Tự cắt may áo, 'soái ca sơ mi trắng' tán đổ nữ trình dược viên xinh đẹp

Khi hai người gặp gỡ, chàng trai đã tặng cô gái chiếc áo sơ mi do chính tay anh cắt. MC Cát Tường động viên cô gái thử áo trên sân khấu, cô gái cho rằng chiếc áo rất đẹp và chắc chắn cô mặc sẽ đẹp…

Khi hai người gặp gỡ, chàng trai đã tặng cô gái chiếc áo sơ mi do chính tay anh cắt. MC Cát Tường động viên cô gái thử áo trên sân khấu, cô gái cho rằng chiếc áo rất đẹp và chắc chắn cô mặc sẽ đẹp…

Video của cặp đôi

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 289 phần 2 là chàng trai Phạm Thanh Túy (26 tuổi, nhân viên cắt may, quê Nam Định) và cô gái Sử Thị Xuân (26 tuổi, trình dược viên, quê Nam Định). Cả hai hiện làm việc tại TP. HCM.

Chia sẻ tại chương trình, cô gái cho biết, điểm mạnh của cô là cởi mở, dễ gần, biết nấu ăn nhưng đôi lúc hậu đậu.

Cô thích những chàng trai biết chơi thể thao và thích xem bóng đá. Vì thế khi nghe chàng trai giới thiệu, anh chơi giỏi các môn thể thao, cô gái đã rất ưng ý.

Cũng trong chương trình, cặp đôi còn phát hiện, họ ở cùng tỉnh, cùng huyện và khá gần nhà nhau. MC Quyền Linh cho rằng, đây là điểm cộng để cặp đôi có thể tiến đến xa hơn.

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, MC Cát Tường, Game show
Trong chương trình, chàng trai ăn mặc thời trang nhưng lại không thích những cô gái chưng diện lòe loẹt.

Khi hai người gặp gỡ, chàng trai đã tặng cô gái chiếc áo sơ mi do chính tay anh cắt may. MC Cát Tường động viên cô gái thử áo trên sân khấu, cô gái cho rằng chiếc áo rất đẹp và chắc chắn cô mặc sẽ đẹp.

Sau đó, cặp đôi đã có cuộc nói chuyện khá hợp nhau. Cô gái tỏ ra rất khiêm tốn, nói chuyện nhẹ nhàng trong khi chàng trai thẳng thắn và chân thành.

Vì vậy, những người xem chương trình đều mong muốn hai người kết hợp với nhau. Nhiều người còn nhận định, đây là cặp đôi có duyên vợ chồng.

Cuối cùng, đúng như sự đoán, cả hai đã cho nhau cơ hội tìm hiểu khi cùng bấm nút hẹn hò.

Theo VietNamNet


soái ca

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.