, anh ta vỡ nợ bị đòi đến nhà. Bố mẹ chồng em đứng ra gánh hộ nhưng là gán bằng đất. Đất chưa bán được nên bố đẻ em đứng ra mua lại 2 mảnh đất đó. Bố chồng em yêu cầu ghi giấy nợ, bắt chồng em trả dần hàng tháng. Vậy là tháng nào cũng thế, 1/2 lương của anh ta dùng để gửi lại cho bố chồng em”.

Bị tiểu tam nhắn tin khiêu khích: Em và chồng chị sẽ sinh thêm vài đứa con khác”, cô vợ bật cười rồi đưa ra một thứ khiến ả ta hốt hoảng chạy mất dép-2Tin nhắn của vợ và nhân tình.

Đi kèm chính là những tin nhắn của cô vợ: “Ồ thế may mắn quá, em về cùng anh V. gánh khoản nợ 2 tỷ này đi em nè. Hơn năm nay anh V. tháng nào cũng trích nửa tiền lương trả nợ. Như thế này chắc phải trả 30 năm mới hết. Hai người yêu nhau thật lòng thì phải có danh có phận chứ. Về cùng gánh vác khó khăn, tình yêu cao thượng làm sao”.

Tuy nhiên, kể từ lúc nhìn thấy giấy nợ, ả tiểu tam đã bắt đầu lúng túng. Ngay sau đó, cô ta bỏ chạy không một lời chào.

“Sau đó em nghe nói con bé đấy bỏ luôn chồng em. Nhưng dù vậy, em cũng quyết ly hôn luôn. Chẳng phải đây là giọt nước tràn ly đâu, chuyện này em có ý định từ lâu rồi. Cứ nghĩ sống như vậy cũng được nhưng đến hôm nay thì thôi. Cuộc sống của em đâu phải để suốt ngày đối diện với những việc không đâu như thế”, cô vợ chia sẻ.

Đúng là đừng bao giờ coi thường phụ nữ. Họ sẽ có cách "gieo kinh hoàng" theo phương thức khó tưởng tượng!

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bi-tieu-tam-nhan-tin-khieu-khich-em-va-chong-chi-se-sinh-them-vai-dua-con-khac-co-vo-bat-cuoi-roi-dua-ra-mot-thu-khien-a-ta-hot-hoang-chay-mat-dep-162210610124257208.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.