Trót khoe với cô bạn thân về "phong độ trên giường" của chồng, người phụ nữ đau đớn để mất chồng vào tay bạn

Đây thực sự là bài học đắt giá cho những chị em thích "tám chuyện" và khoe khoang về chuyện sức mạnh và điểm yếu của chồng trong phòng ngủ.

Đây thực sự là bài học đắt giá cho những chị em thích "tám chuyện" và khoe khoang về chuyện sức mạnh và điểm yếu của chồng trong phòng ngủ.

Tình huống tưởng như chỉ có trên phim ảnh hoặc trong truyện như vậy thực sự lại xảy ra giữa đời thường. Một người phụ nữ đã mất chồng chỉ vì trong những lúc tán gẫu với bạn bè đã vô tình "khoe" về khả năng giường chiếu của chồng.

Theo Standardmedia, người phụ nữ đáng thương mà cũng đáng trách ấy là Zadziso Mauro sống trong một ngôi làng ở Zimbabwe.

Truyền thông địa phương đưa tin, trong lúc chuyện trò với ban bè, Zadziso đã kể về chuyện phòng the của mình và rằng anh chồng của cô là một người tuyệt vời. Thậm chí cô nàng còn lên mặt chỉ bảo, tư vấn cho các bạn của mình làm sao để quyến rũ được chồng và bí quyết để tìm được một người chồng "mạnh mẽ" như vậy.

Trót khoe với cô bạn thân về sức mạnh của chồng, người phụ nữ đau đớn để mất chồng vào tay bạn - Ảnh 1.

Đây thực sự là bài học đắt giá cho những chị em thích "tám chuyện" với bạn thân và khoe khoang về chuyện sức mạnh và điểm yếu của chồng trong phòng ngủ - Ảnh minh họa.

Đáng tiếc thay, một người bạn của Zadziso, tên là Agnes, sau khi nghe chuyện của cô đã rất tò mò và muốn biết sức mạnh của chồng cô bạn này đến đâu. Vậy là Agnes đã bí mật tiếp cận và dụ dỗ chồng của Zadziso, anh Ezekiel Chinjeke. Tuy nhiên, trong lúc "vụng trộm", hai người này đã bị Zadziso phát hiện.

Trong cơn thịnh nộ vì bắt gặp bạn mình lên giường với chồng của mình, Zadziso đã thu hết quần áo của 2 người này và trình trước mặt trưởng làng để làm bằng chứng và cho tất cả mọi người thấy.

Trót khoe với cô bạn thân về sức mạnh của chồng, người phụ nữ đau đớn để mất chồng vào tay bạn - Ảnh 2.

Zadziso đã để mất chồng vào tay bạn vì thói quen thích "tám chuyện" - Ảnh minh họa.

Sau đó Zadziso kiện lên tòa án địa phương vì hành động không thể chấp nhận được của ông chồng mình. Zadziso buộc tội chồng gây xấu hổ và hạ thấp phẩm giá của mình trong làng bằng việc ngủ với bạn của cô. Dù tang chứng rõ ràng nhưng anh chồng Ezekiel Chinjeke vẫn phủ nhận cáo buộc.

Còn về phía cô bạn cướp chồng, Agnes đổ lỗi cho Zadziso vì đã kích thích trí tò mò của cô sau khi khoe chồng. Bên cạnh đó, Agnes cũng tức giận vì Zadziso khuyên cô bỏ chồng và tìm một người đàn ông khác khỏe hơn.

Agnes nói: "Tôi rất giận dữ sau khi Zadziso cứ khoe khoang rằng chồng cô ta làm rất tốt chuyện giường chiếu. Cô ta còn nhảy dựng lên khuyên tôi nên ly dị chồng và đi tìm một người chồng như chồng của cô ta. Vì vậy tôi đã bí mật đến gặp và kể hết mọi chuyện với anh Ezekiel và anh ấy đồng ý ngoại tình với tôi".

Cuối cùng toà án Ndanga đưa ra phán quyết rằng anh Ezekiel phải bồi thường cho chồng Agnes vì trót ngoại tình với vợ anh này.

Theo Helino

chuyện ấy

bạn thân

buôn chuyện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.