Đưa người yêu về ra mắt, đứng trước “thử thách rửa bát”, người đàn ông xắn tay làm một điều khiến tất cả phải trầm trồ khen ngợi

Đôi khi, một hành động của người đàn ông cũng đủ để biết anh ta có đáng tin cậy, đáng để trao gửi cuộc đời hay không.

Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, chẳng có vấn đề nào là nhỏ, xử lý qua loa cũng được hết cả. Đơn cử như việc rửa bát đũa khi về ra mắt cũng có đến hàng chục câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội rồi.

Nhiều cô gái sau buổi ra mắt đã chia tay luôn người yêu vì nhận ra rằng anh ta quá gia trưởng, không biết quan tâm chăm sóc hay thậm chí coi thường phụ nữ. Vậy mới nói, bất cứ một câu chuyện nào cũng có thể trở thành điểm mấu chốt quyết định mối quan hệ.

Cái chính là chúng ta phải xử sự ra sao để giải quyết tất cả nó, hướng đến mục đích chung là tình yêu bền vững, hôn nhân hạnh phúc.

Đôi khi, người đàn ông chỉ cần “ra tay” chút thôi là đã dành trọn niềm tin yêu của các cô gái rồi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái về nhà bạn trai ra mắt. Theo đó, ăn uống xong đến phần rửa bát, người bạn trai đã cùng đồng hành với cô, rửa hết bát đĩa.

Đưa người yêu về ra mắt, đứng trước thử thách rửa bát”, người đàn ông xắn tay làm một điều khiến tất cả phải trầm trồ khen ngợi-1

Đưa người yêu về ra mắt, đứng trước thử thách rửa bát”, người đàn ông xắn tay làm một điều khiến tất cả phải trầm trồ khen ngợi-2

Chàng trai cùng rửa bát với bạn gái trong ngày đầu tiên cô về ra mắt.

Đoạn clip đã gây được sự chú ý bởi trước đó, người ta chỉ thường biết đến việc cô gái rửa bát một mình hoặc rửa cùng người nhà bạn trai thôi. Ở đây, anh chàng còn xắn tay áo lên, giúp đỡ bạn gái mình. Rõ ràng là một biểu hiện của việc biết sẻ chia, chăm sóc và nghĩ ngợi cho cảm nhận của cô bạn gái rồi.

Những người bên ngoài quay clip rồi đùa với anh chàng. Ai chàng bảo anh rửa bát thật sạch, hôm nay tự giác quá hay thậm chí cũng có lời khen ngợi dành cho cô bạn gái mới được đưa về nhà.

Tất cả những điều này tạo nên một khung cảnh hòa hợp, dễ chịu và hợp tình hợp lý hơn so với tất cả.

Đôi khi, rửa bát chỉ là một việc làm quá nhỏ không tốn công tốn sức hay mất quá nhiều thời gian nhưng nó đủ để người ta nhìn nhận về các vấn đề.

Nhiều anh chàng sau bữa cơm ngồi thảnh thơi uống nước, chuyện dọn dẹp bát đũa không thèm quan tâm. Thậm chí đó là ngày đưa người yêu về ra mắt, cô gái đối mặt với biết bao điều bỡ ngỡ họ cũng đâu có cách xử sự khác. Bởi vậy, hành động cùng đồng hành của anh chàng trong câu chuyện trên đã nhận về nhiều lời khen ngợi.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/dua-nguoi-yeu-ve-ra-mat-dung-truoc-thu-thach-rua-bat-nguoi-dan-ong-xan-tay-lam-mot-dieu-khien-tat-ca-phai-tram-tro-khen-ngoi-221417

người yêu

rửa bát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.