Vợ vừa sinh chồng đã ép làm xét nghiệm ADN với con, có kết quả mẹ chồng vẫn chửi bới vì lí do vô lý

Nhiều người cho rằng cô con dâu này thật sự khổ khi lỡ làm dâu gia đình chồng như thế này.

Đúng là trong cuộc sống, có những gia đình chồng khiến người ta ngán ngẩm khi nghĩ đến. Không chỉ không có lí lẽ, họ còn rất biết cách lật lọng, tự tìm cách đổ lỗi cho người khác bất chấp vấn đề. Phụ nữ vừa mới sinh con rất mệt mỏi song sự không thông cảm từ gia đình chồng càng khiến nỗi buồn nhân lên gấp bội.

Mới đây, trên mạng xã hội Reddit, một người phụ nữ 27 tuổi chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình. Cô đã kết hôn được 2 năm và cách đây 5 tuần đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh với đôi mắt xanh nhạt.

"Tuy nhiên, ngay sau khi tôi hạ sinh con gái, chồng đã nổi giận lôi đình và yêu cầu xét nghiệm quan hệ cha con ngay tại chỗ. Anh ta cho rằng cả hai vợ chồng có mái tóc nâu và mắt nâu nhưng em bé sinh ra lại có màu tóc nhạt hơn và đôi mắt xanh. Bởi vậy anh ta đã cho rằng tôi ngoại tình, đứa bé không thể là con mình. Anh ta còn hét lên: "Nếu không đồng ý kiểm tra ADN thì tôi sẽ ly hôn". Bởi vậy tôi im lặng và chấp nhận làm xét nghiệm", cô kể.

Trong thời gian đợi kết quả, người chồng đã dọn khỏi căn nhà của hai vợ chồng và quay về nhà mẹ đẻ. Khi đó, cô vợ xuất viện về nhà sau khi sinh con phải nhờ cậy đến chị em của mình chăm sóc. Chồng và nhà chồng hoàn toàn không thấy xuất hiện.

Mẹ chồng sau đó dường như nghe được câu chuyện từ anh chồng, gọi điện cho con dâu để làm ầm ĩ, tố cáo và dọa dẫm. Bà nói rằng nếu đứa bé không phải cháu mình thì sẽ tìm cách chứng minh con dâu lừa dối và ngoại tình, lừa đảo kết hôn.

Đối với một bà mẹ vừa mới sinh con thì tất cả những điều này thật sự quá mệt mỏi. Chồng và gia đình chồng hoàn toàn vô trách nhiệm với cô.

Vợ vừa sinh chồng đã ép làm xét nghiệm ADN với con, có kết quả mẹ chồng vẫn chửi bới vì lí do vô lý-1

Ảnh minh họa.

"Đến khi có kết quả xét nghiệm ADN, đúng như tôi đã chắc chắn ngay từ đầu, em bé là con của chồng tôi. Nhìn vẻ mặt vừa kinh ngạc vừa xấu hổ của anh ta, tôi lập tức chế nhạo: "Tôi đã bảo rồi mà". Anh ta tức giận vì câu nói đó của tôi và bắt đầu kiếm chuyện để cãi vã mà hoàn toàn không có động thái xin lỗi vì sự nghi ngờ vô căn cứ của mình.

Sau đó, anh ta bỏ đi về nhà bố mẹ đẻ luôn, cũng không để ý đến con gái của mình. Chiều hôm ấy, mẹ chồng đã gọi điện tới. Bà lên mặt trách móc tôi đã nói lời làm tổn thương con trai mình dù kết quả có ra sao. Đúng là kiểu gì cũng nói được", cô chia sẻ thêm.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, nhiều người cho rằng gia đình chồng của người phụ nữ này thật sự quá "độc hại". Mối quan hệ hôn nhân cô đang trải qua chẳng lành mạnh tí nào.

Người chồng điều gì cũng nghe lời mẹ, để cho mẹ xúc phạm vợ đến tận 2 lần. Không chỉ thế, anh ta còn không có sự tin tưởng cơ bản trong mối quan hệ hôn nhân. Với kiểu người như thế thì ở bên cạnh sẽ chỉ khiến mình trở nên bất ổn, tủi thân vì họ hoàn toàn không có sự thông cảm cần thiết.

Nhiều người khuyên cô vợ hãy ly hôn ngay bởi tiếp tục ở bên người chồng, gia đình chồng này sẽ chỉ càng gây ra những cảm xúc tiêu cực mà thôi.

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/vo-vua-sinh-chong-da-ep-lam-xet-nghiem-adn-voi-con-co-ket-qua-me-chong-van-chui-boi-vi-li-do-vo-ly-d293638.html

xét nghiệm ADN


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.