Bóc phốt bị người yêu đánh, quay lén bạn thân tắm, cô gái tưởng được thương xót nhưng kết quả không ngờ

"Trong lúc tắm, mày đã ngang nhiên giơ iPad của mày lên và quay trộm nó tắm. Khi bị tao bắt được tại trận thì mày xóa video đi và thách thức tao với bạn tao”, cô gái bức xúc viết.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao vụ một nam sinh liên tục đánh người yêu và quay lén bạn thân của người yêu đi tắm. Theo những gì được chia sẻ trên mạng xã hội, nam sinh này từng đi du học và hiện đang học một trường đại học có mức phí đắt đỏ.

Tuy bề ngoài được phủ bóng bằng thông tin cá nhân khá hào nhoáng, nhưng nam thanh niên này lại bị bạn gái bóc trần là một tên vũ phu khi thường đánh đập bạn gái. Không chỉ thế, nam sinh này còn biến thái tới mức quay lén cảnh bạn thân của người yêu tắm.

Bóc phốt bị người yêu đánh, quay lén bạn thân tắm, cô gái tưởng được thương xót nhưng kết quả không ngờ-1

Nơi nam sinh đặt iPad quay trộm bạn thân của người yêu đi tắm.

Một cô gái được cho là người yêu của nam sinh này bóc phốt trên mạng xã hội: “Mày đánh tao năm này qua năm khác, sưng tím cả mặt tao rồi gãy hết cả mũi của tao. Trong lúc yêu tao, mày chửi bới tao thậm tệ, ghen tuông không cho tao đi với ai.

Mày toàn nói chia tay rồi lấy lý do là tao chửi mày hoặc là cãi nhau quá mệt mỏi rồi. Sau đó, mày đi tán đứa con gái khác, tán không được thì mày lại đòi quay lại với tao”.

Chưa dừng lại đó, cô gái này còn vạch trần bộ mặt giả dối của người yêu về lý do tại sao anh ta đang đi du học lại về nước. Cô gái kể lại: “Mày kể với bạn bè là mày đi du học Hà Lan xong dịch quá phải về, trong khi mày đi từ tháng 8/2019 đến tháng 11/2019 thì về. Mà học không nổi chứ lúc đấy làm gì đã có dịch đâu. Đến tháng 4/2020, tao về nước và có đi Sài Gòn chơi với mày, rồi mày lại đánh tao, cầm dao lên dọa đâm tao”.

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Cô gái này sau đó còn phát hiện ra “sở thích” bệnh hoạn của người yêu khi anh ta qua nhà cô chơi và ở lại 1 tuần.

Bóc phốt bị người yêu đánh, quay lén bạn thân tắm, cô gái tưởng được thương xót nhưng kết quả không ngờ-2

Cô gái bị người yêu đánh đập.

Cô gái bức xúc viết: “Lúc đó bạn thân của tao sang chơi, cùng quay Tiktok các kiểu, cũng có mày ở đấy. Vì quần áo nó bẩn nên phải tắm nhờ. Trong lúc tắm, mày đã ngang nhiên giơ iPad của mày lên và quay trộm nó tắm. Khi bị tao bắt được tại trận thì mày xóa video đi và thách thức tao với bạn tao”.

Sự việc như giọt nước tràn ly khiến cô gái quyết tâm chia tay nam sinh kia. Thế nhưng, sau khi chia tay xong, cô vẫn chịu nhiều tiếng xấu do bạn trai bịa ra. “Bây giờ mày đi kể với mọi người như kiểu tao tệ lắm, tao bỏ mày khiến mày bi đát lắm”, cô gái tức tối.

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Những tưởng mọi người sẽ vào chỉ trích nam thanh niên kia, bênh vực cho cô gái yếu đuối nhưng không ngờ rằng cô lại bị mọi người chửi bới thêm.

Đa số mọi người đều cho rằng cô gái quá yếu đuối, nhu nhược, bị bạn trai đánh đập bao nhiêu ngày tháng vẫn cố gắng chịu đựng, chia tay nối lại bao nhiêu lần. Một số người bình luận:

“Khi yêu các chị em mù quáng vậy, trai tốt còn nhiều mà”,

“Yêu hết năm này qua năm khác và vẫn ăn đòn. Lại còn quay trộm bạn của mình tắm mà vẫn yêu tới tận giờ mới phốt. Yêu kiểu gì khó hiểu quá”,

“Cứ để cho nó đánh thế mới tài. Bao nhiêu ngày tháng đến giờ mới bóc phốt”.

Trong khi đó, số khác cũng chỉ trích nam thanh niên kia là kẻ vũ phu, bệnh hoạn.

Theo SaoStar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/xa-hoi/co-gai-boc-phot-bi-nguoi-yeu-danh-quay-len-ban-than-di-tam-20201122093718644.html

đánh người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.