Vụ người phụ nữ chặn đầu xe Mercedes đánh ghen trên phố Hà Nội: Khi cảnh sát đến đã giải tán

Sau khi cảnh sát có mặt, người phụ nữ chặn xe Mercedes đánh ghen trên đường Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội) và người phụ nữ ngồi trên xe đều đã giải tán, rời khỏi hiện trường.

Vụ người phụ nữ chặn đầu xe Mercedes đánh ghen trên phố Hà Nội: Khi cảnh sát đến đã giải tán-1

Ảnh cắt từ clip

Tối 16/1, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đi xe Honda Lead chặn đầu chiếc ô tô Mercedes trên phố Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội) kéo dài để mắng chửi một cô gái ngồi trong.

Theo nội dung đoạn clip có thể thấy người phụ nữ chạy xe máy sau khi phát hiện bồ của chồng chính là bạn của mình nên đã vô cùng tức giận, tìm tới giải quyết mọi việc và hô hào người dân quay clip.

Đến cuối đoạn clip, cô gái ngồi trong xe ô tô đã giơ thẳng chân đạp lại người phụ nữ chạy xe máy và sau hành động này cô gái tiếp tục bị mắng chửi thậm tệ.

Vụ người phụ nữ chặn đầu xe Mercedes đánh ghen trên phố Hà Nội: Khi cảnh sát đến đã giải tán-2

Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến sự việc trên, thông tin từ Tổng đài Cảnh sát phản ứng nhanh (Tổng đài 113 Hà Nội) ngày 17/1, cho biết, có nhận được cuộc gọi thông báo của người dân về sự việc hai người phụ nữ xô xát ở khu vực đường Lê Văn Lương và nhanh chóng cử lực lượng tới.

Tuy nhiên, khi lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh có mặt tại hiện trường, các bên đã tự giải tán, rời đi.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng địa phương cũng chưa nhận được bất cứ trình báo nào của những người liên quan vụ việc "đánh ghen" trên.

Trước đó, có người đưa lên mạng xã hội đoạn clip dài hơn 2 phút về vụ đánh ghen náo loạn phố Lê Văn Lương.

Trong đoạn clip, sau khi dùng xe máy chặn xe ôtô lại, người phụ nữ điều khiển xe máy tỏ ra vô cùng tức giận, chạy tới bật mở cửa ô tô và yêu cầu người phụ nữ cầm lái xuống dưới nói chuyện.

Người phụ nữ chạy xe máy không giữ được bình tĩnh, nói nhiều câu ngắt quãng trong đoạn clip ý chỉ bị người bạn cướp chồng và kêu gọi mọi người đứng xem quay lại clip.

Theo Danh nghiệp và tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/tim-kiem.htm?keyword=V%e1%bb%a5+ng%c6%b0%e1%bb%9di+ph%e1%bb%a5+n%e1%bb%af+ch%e1%ba%b7n+%c4%91%e1%ba%a7u+xe+Mercedes+%c4%91%c3%a1nh+ghen+tr%c3%aan+ph%e1%bb%91+H%c3%a0+N%e1%bb%99i%3a+Khi+c%e1%ba%a3nh+s%c3%a1t+%c4%91%e1%ba%bfn+%c4%91%c3%a3+gi%e1%ba%a3i+t%c3%a1n

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.