Vợ đi tăng ca "trong nhà nghỉ" chồng ập vào bắt quả tang với thái độ siêu bất ngờ, chỉ ra chi tiết lạ trong phòng!

Vào nhà nghỉ nhưng liên tục nói rằng "chỉ có một mình em" như cô vợ thì không ai tin nổi.

Mới đây, hai đoạn clip có tổng cộng hơn 6 triệu lượt xem liên quan đến một vụ bắt quả tang ngoại tình gây chú ý.

Theo đó, một người chồng theo dõi và phát hiện vợ đi tăng ca nhưng đến nhà nghỉ đã quyết tâm đến bắt quả tang. Anh ta gõ cửa và ăn nói vô cùng tử tế, yêu cầu vợ mở cửa.

"Cô làm gì ở đây tôi biết hết, mở cửa ra cho tôi", người vợ nói.

Vợ đi tăng ca trong nhà nghỉ chồng ập vào bắt quả tang với thái độ siêu bất ngờ, chỉ ra chi tiết lạ trong phòng!-1Hai clip bắt gian có lượt xem khủng.

Khi cửa phòng bật mở, anh ta bước vào và vẫn bình tĩnh chất vấn vợ làm gì ở đây. Cô vợ quay ngoắt đi, che mặt lại và liên tục nói rằng không có ai ở đây.

"Không có ai á, áo ai kia? Cô đi tăng ca như thế này á, bỏ ra để tôi vào", anh chồng lên tiếng.

"Bỏ ra, không có ai có mỗi mình em thôi".

"Thế áo ai kia, kính ai kia, cô có kính này đâu", người chồng nói tiếp.

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình

Cuộc giằng co giữa hai vợ chồng vẫn tiếp tục diễn ra. Người vợ khai rằng chỉ có mỗi mình trong phòng nhà nghỉ đó và nằng nặc không cho chồng vào cửa.


Tuy nhiên, người chồng cũng nắm lấy "chứng cứ" là chiếc áo lạ và kính lạ trên bàn, yêu cầu vợ giải thích. Người vợ nói rằng áo đi mượn và vẫn tiếp tục vụ giằng co. Ông chồng muốn tiến đến nhà tắm để xem ai đang trốn phía trong và liên tục bị ngăn lại.

Màn bắt gian này từ đầu đến cuối là "cuộc chiến" giữa hai vợ chồng. Người vợ giải thích những điều vô lý và ông chồng cũng vô cùng bình thản chất vấn. Không hề có một từ chửi bậy hay nóng nảy nào từ người chồng. Anh ta luôn có thái độ bình tĩnh, không hề nặng nề mà cũng không chửi bới.

Nhiều người nói rằng, thái độ này thật sự rất văn minh. Dù có chuyện gì xảy đến thì cũng phải bình tĩnh giải quyết. Sự nóng vội chỉ càng khiến cho mọi chuyện thêm phần phức tạp và đôi khi vấn đề cũng vì thế không được giải quyết dứt điểm.

Số khác lại cho rằng đi bắt quả tang vợ ngoại tình mà ông chồng đi một mình là thất sách. Đến cuối cùng có lẽ cũng chẳng thể giải quyết dứt điểm được tất cả mọi chuyện trên.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vo-di-tang-ca-trong-nha-nghi-chong-ap-vao-bat-qua-tang-voi-thai-do-sieu-bat-ngo-chi-ra-chi-tiet-la-trong-phong-16222020310320261.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.