Tưởng chồng trục trặc, vợ ra ngoài "ăn vụng" cũng... nhạt thếch

Dân trí Hường đinh ninh bạn đời trục trặc, nhiều năm nay cô gần như không có cảm xúc gì với chồng. Nhưng sau lần thử "tình một đêm" với người bạn cũ, cô cũng chẳng thấy "cái vẹo gì".

Lâu nay, Hường không buồn nói chuyện chăn gối vợ chồng. Cả hai đều không thấy niềm vui lạc thú trong chuyện ái ân, không hưởng ứng, nhạt hơn nước ốc. 

Phải gần hai năm nay, vợ chồng mỗi người một giường, lâu lâu "trả bài" cho phải đạo. Còn lại, thân ai nấy lo, chồng có quan hệ bên ngoài không, Hường cũng chẳng còn bận tâm.

Không tìm thấy sự thăng hoa nên với Hường, chuyện vợ chồng cũng được, không cũng kệ. Cô vùi niềm vui trong những việc khác, làm việc, bán hàng online, chơi với con, nấu ăn, viết Facebook...

Vậy nhưng nhiều đêm dài nằm ôm gối một mình, Hường vẫn ấm ức vì vớ phải ông chồng trục trặc. Không phải yếu sinh lý nhưng cũng không đủ để "sưởi nóng" phòng ngủ vợ chồng.

Cách đây nửa năm, sau lần họp lớp, Hường gặp lại anh bạn cũ, hồi sinh viên hai người cũng có chút tình ý với nhau, giờ anh ta đã ly hôn. Bắn tín hiệu nhanh, hai người vập vào nhau, từ quán cà phê kéo nhau ra ngay khách sạn chứ không phải yêu đương tình cảm mặn nồng gì.

Anh chàng là dân tập gym, 6 múi cuồn cuộn, không ngại khoe mình là kỹ sư giường chiếu, ai dây vào mình dính hơn cả keo con voi.

Có thể, chuyện vợ chồng lạnh nhạt quá lâu, gặp được người tung hứng, Hường cứ như thể nước gặp cá, hình dung đủ thứ tiên cảnh khi "nếm trái cấm".

Vậy mà, chỉ sau hai lần "ăn nem" với anh ta, Hường tìm đường rút lui vì chẳng cảm thấy cái vẹo gì hết. Nhạt thếch!

Sau lần "ăn vụng" này, Hường ngồi tự chất vấn lại tình trạng quan hệ vợ chồng. Lâu nay, có chồng như không, Hường có tâm lý đổ hết lỗi do chồng mà ra, giờ cô quay sang nghi ngờ bản thân, biết đâu do mình nên vậy. Cảm xúc tội lỗi, day dứt xuất hiện.

Phụ nữ khó thăng hoa nhờ "ăn vụng"

Có những chị em, chỉ sau một lần "ăn nem" rồi mang nỗi thất vọng cả đời. Ngoài sự day dứt với chồng, có khi còn ê chề với kẻ qua đường. Họ còn có thể quay sang chán ghét bản thân khi cuộc dạo chơi không hấp dẫn như hình dung, mong đợi. Khi này, họ dễ rơi vào trạng thái lo lắng, bất an về chính bản thân mình.

Bác sĩ Nguyễn Lan Hải  chia sẻ khi bạn không vừa miệng với bữa ăn hàng ngày và cũng chẳng thấy ngon với "món nem" ăn vụng cũng khoan vội kết luận mình bị mất khẩu vị hoặc mắc chứng chán ăn.

Tưởng chồng trục trặc, vợ ra ngoài ăn vụng cũng... nhạt thếch-1

Phụ nữ "ăn vụng" như dùng bữa tối nhà người khác, sẽ không tiện nói mình muốn ăn gì và cũng không biết món lạ đó chế biến, nấu nướng ra sau. Cảm giác lơ ngơ và gượng gạo này làm cho món lạ không ngon như bạn tưởng khi trong cơn thèm.

Bác sĩ Lan Hải thông tin, một kết quả nghiên cứu của ĐH New York gần đây ghi nhận tình một đêm thường mang đến sự thỏa mãn cho đàn ông hơn phụ nữ. Chỉ 40% phụ nữ (nam giới là 80%) đạt khoái cảm khi "ăn vụng". Có đến 75% phụ nữ dễ dàng thăng hoa trong quan hệ với chồng hơn là "quan hệ ngoài luồng".

Theo bà Hải, điều này có thể xuất phát cảm giác thoải mái, tin tưởng, yên tâm khi mình đang làm chuyện ấy với chồng thay cho cảm giác lo lắng, mặc cảm của quan hệ ngoài luồng kìm hãm sự sung sướng.

Chuyên gia này bày tỏ, chồng có yếu hay không, còn phụ thuộc vào người vợ. Cả hai cần nhìn lại phải chăng sự nhàm chán, gánh nặng mưu sinh, thói quen xấu, lười biếng trong sinh hoạt, sự xuống cấp của "phụ tùng" cùng quá trình đơn điệu lặp đi lặp lại đã giết chết cảm xúc của vợ chồng?

Lúc này, vợ chồng cần chung tay, chăm chút hơn cho quan hệ vợ chồng cả trong cuộc sống và trong quan hệ gối chăn. Để cùng chế biến và "làm nóng" lại cơm nguội thành món đặc sản ngay trong nhà mình.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ tình huống người vợ bị rối loạn cực khoái. Đây là sự suy yếu khoái cảm trong phản ứng tình dục ở phụ nữ, làm họ bị kẹt ở lưng chừng dốc, không lên đỉnh được. Tình trạng này có thể nhất thời (trước đây đã từng đạt cực khoái) hoặc suốt đời không bao giờ đạt tới cực khoái.

 

Theo Dân trí

Xem link gốcẨn link gốc https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tuong-chong-truc-trac-ra-ngoai-an-vung-cung-nhat-thech-20210421170118914.htm

chuyện phòng the


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.