Với người phụ nữ ngoại tình, những đặc quyền này sẽ không còn được trao cho chồng

Cuộc hôn nhân có bền lâu hay không phụ thuộc vào sự xoay sở của cả vợ và chồng, và hầu hết các cặp vợ chồng đều sẽ không tránh khỏi những lúc bất hòa, cãi vã. Điều đó dễ khiến một số phụ nữ đi đến điểm “trật bánh” trong hôn nhân.

Tuy nhiên những gì bạn nhận được từ việc ngoại tình chỉ là sự phấn khích và tươi mới nhất thời, nhiều người phụ nữ hiểu rõ nhưng vẫn yêu thích cảm giác này. Và khi đó những đặc quyền mà họ trước nay vẫn trao gửi cho chồng đã được chuyển hướng cho người tình của họ.

Sự quan tâm

Đây là điều đầu tiên thay đổi ở người phụ nữ ngoại tình. Cô ấy sẽ chuyển sự quan tâm của mình từ chồng sang người tình, và bắt đầu phớt lờ gia đình. Trong đầu họ luôn thường trực những suy nghĩ là làm sao, khi nào có thể hẹn hò với người tình mà không bị phát hiện? hẹn hò ở đâu, cùng nhau làm những gì?...  Lúc này họ đã đắm chìm trong cuộc tình mới, không còn hy vọng gì vào gia đình và hôn nhân, hành vi của chồng dường như không còn liên quan gì đến họ.

Thân hình

Phụ nữ ngoại tình bắt đầu từ chối chuyện chăn gối với chồng. Chúng ta đều biết rằng một cuộc sống vợ chồng hài hòa có thể thúc đẩy mối quan hệ giữa vợ và chồng, đồng thời, các cặp vợ chồng càng yêu nhau thì họ càng sẵn sàng với chuyện ấy. Trong khi đó, người phụ nữ “trật bánh” đã mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân bình thường, những điều lãng mạn và nồng nàn bên người yêu của mình mới là điều cô ấy muốn. Quan trọng hơn, cô ấy sợ chồng sẽ phát hiện ra “bí mật” của bản thân khi gần gũi.

Với người phụ nữ ngoại tình, những đặc quyền này sẽ không còn được trao cho chồng-1

Tính kiên nhẫn

Điểm rõ rệt tiếp theo mà những người phụ nữ ngoại tình không còn dành cho bạn đời của mình nữa là sự kiên nhẫn. Khi đã dành tình cảm cho người đàn ông khác, bất kể lý do là gì, cô ấy chắc chắn không hài lòng với cuộc sống của mình với chồng. Trước khi cô ấy “trật bánh”, loại bất mãn này có lẽ vẫn còn có thể chịu đựng được, nhưng sau khi cô ấy lừa dối và gặp được người yêu hiện tại khiến cô ấy hài lòng, cô ấy sẽ không thể chịu đựng được nữa. “Tôi thường xuyên cãi vã với chồng vì những chuyện vặt vãnh và ngày càng buộc tội anh ấy nhiều hơn”, một phụ nữ ngoại tình thú nhận.

Lời kết

Sau khi một người phụ nữ ngoại tình, chắc chắn tâm lý của cô ấy sẽ thay đổi, và những thay đổi này sẽ chi phối hành vi của cô ấy. Vì vậy, hãy quan sát xem, nếu một người phụ nữ ngày càng thờ ơ với bạn, ngày càng thiếu kiên nhẫn và từ chối sống cuộc sống hôn nhân với bạn. Khi đó hoặc là cô ấy đã lừa dối bạn vì có người khác, hoặc cô ấy đang trên con đường “trật bánh” trong hôn nhân  lừa dối. Nếu bạn nhận thấy một trong dấu hiệu đó ở vợ mình, bạn phải ngay lập tức ngăn chặn nó kịp thời nếu bạn còn yêu cô ấy, bạn không muốn gia đình và hạnh phúc của bản thân tan vỡ. 

Bắt đầu một cuộc hôn nhân không dễ, duy trì một cuộc hôn nhân càng khó hơn, vì bạn chọn hôn nhân là bạn chọn trách nhiệm. Đàn ông nên hiểu nhiều hơn về suy nghĩ của phụ nữ và phụ nữ nên quan tâm nhiều hơn đến những khó khăn của đàn ông. Người yêu có chu đáo đến đâu cũng không bằng vợ chồng chung giường nhiều năm, làm sai thì có thể tha thứ, nhưng cứ mãi ngoan cố thì không ai cứu được. Hãy trân trọng những gì bạn đang có ở hiện tại!

Theo V.K - Vietnamnet


ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.