Vợ chồng cãi nhau, chỉ có phụ nữ ngốc mới lạnh lùng, còn phụ nữ thông minh có thủ đoạn khéo hơn

Sau khi vợ chồng cãi vã, chỉ có phụ nữ ngốc nghếch mới chọn sự lạnh lùng, phụ nữ thông minh có thủ đoạn khôn khéo hơn.

1. Khi tranh cãi, đóng sầm cửa một cách bốc đồng và bỏ đi

Cách cư xử như vậy là rất phi lý, vợ chồng cãi vã, ồn ào là chuyện bình thường, nhưng nếu không giải quyết được mà chọn cách im lặng và đóng sầm cửa bỏ đi. Điều đó không chỉ khiến tình cảm vợ chồng không thêm khăng khít, thậm chí còn dẫn đến mâu thuẫn ngày càng nhiều. Nếu giao tiếp không được giải quyết, khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn thì người chồng cũng xót xa trước cách cư xử của vợ.

Vợ chồng cãi nhau, chỉ có phụ nữ ngốc mới lạnh lùng, còn phụ nữ thông minh có thủ đoạn khéo hơn-1

2. Đòi ly hôn khi hai người bạn cãi vã

Đối với một số phụ nữ, cãi nhau mà không đề cập đến ly hôn dường như vô hại, chỉ cần nói đến ly hôn thì chắc chắn người chồng sẽ nhụt chí. Vì vậy không nên khi nhắc tới từ 'ly hôn' mỗi khi cãi vã.

Vợ chồng cãi nhau, chỉ có phụ nữ ngốc mới lạnh lùng, còn phụ nữ thông minh có thủ đoạn khéo hơn-2

3. Khi cãi nhau, đừng bao giờ bỏ mặc cha mẹ và người thân của người đàn ông

Trong lòng đàn ông, lấy bạn là coi bạn như gia đình, cha mẹ anh ấy cũng là cha mẹ của bạn, dù có làm sai điều gì thì họ cũng đã già rồi, không thể quan tâm nhiều được nữa. Một số phụ nữ nhỏ nhen, nghĩ hẹp, một khi đã bực tức thì sẽ nghĩ rằng, không chỉ anh ta mà cả gia đình anh ta cũng không phải là người.

Một người phụ nữ thông minh, biết cãi vã là sẽ chỉ tranh luận với đàn ông về vấn đề trước mắt, còn nếu không đạt được mục đích thì thực sự họ có thể thỏa hiệp, hoặc lợi dụng nói chuyện với đàn ông vào ngày khác. Khi đó, hãy nói ra suy nghĩ của chính mình. Còn phụ nữ ngốc thật sự không có não, khi lo lắng, bực tức sẽ quát mắng, thậm chí nói về cả bố mẹ anh ta và bỏ mặc cả bố mẹ, gia đình anh ta. Cách cư xử trong hôn nhân như vậy cũng sẽ dễ đứng trước hồi kết.

Vợ chồng cãi nhau, chỉ có phụ nữ ngốc mới lạnh lùng, còn phụ nữ thông minh có thủ đoạn khéo hơn-3

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-chong-cai-nhau-chi-co-phu-nu-ngoc-moi-lanh-lung-con-phu-nu-thong-minh-co-thu-doan-kheo-hon-67100.html

phụ nữ

hôn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.