Trai hư muốn xóa bỏ quá khứ phong lưu để đến với gái nhà lành và cái kết

Quân biết biết quá khứ "lẫy lừng" của mình đã khiến bạn gái bất an. Nhưng...

Quân biết biết quá khứ "lẫy lừng" của mình đã khiến bạn gái bất an. Nhưng...

Quân có biệt tài trong việc đánh cắp trái tim của các cô gái. Từ trước tới nay chưa có người con gái nào đủ sức kháng cự lại những lời tán tỉnh có cánh mà Quân dành tặng. Bản thân Quân thì khá lãnh đạm, coi tình cảm mà phụ nữ dành cho mình như gió thoảng. Những tưởng trái tim khó nắm bắt của chàng lãng tử sẽ không bao giờ rung động nhưng thật khồng ngờ, Lan đột nhiên xuất hiện, khiến Quân chết đứ đừ bởi sự trong sáng, hiền lành và nụ cười má lúm dễ thương.

Sau khi gặp mặt, Quân làm mọi cách để có được tình yêu của Lan. Rồi cô cũng đồng ý làm bạn gái anh khi cảm nhận được tình cảm chân thành. Quân yêu Lan nên cũng thành thật kể về quá khứ phong lưu đa tình cho bạn gái biết. Thời gian đầu, Lan rất sốc và buồn về chuyện đó. Quân đã phải năn nỉ Lan cho anh cơ hội để làm lại từ đầu. Quân hứa từ nay sẽ chấm dứt mọi mối quan hệ mập mờ với các cô gái khác.

Mai là cô gái đã si mê Quân từ lâu nhưng không có được trái tim anh. Khi biết Quân yêu Lan, Mai vô cùng giận và thề sẽ phá hai người họ. Một ngày, Mai hẹn gặp Lan và cho cô xem những tấm hình thân mật với phụ nữ của Quân trước đây. Dù đã nghe Quân kể nhưng đến khi tận mắt chứng kiến những bức ảnh này, Lan đau đớn như bị ngàn mũi dao đâm vào tim. Dù vậy, cô vẫn cố gắng giữ bình tĩnh và bảo: "Chị không bận tâm về quá khứ của anh Quân, chị yêu con người hiện tại của anh ấy!".

Mai nghe thấy thế lại càng tức giận và muốn thêm dầu vào lửa: "Chắc chị và anh Quân chưa lên giường với nhau? Anh ta là loại đàn ông một khi đã có được thì sẽ lập tức bỏ rơi chị! Chị cẩn thận đấy!".

Trai hư muốn xóa bỏ quá khứ phong lưu để đến với gái nhà lành và cái kết... - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khối óc và trái tim Lan bỗng trở nên trống rỗng. Đúng là cô và Quân vẫn chưa vượt quá giới hạn bao giờ. Có khi nào Quân yêu cô chỉ vì anh chưa có được cô? Nếu sự thật như lời Mai nói thì phải làm sao?

Tối hôm ấy, sau khi chở bạn gái về đến cổng nhà, Quân ôm Lan vào lòng và hôn cô say đắm. Nhưng khi bàn tay Quân siết chặt lấy cơ thể Lan thì cô sợ hãi đẩy anh ra. Quân ngạc nhiên trước phản ứng của cô, anh thắc mắc hỏi: "Em sao vậy?".

Lan không dám nhìn thẳng vào mắt bạn trai bởi cô vẫn bị ám ảnh bởi những bức hình mà Mai cho cô xem. Lan không nói gì mà lấy ra tấm ảnh mà Mai cố tình nhét vào tay cô đưa cho Quân.

Quân sững người khi thấy ảnh giường chiếu giữa mình và Mai. Anh chân tình nhìn Lan rồi nói: "Em hãy tin anh. Anh không còn qua lại với những người phụ nữ từng quen trong quá khứ. Cho dù là Mai hay bất cứ ai cũng không thể khiến anh phản bội lại em!"

Lan buồn bã nhìn bạn trai rồi đưa ra một yêu cầu: "Chúng ta xa nhau một thời gian được không? Em cần một khoảng lặng để suy nghĩ và từ từ chấp nhận!".

Quân im lặng gật đầu. Anh biết quá khứ "lẫy lừng" của mình đã khiến bạn gái bất an. Lúc đó, Quân chỉ mải vui chứ đâu nghĩa hậu quả sẽ đeo bám mình dai dẳng và ảnh hưởng đến hạnh phúc đích thực sau này.

Một tháng trôi qua, Lan không hề nhắn tin hay gọi điện cho Quân lần nào. Vì quá sốt ruột, Quân gọi cho Lan nhưng một người đàn ông xưng là bố của cô nghe máy: "Cậu là người đang cố đeo bám con gái tôi phải không? Một cô gái tên Mai đã đến nhà tôi và kể mọi chuyện liên quan đến quá khứ chơi bời của cậu. Chúng tôi không chấp nhận con gái qua lại với hạng đàn ông như vậy. Tôi cấm cậu lại gần nó!", bố Lan nói rồi cúp luôn máy.

Quân sững sờ, điên cuồng bấm số gọi lại, cuối cùng thì Lan cũng nghe điện. "Anh đừng gọi cho em nữa. Một tháng qua em đã nghĩ rất nhiều nhưng vẫn không thể chấp nhận được anh và những gì anh từng làm. Em tin anh sẽ gặp người con gái khác tốt và bao dung hơn em. Em xin lỗi!", cô nói buồn bã nói.

Quân đánh rơi điện thoại xuống sàn, tim anh đau đớn và đầu như muốn nổ tung. Thật không ngờ hạnh phúc anh tìm kiếm bấy lâu lại tan vỡ chỉ vì quá khứ nông nổi đã qua. Bây giờ thì Quân chỉ biết loay hoay với những chữ "nếu". Nếu Lan xuất hiện trong cuộc đời anh sớm hơn thì mọi chuyện đã khá... Nếu khi xưa anh giữ mình, không sa đà vào những cuộc ăn chơi trác táng thì giờ đã không khổ sở thế này...

Theo Trí thức trẻ

quá khứ bạn trai

gái ngoan

trai hư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.