Trai ế từ chối hẹn hò với gái ngoan vì lý do không ngờ

Quyết định từ chối hẹn hò của chàng trai 35 tuổi để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Quyết định từ chối hẹn hò của chàng trai 35 tuổi để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.


 

Lâu lắm rồi “Bạn muốn hẹn hò” mới có cặp đôi cùng từ chối bấm nút hẹn hò như Nguyễn Xuân Minh (35 tuổi, kinh doanh bất động sản tại Bình Dương) và Nguyễn Thị Dung (28 tuổi, quê Thanh Hóa, làm việc tại Bình Dương). Quyết định cuối cùng của cặp đôi khiến nhiều người tiếc nuối.

trai e tu choi hen ho voi gai ngoan vi ly do khong ngo - 1

Nguyễn Dung xinh đẹp, dịu dàng trong chiếc váy hồng

Màn mai mối của cặp đôi diễn ra khá thuận lợi và êm đẹp. Nguyễn Dung là cô gái khéo tay, thích đan móc, thêu thùa, làm tranh giấy. Đến với “Bạn muốn hẹn hò”, cô cũng tự tay làm một bức tranh giấy tặng chàng trai ghép đôi. Điểm yếu của cô nàng là hơi nhút nhát trước cả bạn trai và đám đông.

Nguyễn Dung khiến khán giả rất bất ngờ khi suốt 28 năm qua chưa có một mối tình chính thức. Cô chỉ một lần yêu đơn phương và đến khi người đó có bạn gái, cô mới nhận ra tình cảm của mình.

trai e tu choi hen ho voi gai ngoan vi ly do khong ngo - 2

Xuân Minh chững chạc, không thích con gái màu mè

Còn Xuân Minh – chàng trai 35 tuổi tự nhận mình là người vui vẻ, hòa đồng, đam mê thể thao, văn nghệ. Anh chỉ có điểm yếu duy nhất là dễ tin người. Xuân Minh “dày dạn” tình trường hơn, anh đã trải qua ba mối tình, mối tình lâu nhất là 2 năm.

Xuân Minh có thể đáp ứng được mọi yêu cầu ngoại hình, tính cách của Nguyễn Dung như: cao từ 1m65 trở lên, người tròn tròn, hòa đồng, không keo kiệt.

Bản thân anh cũng khá khắt khe trong tiêu chí kén vợ. Khoảnh khắc anh liệt kê những đặc điểm của người bạn đời lý tưởng, khán giả không khỏi “giật mình”: cao từ 1m57 trở lên, hiền lành, trắng trẻo, dễ nhìn, vui vẻ, hòa đồng, không nói nhiều, không lăng nhăng, màu mè… Nghe vậy, cô gái Thanh Hóa e dè nói: “Em cao có 1m55, thấp hơn chuẩn rồi”.

trai e tu choi hen ho voi gai ngoan vi ly do khong ngo - 3

Tiêu chuẩn kén vợ của Xuân Minh khá cao

Tuy vậy, cô nàng lại rất được lòng phía gia đình nhà trai và Xuân Minh cũng vừa ý gia đình nhà gái. Hai bên đều đồng ý, hoàn toàn trao quyền quyết định cho cặp đôi.

Giây phút gặp gỡ nhau, cặp đôi có cơ hội nắm tay, nhìn vào mắt nhau để cảm nhận. Đây là cái nắm tay đầu tiên của Nguyễn Dung nên cô không tránh khỏi hồi hộp, thẹn thùng.

trai e tu choi hen ho voi gai ngoan vi ly do khong ngo - 4

Cặp đôi có 20 giây nắm tay và nhìn vào mắt nhau

Sau 20 giây đầy tình cảm ấy, Xuân Minh lại chỉ đưa ra nhận xét rất ngắn gọn: “Anh thấy em cũng được, cũng hiền… cũng chưa có cảm giác nhiều”. Đến khi MC Quyền Linh thúc giục: “Nắm tay 20 giây mà nói có 2 giây à. Thấy tim mình có đập gì không? Có rung động gì không?”. Xuân Minh trả lời một câu kiến MC giật nảy: “Không anh! Bình thường”.

Ngược lại, cô gái 28 tuổi lại có phần chủ động hơn. Cô nói: “Em muốn nói với anh là, mình hôm nay đến đây, gặp nhau ở đây cũng là một cái duyên rồi, nếu được mình cũng cho nhau cơ hội tìm hiểu. Em nghĩ, thời gian ở trên này cũng không có nhiều để mình hiểu một con người”.

trai e tu choi hen ho voi gai ngoan vi ly do khong ngo - 5trai e tu choi hen ho voi gai ngoan vi ly do khong ngo - 6trai e tu choi hen ho voi gai ngoan vi ly do khong ngo - 7

Xuân Minh thừa nhận không có cảm giác đặc biệt, còn Nguyễn Dung muốn cho cả hai một cơ hội

Tuy vậy, ở phút cuối cùng, Xuân Minh vẫn từ chối bấm nút. Nguyễn Dung hồi hộp ngoái nhìn lại trái tim phía sau và rồi cũng từ bỏ cơ hội hẹn hò.

Dung chia sẻ lý do về quyết định của mình: “Hồi nãy anh có nói là anh chưa rung động thì em nghĩ là, mình không có duyên lắm. Nếu vậy thì mình nên dành cơ hội cho người khác”. Cô cũng thừa nhận, mình chưa có rung động.

trai e tu choi hen ho voi gai ngoan vi ly do khong ngo - 8

Cặp đôi cùng từ chối cơ hội hẹn hò

Quyết định của Xuân Minh và Nguyễn Dung để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Một số người cho rằng, chàng trai 35 tuổi có phần khó tính và hơi vội vàng trong quyết định.

“Cô gái này khá chủ động đấy chứ, chỉ tiếc chàng trai yêu cầu cao quá. Anh ấy đã nói chưa có cảm giác, chưa rung động thì cô gái nào dám bấm nữa”, một nick name nhận xét.

“Tiếc cho anh chàng này. Cô gái hiền lành, giỏi nữ công gia chánh chắc chắn sớm tìm được người phù hợp”, một nick name khác viết.

Theo Dân Việt


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.